31b đường số 23 , Phường Hiệp Bình Chánh , Quận Thủ Đức

J

Jon Moxley (Ứng viên 18cm)

HR xạo lìn, gọi trao đổi qua dt nói sau cuộc gọi là gửi mail mời đi pv, xong 2-3 ngày sau cũng éo thấy mail đâu. HR sợ ứng viên giỏi hơn mình nên éo mời luôn. Cái này mình nghe vài người nói rồi mà k tin cho đến khi trực tiếp trải nghiệm. Kaka
Công ty này có 3 phòng chướng khí nhất là phòng nhân sự, phòng kế toán , phòng trợ lý. NS bọn nó chỉ đứng ra bảo vệ quyền lợi cho công ty, sếp kêu đuổi ai thì bọn nó đuổi người đó chứ đ*o biết lý do. Phòng kế toán thì ngu mà tỏ ra nguy hiểm, không coi ai ra gì, còn bọn trợ lý thì được mỗi con Quỳnh gánh team, còn lại thằng giáo sư đầu trọc với 1 thằng khoa học viễn tưởng đ*o biết 1 cái gì khi nào cũng tỏ vẻ tri thức chứ làm việc trình độ còn thua thằng lao động phổ thông

Nguyễn Thanh Phong (CEO)

Công ty TPS là công ty chuyên nợ lương, môi trường độc hại, đéo lo làm chỉ lo thờ cúng, mê tín dị đoan, suốt ngày cúng thất cúng điên cúng khùng cúng dơ, con mẹ già vợ ông Phong thì vừa mập vừa ngu vừa xấu người vừa xấu nết mà ngứa mắt ai mà nó bắt đuổi người đó, phòng nhân sự thì mất dạy chó đẻ xu nịnh. Nói chung công ty anh là công ty mạt hạng và cặn bã dơ dáy nhất của xã hội.

I

IC (IC)

Né gấp né gấp. Nợ lương và trễ lương là trong từ điển. Nhân viên gặp công việc thì né, sếp thì đưa đẩy trách nhiệm. Rất chi là tệ. 1 sao

lA (IA)

Nợ lương...mà không có bất kì một email nào về ngày trả. Mà còn chia làm 2 đợt, đi làm như đi ăn xin.

BOD đã • 1 năm trước

Lớn cả rồi đừng chơi trò mèo thế này. Ngoài kia biết bao doanh nghiệp lao đao kìa. Nếu cảm thấy không đồng hành được nữa thì đưa tờ A4 lên.

đúng rồi, nghĩ lại mà chán

đúng vậy, nghĩ lại mà chán

1.3

review Công Ty Cổ Phần Tps Thành Phong, review Công Ty Cổ Phần Tps Thành Phong, Review Công Ty Cổ Phần Tps Thành Phong, Công Ty Cổ Phần Tps Thành Phong review, mức lương ở Công Ty Cổ Phần Tps Thành Phong, Công Ty Cổ Phần Tps Thành Phong tuyển dụng, phỏng vấn ở Công Ty Cổ Phần Tps Thành Phong, đánh giá Công Ty Cổ Phần Tps Thành Phong, Công Ty Cổ Phần Tps Thành Phong đánh giá công ty, thông tin Công Ty Cổ Phần Tps Thành Phong, bóc phốt Công Ty Cổ Phần Tps Thành Phong, Công Ty Cổ Phần Tps Thành Phong có tốt không?, đãi ngộ của Công Ty Cổ Phần Tps Thành Phong như nào?, review Cong Ty Co Phan Tps Thanh Phong, review Cong Ty Co Phan Tps Thanh Phong, Review Cong Ty Co Phan Tps Thanh Phong, Cong Ty Co Phan Tps Thanh Phong review, muc luong o Cong Ty Co Phan Tps Thanh Phong, Cong Ty Co Phan Tps Thanh Phong tuyen dung, phong van o Cong Ty Co Phan Tps Thanh Phong, danh gia Cong Ty Co Phan Tps Thanh Phong, Cong Ty Co Phan Tps Thanh Phong danh gia cong ty, thong tin Cong Ty Co Phan Tps Thanh Phong, boc phot Cong Ty Co Phan Tps Thanh Phong, Cong Ty Co Phan Tps Thanh Phong co tot khong?, dai ngo cua Cong Ty Co Phan Tps Thanh Phong nhu nao?