Vinh - Nghệ An.

Cựu Nhân Viên (Nhân Viên KD)

- Cái thứ mà tồi tệ nhất trên cuộc đời các bạn có thể tưởng tượng ra được đều nằm trong công ty này. - Từng làm 1 năm lấy kinh nghiệm xong chim cút ngay - Công ty toàn thể loại học giốt nịnh giỏi. Lương thì trừ vô lý vs cả giam fuwx lương. Lương thấp, chủ tịch, giám đốc thì chữi luôn mồm. Chữi đ*t mẹ mày giốt thế hả con. Chứ k phải chữi bt. - Công ty chắc xàm l*n nhất nhì vinh mẹ rồi. Nếu bạn muốn tạo cho mình 1 tinh thần thép, để k sợ bất cứ thứ gì ngoài kia, thì hãy vào làm, bạn sẽ được luyện như 1 siu nhân.

review Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn SEMEC, review Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn SEMEC, Review Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn SEMEC, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn SEMEC review, mức lương ở Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn SEMEC, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn SEMEC tuyển dụng, phỏng vấn ở Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn SEMEC, đánh giá Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn SEMEC, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn SEMEC đánh giá công ty, thông tin Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn SEMEC, bóc phốt Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn SEMEC, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn SEMEC có tốt không?, đãi ngộ của Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn SEMEC như nào?, review Cong Ty Co Phan Tap Doan SEMEC, review Cong Ty Co Phan Tap Doan SEMEC, Review Cong Ty Co Phan Tap Doan SEMEC, Cong Ty Co Phan Tap Doan SEMEC review, muc luong o Cong Ty Co Phan Tap Doan SEMEC, Cong Ty Co Phan Tap Doan SEMEC tuyen dung, phong van o Cong Ty Co Phan Tap Doan SEMEC, danh gia Cong Ty Co Phan Tap Doan SEMEC, Cong Ty Co Phan Tap Doan SEMEC danh gia cong ty, thong tin Cong Ty Co Phan Tap Doan SEMEC, boc phot Cong Ty Co Phan Tap Doan SEMEC, Cong Ty Co Phan Tap Doan SEMEC co tot khong?, dai ngo cua Cong Ty Co Phan Tap Doan SEMEC nhu nao?