Tầng 4 nhà A, số 20 phố Thuỵ Khuê, phường Thuỵ Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội

Người đã nghỉ ở công ty

Tớ cũng là người tự rời khỏi công ty vì thấy không phù hợp với văn hóa của công ty. Lúc đầu ức chế lắm, cũng gia nhập hội các bạn đã từng làm công ty (tự xin nghỉ hoặc bị nghỉ) , đi cafe với nhau vài bữa, tự nhiên thấy vui vì có thêm một hội bạn có đặc điểm chung. Nội dung bữa cafe nào cũng sôi nổi vì nói xấu về sếp nọ sếp kia, hết nói về tính cách thì nhại lại, đóng lại vai các sếp để mọi người đoán xem là ai. Vui vãi chưởng. Cũng méo biết đúng hay ko nhưng vui là được. Tuy nhiên mấy bữa cafe sau thì thấy có vẻ quá chớn khi mọi người rủ chau chơi xấu công ty. Đến đây thì tớ thấy không khoái nữa rồi, mn nên dừng lại ở việc tám chuyện thôi. Đi vài công ty thì đều thấy có người ở người đi, có phải ai cũng phù hợp đâu. Nhưng công ty vẫn có đầy người làm lâu đấy thôi.

Người đã nghỉ ở công ty đã • 1 năm trước

Không biết đúng hay không mà vẫn đi cà phê thì không biết là bạn ba phải chơi hùa hay là bạn là giả dạng để đổ tội ha

Người chuẩn bị nghỉ công ty đã • 1 năm trước

Nếu bạn biết về sản phẩm không thực sự tốt như quảng cáo thì việc bạn "phá" công ty cũng có thể hiểu là giúp ích giúp đời. Đưa mấy chai sản phẩm "có nhiều nghi ngại" này cho khách hàng thì mới là làm điều ác.

Người đã nghỉ ở công ty đã • 1 năm trước

Thôi đi mấy ông bà, nhất là ông anh "XEO" chủ trò, bày cách tạo nick mấy ông bà sếp xong comment tốt, rồi mấy bà nhảy vào còm trái chiều. Lúc đầu cafe thì vui, và tôi cũng không ưa công ty nhưng kiểu như các ông bà còn thấy thối hơn cả công ty nữa. Xong cười ha hả trong group vì thấy bọn sếp công ty chắc bận nghĩ cách để dập vụ này.

Người đã nghỉ ở công ty đã • 1 năm trước

Không rảnh như vậy đâu bạn ơi, cái hay là người nghỉ rồi người ta không quan tâm mấy cái review này. Còn thằng ôm chân bợ đít ai đó mới thích giả danh người khác để lên đổ dầu đổ nhớt cho người vô tội, kể ra bạn cũng thấm nhuần văn hoá đó, văn hoá gắp lửa bỏ tay người.

Người đã nghỉ ở công ty đã • 1 năm trước

Đọc mấy review này chắc đc 2-3 người. K biết ai mới là người gắp lửa bỏ tay người. A di đà Phật.

Người công ty

Xin chào các bạn, Đọc từng review 80% đoán được của bạn nào. Từ khi vào công ty, từng thư mời gửi các bạn trân trọng bao nhiêu, bạn rời công ty vì lý do 2 bên không còn phù hợp trao đổi rất rõ ràng win win, công ty chẳng bao giờ chậm 1 đồng lẻ, chẳng chả thiếu 1 xu nào, chế độ đảm bảo đến cuối cái ngày nghỉ việc. Các chế độ khác vẫn nhận không thiếu. Vì k ưa 1 người lên nói những điều khó nghe để làm gì, người cần chắc có rảnh vào đọc không? Hả hê được mấy lúc. Công ty chẳng bạc đãi, xấu xí gì. Ít nhất bạn đã từng được công ty rất trân trọng mời hợp tác cơ mà

tem tém lại em ơi đã • 1 năm trước

tôi vẫn làm ở công ty bà ạ, và tôi có review 1 sao 1 cái đừng nghĩ mình là conan

Ngồi buồn cười đã • 1 năm trước

Đừng nói con số 80% thì đã khác. Tự nhiên lại càng nghi ngờ vấn đề tư duy của người viết cái cmt này!

Vô Danh đã • 1 năm trước

Đa số các review xấu đều nói về thái độ và trình độ của một vài thành phần. Không ai nói gì về vấn đề lương thưởng công ty không tốt cả. Một số người còn khen lương công ty ở đây cao hơn, một số nói công ty là lựa chọn phù hợp với những ai đang cần thu nhập. Nên rõ ràng bức xúc không nằm ở vấn đề chế độ đãi ngộ. Nên xác nhận lại hiện trạng rồi hẵng cmt!

