Tầng 4 nhà A, số 20 phố Thuỵ Khuê, phường Thuỵ Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội

Ẩn danh (Nhân viên)

Môi trường công ty tưởng như mơ mà hóa ra như mơ thật ạ. Môi trường chuyên nghiệp với những vị sếp "tài giỏi", anh CEO thì miệng nói đạo lý như hát hay nhưng lại nhầm lẫn giữa "chính trực" với "vô duyên" mắng nhân viên chỉ vì những lý do ngớ ngẩn, chị CMO trình độ cao tung trời với kinh nghiệm làm tại Kangnam rồi Ohio nhưng lại có những pha xử lý đi vào lòng đất. Không chỉ sếp tài giỏi mà còn có nhân viên tuyệt zời như bạn đì zai chuyên ngâm giấm thiết kế không chịu trả nhưng luôn miệng kêu bận :) Công ty được cái lương cao, sếp nói đạo lý giỏi, làm màu tốt còn chất lượng sản phẩm thì vẫn luôn là một câu hỏi lớn. Môi trường tuyệt vời để hóng drama!

Chị CMO có vẻ được nhắc đến nhiều bạn nhỉ . Nghe chị kể hồi trước Giám đốc Kangnam định chia cho chị 20% cổ phần vì không muốn chị nghỉ , nên mình từng nghĩ chắc chị ấy giỏi lắm . Ai ngờ làm rồi mới biết trình độ của chị thật khiến nhân viên ckam karm ngang .

Giấu tên đã • 1 năm trước

Ủa mình phỏng vấn thấy chị CMO tên Thúy mà? Hay công ty có 2 CMO ạ? Chị có hỏi mình cách tính lượng nước sinh hoạt của Hà Nội. Nghe câu hỏi cũng buồn cười nhưng mình cũng trả lời đại. Không biết có qua pv không!

Cụ oonggg yamaha đã • 1 năm trước

PV gì mà hỏi câu đấy. nghe buồn cười vch Hay pv nhiều quá não nó nhớ nhầm hêh

Ân danh đã • 1 năm trước