C20, Khu phố 2, Bửu Long, Biên Hòa, Đồng Nai

Ẩn danh (Làm công nghe đạo lý)

T sợ cái cty gia đình này vô cùng tận các mày ạ, từ trên xuống dưới như 1 bản hòa tấu, người hát người bè người múa, xong rồi có cái quần què gì bất trắc xảy ra là chuyển ngay họ đổ tên thừa Vãi đan cái trò trước khi họp bắt thiền, hít vào thở ra rồi nghe tiếng lòng, t vô làm có vài tháng là t thấy chịu đé.o nổi phải chia tay Làm chủ bình minh, sống đời xuất chúng, vãi đạn, ngủ sớm thức sớm trước mặt trời để làm chủ bình minh, ông đé.o có nhu cầu Bắt nv cty kí giấy ko được làm thêm bất cứ gì ngoài việc cty, kể cả việc bán hàng online T vốn dĩ đã hướng nội mà còn phải tham gia cái "trại huấn luyện rèn luyện" theo cái nhu cầu sở thích của thằng tgđ, má chèo bơi, bò trườn mệt toát mồ hôi mà vẫn phải hô hào Thằng tgđ thì ăn chay trường, nhưng mà chay trường kiểu chay đụng, chay nhắc, còn ko thì vẫn ăn mặn. Xoen xoét cái mồm đạo lý đạo lú T mệt mỏi vô cùng, thêm cái dàn ái nữ xàm lông văn phòng, nhan sắc có hạn mà chụp hình thì bắt phải chỉnh cho đẹp, cho khác với sự thật mới là hài lòng. T... Xem thêm ngồi gần nghe mấy vụ hình ảnh mà nhức cả háng Thiết kế ko phải theo ý chủ đầu tư mà theo sở thích vs thái độ của tgđ, phải đúng phong thủy, t thoát được cái cty này t thấy khỏe vô cùng, rất xàm lông

Ẩn danh (Culi)

Cty sống ảo, văn hóa doanh nghiệp như cái bẹn bà, mở mồm ra là văn hóa, đạo đức, toàn soi mói, nói xấu người khác. Đưa mấy cái quy định tào lao thiên địa vô Chủ thì suốt mồm đạo lý, lưu manh giả danh trí thức, phong thủy phong ơ đồ, tới đâu cũng chê nhà người ta, rồi kêu sửa lại theo ý mình nói ra. Một kiểu lùa gà trá hình Hết mình vì cty, xong cty cho phát hết hồn Hoa hồng cho người giới thiệu tưởng sao lòi ra là thấp hơn các cty cùng ngành, làm thì lại đẳt hơn Chi tiết chắc mời thêm những culi đã và đang làm vô kể tiếp cho nghe Nói chung là tệ!

review Công ty cổ phần Thiết Kế Xây Dựng Chính Nam, review Công ty cổ phần Thiết Kế Xây Dựng Chính Nam, Review Công ty cổ phần Thiết Kế Xây Dựng Chính Nam, Công ty cổ phần Thiết Kế Xây Dựng Chính Nam review, mức lương ở Công ty cổ phần Thiết Kế Xây Dựng Chính Nam, Công ty cổ phần Thiết Kế Xây Dựng Chính Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty cổ phần Thiết Kế Xây Dựng Chính Nam, đánh giá Công ty cổ phần Thiết Kế Xây Dựng Chính Nam, Công ty cổ phần Thiết Kế Xây Dựng Chính Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty cổ phần Thiết Kế Xây Dựng Chính Nam, bóc phốt Công ty cổ phần Thiết Kế Xây Dựng Chính Nam, Công ty cổ phần Thiết Kế Xây Dựng Chính Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty cổ phần Thiết Kế Xây Dựng Chính Nam như nào?, review Cong ty co phan Thiet Ke Xay Dung Chinh Nam, review Cong ty co phan Thiet Ke Xay Dung Chinh Nam, Review Cong ty co phan Thiet Ke Xay Dung Chinh Nam, Cong ty co phan Thiet Ke Xay Dung Chinh Nam review, muc luong o Cong ty co phan Thiet Ke Xay Dung Chinh Nam, Cong ty co phan Thiet Ke Xay Dung Chinh Nam tuyen dung, phong van o Cong ty co phan Thiet Ke Xay Dung Chinh Nam, danh gia Cong ty co phan Thiet Ke Xay Dung Chinh Nam, Cong ty co phan Thiet Ke Xay Dung Chinh Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty co phan Thiet Ke Xay Dung Chinh Nam, boc phot Cong ty co phan Thiet Ke Xay Dung Chinh Nam, Cong ty co phan Thiet Ke Xay Dung Chinh Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty co phan Thiet Ke Xay Dung Chinh Nam nhu nao?