Người công ty đã • 1 năm trước

80% viết rõ từng chữ một nhé bạn đồng nghiệp thảo mai. Trên công ty thì bạn k nói to lên, chính trực mà cãi nhau, bày tỏ cái điều k ưng đi. Ở đây mà phân bua...nhiễm conan tuổi thơ à

Giấu tên đã • 1 năm trước

HR check lại xem các khoản đã thanh toán đủ chưa nhé? Nghe bạn mình kể nó đi công tác 100% tự bỏ tiền túi ra, đến lúc công ty cho nghỉ cũng chả thanh toán cho nó. Mình người ngoài cuộc nhưng đọc cái đọc đám review này thấy quan ngại thay

Buồn cười nốt đã • 1 năm trước

Quy chế công tác công ty nào chả có rồi mà nhỉ, bạn đọc xót chứ nào à.
Y

Yu Lưu (CMO)

Các bạn có vấn đề gì thì nói thẳng với chị. Lên đây nói như vậy không tốt đâu nhé!

Báo Hồng đã • 1 năm trước

Chị chơi bẩn tay ai dám ra mặt

Nỗi đau này

CMO là 1 người cực kỳ tâm huyết và tài giỏi. Một người hustle và hết mình vì công việc. Hy vọng công ty giữ chị ấy lại cho riêng mình. Đừng đuổi chị ấy kẻo nền kinh tế nước ta lại đi xuống.

Kẻ hóng chuyện

Đọc review thấy đa số là chê bai công ty (riêng mấy cái review 5 sao do công ty tự seeding bợ đít nhau thì đéo chấp), thì cũng chúc mừng công ty với số lượng review này. Với đội ngũ đầu não của công ty thì cũng thối nát thật nhưng vẫn phải nể nhiều bạn nhân viên giỏi. Vào công ty để học hỏi đồng nghiệp chứ mấy ông lead, giám đốc đéo đủ trình nói chuyện.

Đệ anh Phương

Mặc dù mình cũng đéo ưa CEO nhưng hy vọng mọi người giữ hình ảnh cho anh ạ. Nên lập group nói với nhau thôi, đưa lên đây làm gì biết ai phe địch, ai phe ta.

chúng em nguyện hiến mình vì sếp Phương (nhân...

chúng tôi, đội ngũ nhân viên bợ đít được sếp giao nhiệm vụ xuống review 5 sao giả mạo để kéo lại hình ảnh thối nát của công ty. nếu không lên được 4 sao sẽ bị bay màu. kính mong mọi người giúp đỡ để công ty vượt qua giai đoạn khó khăn này, trả lại hình ảnh cho công ty. à mà công ty có hình ảnh đéo đâu :)

2.8

review Công ty cổ phần thương mại Kiềm Saphia Pharma, review Công ty cổ phần thương mại Kiềm Saphia Pharma, Review Công ty cổ phần thương mại Kiềm Saphia Pharma, Công ty cổ phần thương mại Kiềm Saphia Pharma review, mức lương ở Công ty cổ phần thương mại Kiềm Saphia Pharma, Công ty cổ phần thương mại Kiềm Saphia Pharma tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty cổ phần thương mại Kiềm Saphia Pharma, đánh giá Công ty cổ phần thương mại Kiềm Saphia Pharma, Công ty cổ phần thương mại Kiềm Saphia Pharma đánh giá công ty, thông tin Công ty cổ phần thương mại Kiềm Saphia Pharma, bóc phốt Công ty cổ phần thương mại Kiềm Saphia Pharma, Công ty cổ phần thương mại Kiềm Saphia Pharma có tốt không?, đãi ngộ của Công ty cổ phần thương mại Kiềm Saphia Pharma như nào?, review Cong ty co phan thuong mai Kiem Saphia Pharma, review Cong ty co phan thuong mai Kiem Saphia Pharma, Review Cong ty co phan thuong mai Kiem Saphia Pharma, Cong ty co phan thuong mai Kiem Saphia Pharma review, muc luong o Cong ty co phan thuong mai Kiem Saphia Pharma, Cong ty co phan thuong mai Kiem Saphia Pharma tuyen dung, phong van o Cong ty co phan thuong mai Kiem Saphia Pharma, danh gia Cong ty co phan thuong mai Kiem Saphia Pharma, Cong ty co phan thuong mai Kiem Saphia Pharma danh gia cong ty, thong tin Cong ty co phan thuong mai Kiem Saphia Pharma, boc phot Cong ty co phan thuong mai Kiem Saphia Pharma, Cong ty co phan thuong mai Kiem Saphia Pharma co tot khong?, dai ngo cua Cong ty co phan thuong mai Kiem Saphia Pharma nhu nao?