Tầng 4 nhà A, số 20 phố Thuỵ Khuê, phường Thuỵ Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội

Người đã nghỉ ở công ty

Tớ cũng là người tự rời khỏi công ty vì thấy không phù hợp với văn hóa của công ty. Lúc đầu ức chế lắm, cũng gia nhập hội các bạn đã từng làm công ty (tự xin nghỉ hoặc bị nghỉ) , đi cafe với nhau vài bữa, tự nhiên thấy vui vì có thêm một hội bạn có đặc điểm chung. Nội dung bữa cafe nào cũng sôi nổi vì nói xấu về sếp nọ sếp kia, hết nói về tính cách thì nhại lại, đóng lại vai các sếp để mọi người đoán xem là ai. Vui vãi chưởng. Cũng méo biết đúng hay ko nhưng vui là được. Tuy nhiên mấy bữa cafe sau thì thấy có vẻ quá chớn khi mọi người rủ chau chơi xấu công ty. Đến đây thì tớ thấy không khoái nữa rồi, mn nên dừng lại ở việc tám chuyện thôi. Đi vài công ty thì đều thấy có người ở người đi, có phải ai cũng phù hợp đâu. Nhưng công ty vẫn có đầy người làm lâu đấy thôi.

Người đã nghỉ ở công ty đã • 1 năm trước

Không biết đúng hay không mà vẫn đi cà phê thì không biết là bạn ba phải chơi hùa hay là bạn là giả dạng để đổ tội ha

Người chuẩn bị nghỉ công ty đã • 1 năm trước

Nếu bạn biết về sản phẩm không thực sự tốt như quảng cáo thì việc bạn "phá" công ty cũng có thể hiểu là giúp ích giúp đời. Đưa mấy chai sản phẩm "có nhiều nghi ngại" này cho khách hàng thì mới là làm điều ác.

Người đã nghỉ ở công ty đã • 1 năm trước

Thôi đi mấy ông bà, nhất là ông anh "XEO" chủ trò, bày cách tạo nick mấy ông bà sếp xong comment tốt, rồi mấy bà nhảy vào còm trái chiều. Lúc đầu cafe thì vui, và tôi cũng không ưa công ty nhưng kiểu như các ông bà còn thấy thối hơn cả công ty nữa. Xong cười ha hả trong group vì thấy bọn sếp công ty chắc bận nghĩ cách để dập vụ này.

Người đã nghỉ ở công ty đã • 1 năm trước

Không rảnh như vậy đâu bạn ơi, cái hay là người nghỉ rồi người ta không quan tâm mấy cái review này. Còn thằng ôm chân bợ đít ai đó mới thích giả danh người khác để lên đổ dầu đổ nhớt cho người vô tội, kể ra bạn cũng thấm nhuần văn hoá đó, văn hoá gắp lửa bỏ tay người.

Người đã nghỉ ở công ty đã • 1 năm trước

Đọc mấy review này chắc đc 2-3 người. K biết ai mới là người gắp lửa bỏ tay người. A di đà Phật.