Dong Da, Ha Noi
4.9 | 4,242 reviews

Quang (SEO Quèn)

Môi trường mkt rất trẻ và năng động. Học hỏi và phát triển được nhiều thứ ở đây

Kid1412 (Digital mkt nghèo)

Làm đây cũng được mà, môi trường làm việc thân thiện, chế độ đãi ngộ đầy đủ, lương lậu chuẩn, nói chung là ổn mỗi tội ăn hơi nhiều

Thuylv (Dev )

Môi trường làm việc chuyên nghiệp thân thiện. Công ty rất quan tâm đến đời sống của nhân viên. Thích hợp để thử thách và phát triển bản thân tại đây!
G

Giấu Tên (SEO)

Làm 1 năm rồi Công ty công nghệ trẻ, thân thiện, mọi ngươi làm việc bình đẳng thoải mái nhưng vẫn giữ được sự chuyên nghiệp. Phù hợp với các bạn 9x

Hoàng Mai Chung (Manager)

Thấy vợ mình bảo đến hôm nay (mùng 9-1 âm) mà chưa nhận được thưởng Tết với lương tháng 13. Ai đang làm ở meeyland này xác nhận giúp mình với

Nhận trước tết rồi nhé, xem lại vợ bạn có mang về nhà ngoại hay nuôi trai không nhé

Confirm là chưa nhận được thưởng Tết

Meeyer đã • 4 năm trước

Công ty trả thưởng sau tết nhé mọi người,

4.9

( 4,242 Reviews )

review Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Meey Land, review Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Meey Land, Review Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Meey Land, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Meey Land review, mức lương ở Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Meey Land, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Meey Land tuyển dụng, phỏng vấn ở Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Meey Land, đánh giá Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Meey Land, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Meey Land đánh giá công ty, thông tin Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Meey Land, bóc phốt Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Meey Land, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Meey Land có tốt không?, đãi ngộ của Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Meey Land như nào?, review Cong Ty Co Phan Tap Doan Meey Land, review Cong Ty Co Phan Tap Doan Meey Land, Review Cong Ty Co Phan Tap Doan Meey Land, Cong Ty Co Phan Tap Doan Meey Land review, muc luong o Cong Ty Co Phan Tap Doan Meey Land, Cong Ty Co Phan Tap Doan Meey Land tuyen dung, phong van o Cong Ty Co Phan Tap Doan Meey Land, danh gia Cong Ty Co Phan Tap Doan Meey Land, Cong Ty Co Phan Tap Doan Meey Land danh gia cong ty, thong tin Cong Ty Co Phan Tap Doan Meey Land, boc phot Cong Ty Co Phan Tap Doan Meey Land, Cong Ty Co Phan Tap Doan Meey Land co tot khong?, dai ngo cua Cong Ty Co Phan Tap Doan Meey Land nhu nao?