402 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3

Trầm Hương MKT

Sao rồi mấy đứa, sao không lên bài rì viu công ty nữa đi? Mệt rồi hả mấy đứa, team mkt cũ tụi bây bị tao đuổi hết là đúng, nếu mà ngày đó giữ tụi bây lại thì giờ chắc chị cũng mệt với mấy đứa bây.

Chửi trước đã • 10 tháng trước

Mày tên Trầm Hương cũng sắp lên bàn thờ rồi đó. Nghiệp mày tới bây giờ ở đó mà vênh váo. Cty không đóng BHXH, im lặng để cho qua, tụi bây còn to mồm. Nghiệp quật tới tụi bây lúc đó lên than nha con đỉ kia

Mày được cty cho ăn cám heo , nên mày bênh là đúng rồi. Có cty nào Marketing hơn cả sale hông, mày chỉ nịnh bợ để trụ lại thôi. Tao cười vô mặt tụi bây vì miếng cám heo mà bán mạng vậy đó 😂😂😂😂😂

Trầm Hương ngoo ngoocs bas dow đã • 10 tháng trước

đúng rồi nó mới vô là đã có ý định đuổi hết team cũ của Tuyền Hải Thiên, nó mất dạy đến mức 1 mặt thì khen team mkt, rồi nói ngon nói ngọt, một mặt thì nó đi đâm chọt team mkt với người khác, nó chê Tuyền ko có năng lực, nó chê th Thiên chạy ads ngu, tốn chi phí. nghiệp quật m nhanh lắm trầm hương

Kế toán đã • 10 tháng trước

Mấy thằng/con đỗn lì rảnh quá éo đi kiếm việc làm đi ở đó mà chửi hoài, éo ai nhận hả, chạy grab đi cho có ích với xã hội. Drama hít éo có no thay cơm được đâu. công an bắt cả đám bây giờ, nên nhớ tra IP là ra hết. Bọn ngu bất tài

Thuy ke toan đã • 10 tháng trước

Ua du vay sao? Sao không đề xuất tiền cho xi ê ô duyệt thanh toán bảo hiểm cho người lao động đi chị yêu của em. Bí mật chị yêu kể em nghe nhiều lắm, có mấy vụ chị nói xấu Thoa, nói xấu thầy Kha, nói xấu c T ceo. Em có ghi âm lại á chị yêu của em. C đừng có bô lô ba loa nhá. Chưa kể lun là em chụp hình hồi xưa chị tổ chức nhậu nhẹt trong phạm vi trường, cho người lạ là chồng của chị đó - vào phòng làm việc, phòng seo, phòng kế toán. Sai quá sai rồi chị Út Ty yêu của em ơi