308 Kim Giang, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Các bạn mới ra trường nếu đc thì mình khuyên thật là không nên vào đây. CEO tầm nhìn hạn hẹp, đưa ra lời khuyên cho một đứa mới ra trường theo quan điểm của cá nhân ông ý chứ không dựa trên bất kỳ một nghiên cứu hay thực tế nào cả. Có thể trường lớp không dạy được những gì bạn cần, những gì bạn muốn, chính vì vậy các bạn quyết định thử qua các nhánh của marketing thì nó là hoàn toàn bình thường. Không có gì sai cả, thử nghiệm đa mảng để biết bản thân mình phù hợp với mảng nào và sau đó tập trung vào nó mới là điều đúng đắn. Đừng nghe ông CEO kia, ổng mà kể câu chuyện "trong khi bạn bè em chọn 1 mảng và tập trung vào nó còn em thì cứ lông bông nhảy mảng này mảng kia,..." thì keconme ông ý. Các bạn mới có 2x, các bạn còn trẻ, các bạn sợ cái gì chứ. Thà rằng giờ chưa có gì, đi trải nghiệm cũng chẳng mất gì, nghe theo ông kia thì đến 1 lúc nào đó, ở cái độ tuổi 3x 4x, các bạn thấy công việc chán nản, muốn nhảy cũng k nhảy đc đâu các bạn ạ. À và tất nhiên bạn nào có ý định trải nghiệm đa ... Xem thêmmảng thì không cần nộp cv vào công ty này đâu, chỉ tổ mất công đến phỏng vấn, nghe đạo lý lệch lạc của ông ý và nhận được 1 chiếc mail từ chối thôi. Nên là kiếm công ty nào to mà vào nhé

"Trông lên thì chẳng bằng ai, trông xuống thì cũng chẳng ai bằng mình” Đăng tuyển part-time mà đến phỏng vấn co-founder hỏi "vì sao k ứng tuyển full-time". Ủa bà cô đăng tuyển part-time mà đến hỏi câu này thấy có logic k vậy? Hỏi chuyên môn thì k hỏi, toàn hỏi ba cái tào lao như kiểu thăm dò thông tin xem có gì có thể áp dụng vào cái công ty của mình. Bản thân công ty còn k có tiếng tăm nhưng lại chê lên chê xuống kiến thức mà công ty có tiếng tăm đã dạy cho nhân viên của họ. Nhìn lại bản thân mình đi cái nhỉ? Mới thành lập mà tưởng mình chục năm kinh nghiệm hay gì???

review CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG ABI, review CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG ABI, Review CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG ABI, CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG ABI review, mức lương ở CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG ABI, CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG ABI tuyển dụng, phỏng vấn ở CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG ABI, đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG ABI, CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG ABI đánh giá công ty, thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG ABI, bóc phốt CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG ABI, CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG ABI có tốt không?, đãi ngộ của CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG ABI như nào?, review CONG TY CO PHAN TRUYEN THONG ABI, review CONG TY CO PHAN TRUYEN THONG ABI, Review CONG TY CO PHAN TRUYEN THONG ABI, CONG TY CO PHAN TRUYEN THONG ABI review, muc luong o CONG TY CO PHAN TRUYEN THONG ABI, CONG TY CO PHAN TRUYEN THONG ABI tuyen dung, phong van o CONG TY CO PHAN TRUYEN THONG ABI, danh gia CONG TY CO PHAN TRUYEN THONG ABI, CONG TY CO PHAN TRUYEN THONG ABI danh gia cong ty, thong tin CONG TY CO PHAN TRUYEN THONG ABI, boc phot CONG TY CO PHAN TRUYEN THONG ABI, CONG TY CO PHAN TRUYEN THONG ABI co tot khong?, dai ngo cua CONG TY CO PHAN TRUYEN THONG ABI nhu nao?