Dong Da, Ha Noi
4.9 | 4,242 reviews

Ẩn danh (Dev)

Nhìn chung thì công nghệ nghèo nàn, quản lý hơi bánh vẽ, pvan trao đổi về mức expect xong đòi show bảng lương :D mình thì trao đổi cũng thoải mái thôi nhưng có lẽ deal cao nên ko thấy gửi phản hồi về kết quả phỏng vấn, thiếu chuyên nghiệp

Thông Cống (Manager)

Anh em Trung Tâm Công Nghệ đêm qua đọc Zalo chắc nhiều người cười thầm.
Tùng Đuồi Bầu bị sếp Chung nói cho nhục như một con dog.
Sếp Chung có vẻ đang tỉnh dần ra rồi, liệu Tùng Đuồi Bầu có trụ được đế Tết không anh em nhỉ?

PO (DEV)

ông Tùng CTO không hiểu sao có thể làm CTO luôn. Làm quản lí dự án mà sản phẩm có vấn đề là cứ đổ lỗi cho bên này bên kia, cứ chửi cho sướng mồm cái đã rồi chẳng thèm quan tâm là lỗi từ ai :v CEO hỏi làm bao lâu thì nói làm 1 tháng trong khi anh em làm hộc mặt 3 tháng, BA thì đến lúc lên product rồi vẫn thay đổi yêu cầu :v rồi ông CTO lại đổ lỗi cho mấy anh em dev :D

Thông Cống đã • 3 năm trước

Thằng đuồi bầu ấy có biết cái gì đâu bạn ơi, sếp Chung với vợ sếp không biết gì về công nghệ nên bị thằng này nó dắt mũi.

Dev (Dev)

Đã nghỉ và cho anh em 1 lời khuyên. Nếu vào đây thì né Trung tâm công nghệ ra. Chi tiết hơn là né khỏi CTO bã đậu ra.CTO đầu hàng công nghệ và đầu hàng luôn bất động sản nhưng lại là CTO của công ty công nghệ BĐS.Thế mới đỉnh cao của bợ đít. Với tính hãm, đàn bà như này xứng đáng bị đuổi sớm để lấy lại 1 tí danh dự còn sót lại cho công ty.

Dev cui đã • 3 năm trước

Dev gen z (Dev)

Ae cho hỏi bạn Tình lễ tân sinh năm bao nhiêu vậy? Thấy xinh quá luôn 🥰

Dev què đã • 3 năm trước

Dev què đã • 3 năm trước

CTO đã • 3 năm trước

Nghĩa (Manager)

Nghỉ lễ rảnh rỗi ngồi review vài sản phẩm trong cái gọi là Hệ sinh thái Công nghệ Bất động sản Meey Land cho anh em tham khảo:
1. MeeyLand.com
Rác vcl, bọn này có tool copy bài đăng từ các trang khác về làm của mình, thực tế éo có người dùng nào đăng tin bán nhà đất trong này, hoặc có thì cực kỳ ít. Lượt truy cập khoảng hơn 100k/tháng, còn của batdongsan.com.vn là hơn 5 triệu/tháng. Con số đủ nói lên độ rác của bọn Meey Land này.
2. MeeyCRM
App này chắc làm để rửa tiền. Mua lượt tải trên Google Play với App Store chứ tực tế éo có môi giới nào dùng luôn. Rác.
3. MeeyPage.com
Giao diện từ những năm 2000. Cũng không ai dùng, siêu rác.
4. MeeyAds.com
Như trên.
5. MeeyMap.com
Chưa biết độ chính xác thế nào nhưng xem qua bảng giá thì rõ ngáo giá. Ngu mới mua.
6. Meey TV
Bọn này không biết hack hay mua sub ở đâu mà được cái kênh youtube Meey TV hơn 1 triệu người đăng ký. Nhưng anh em vào xem lượt view của từng video là biết nó rác như nào.

quá đúng, thế mà cũng có bọn đầu tư

devop (leve)

ai có thông tin gì k ạ

vào đó đấu đá nhau là chính. ngu người

4.9

( 4,242 Reviews )

review Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Meey Land, review Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Meey Land, Review Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Meey Land, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Meey Land review, mức lương ở Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Meey Land, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Meey Land tuyển dụng, phỏng vấn ở Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Meey Land, đánh giá Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Meey Land, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Meey Land đánh giá công ty, thông tin Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Meey Land, bóc phốt Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Meey Land, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Meey Land có tốt không?, đãi ngộ của Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Meey Land như nào?, review Cong Ty Co Phan Tap Doan Meey Land, review Cong Ty Co Phan Tap Doan Meey Land, Review Cong Ty Co Phan Tap Doan Meey Land, Cong Ty Co Phan Tap Doan Meey Land review, muc luong o Cong Ty Co Phan Tap Doan Meey Land, Cong Ty Co Phan Tap Doan Meey Land tuyen dung, phong van o Cong Ty Co Phan Tap Doan Meey Land, danh gia Cong Ty Co Phan Tap Doan Meey Land, Cong Ty Co Phan Tap Doan Meey Land danh gia cong ty, thong tin Cong Ty Co Phan Tap Doan Meey Land, boc phot Cong Ty Co Phan Tap Doan Meey Land, Cong Ty Co Phan Tap Doan Meey Land co tot khong?, dai ngo cua Cong Ty Co Phan Tap Doan Meey Land nhu nao?