402 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3

J
Công ty có nhiều chương trình cho nhân viên tham gia, được làm việc với nhiều nhà tài trợ lớn trong nước và quốc tế.

Chuẩn luôn

Cười ẻ đã • 11 tháng trước

Thoi thoi đừng coá xaolol nữa bhxh còn đéo đóng thì làm đéo gì cho đi học
Mình cân nhắc giữa agency và client sau đó thì may mắn trúng tuyển đợt tuyển dụng sau đó đc upgrade lên vị trí cao hơn và được sếp giao cho owner bộ phận Marketing. Được cấp ngân sách và trải nghiệm nhiều vị trí khác nhau tuy công việc nhiều nhưng mình được học hỏi nhiều hơn. Sau đó công ty tài trợ đi học Marketing để chuyên sâu hơn. Biết hơn sếp và phòng nhân sự đã hỗ trợ mình rất nhiều.

Lêu lêu đã • 11 tháng trước

Được cho đi học mà seeding ngu vại
Trải nghiệm đáng thử khi apply ở VU. Mình thuận BDS mong muốn làm trái ngành để có thể update profile may mắn phỏng vấn với chị CEO mình dùng hết năng lượng để có thể thuyết phục sếp có thể đậu được vị trí mong muốn. Tuy trong quá trình làm cũng có nhiều thứ mình ko nắm rõ nhưng được các phòng ban khác hỗ trợ mình cảm thấy không 1 mình nên mình đã hoàn thành công việc hiệu quả

Nhân viên xa nhà

do nhà xa hay đi làm muộn công ty thấy nên hỏi thăm cuối cùng du di cho mình đi làm muộn vì nhà xa HR cho đi muộn thêm 30' thay vì mình xin có 15' vì sợ gấp quá chạy nhanh nguy hiểm.

Haha đã • 11 tháng trước

Seeding quá ngu. Vạch áo cho Thuý xem. Hr mà cho phép đi trễ 30p. Tao cũng ạ cái seeding ngu ngục này. Hoá ra ở dưới tụi bây lộng hành vậy mà bà Ceo không biết gì. Hoặc biết nhưng hok dám làm h ha?? Phòng hr ghê tởm đó dưới sự chỉ đạo của con Thuỷ nên lộng hành vậy hả
Công ty có phòng Yoga, Phòng bếp, Phòng pha chế cho nhân viên thỏa sức sáng tạo và enjoy.
Nên apply

Vinh đã • 11 tháng trước

Phòng bếp mà có bếp ga hư éo sửa hả ? Thớt thì lên mốc hả? Chảo thì cầm lên bị hư đó hả? Cả toà nhà có chuột mà khum xử lý đó hả

Nhân viên quèn

Đòi quậy cho cố thì đứa mắc nợ vẫn phải trả nợ thôi. Tự nhiên đi làm mượn tiền xong biến mất rồi còn phốt lại công ty cũ

cu ly bỏ việc đã • 11 tháng trước

NGUYỄN TUẤN KHÔI trưởng phòng sale nhìn cũng bảnh zai tưởng dân có tiền ai ngờ thuộc thể loại mượn tiền không trả bỏ trốn. nhìn cũng đàng hoàng đúng là chắc gì đã tử tế.

Thứ ngu đã • 11 tháng trước

Ngu ngục thì chịu than trách ai vậy. Cống hiến cho việt úc đi

Làm ơn đóng BHXH dùm đã • 11 tháng trước

M bán hành ở ngay lớp học tại trường mà còn la to. Cái con bán hành dơ dớp đó ngon đưa mặt xưng tên ra đây.

n.vh. sống can co lý tưong vàoooo đã • 11 tháng trước

Hayyy wa', bữa tui còon đuoc nge chiện ôg Khôii tr phòng k doanh, và cả Bà Thoaa cà rỡn với nhau ở trong phòng học, ông bà nào có ảnh ch o sin cái coiiiiii , dde được rữaa c on mắtt .... Ảnh cà rỡn trong p học áa rồi cẩ ảnh ddi bên ngoài buổi chưa nữaaa nhaâ
Trưởng phòng sale cũ làm ơn trả nợ. Mượn mấy chục triệu của đồng nghiệp rồi trốn luôn liên lạc không được. Làm chức cao mà nghèo quá dậy cha !

Nhân viên quèn nghỉ việc đã • 11 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like, chắc ông Khôi trưởng phòng sale cũ, cha này đi mượn nhân viên mà bây giờ trốn luôn rồi.

làm giiii c h o đ ời đã • 11 tháng trước

ông NGUYÊN TUẤN KHÔI Trưởng phòng kindoanh cũ kể r a cụng gioir tthiệtt luông, tiền nong nợ nần ngậpp nguaj , đòi nợ ở khắp nơi, nhưng được cái MÃ nên vẫn cua thàng côg bà ThoaAA. bái ôgn KHÔI làmf sư phụ . cuaa gái cùng cơ quannnn

CEO Lê Thị Phương Thúy ơiii (CEO )

bà CEO Lê Thị Phương Thúy ơi, bà Huỳnh Thị Phương Thủy Kế toán trưởng - kiêm nhân sự - kiêm đủ thứ - cái gì cũng có mặt ở VU ơi...
Đóng tiền BHXH cho bọn tôi đi, nghe bà Thủy bảo là công ty đang hết sạch tiền ? Vậy mà bà CEO vẫn ung dung đi du lịch hả ? Chắc lấy tiền khấu trừ bảo hiểm hàng tháng đi chơi hả ??????
tui là làm ở VU lâu hơn mấy nhân sự mới nghỉ, lâu hơn ông khôi mới phốt cty, tui biết nhiều thứ xảy ra ở cái phòng nhân sự nhỏ hẹp - ko có camera đó đó. Tui cũng chưa có muốn đăng đàn hay đục phá bằng các ghi âm và hình ảnh tin nhắn đâu, nhẹ nhàng thì hãy đóng tiền bhxh và chốt cho bọn tui điiiiii.

Pháp luật đã • 10 tháng trước

Lấy tiền công sức người lao động, hai người không nghiệp quật thì con các người hưởng. Đừng vì miếng ăn mà đời con phải gánh cho Mẹ. Quay đầu còn kịp

3.1

review Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Đào Tạo Việt Úc, review Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Đào Tạo Việt Úc, Review Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Đào Tạo Việt Úc, Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Đào Tạo Việt Úc review, mức lương ở Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Đào Tạo Việt Úc, Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Đào Tạo Việt Úc tuyển dụng, phỏng vấn ở Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Đào Tạo Việt Úc, đánh giá Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Đào Tạo Việt Úc, Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Đào Tạo Việt Úc đánh giá công ty, thông tin Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Đào Tạo Việt Úc, bóc phốt Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Đào Tạo Việt Úc, Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Đào Tạo Việt Úc có tốt không?, đãi ngộ của Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Đào Tạo Việt Úc như nào?, review Cong Ty Co Phan Tu Van Va Dao Tao Viet Uc, review Cong Ty Co Phan Tu Van Va Dao Tao Viet Uc, Review Cong Ty Co Phan Tu Van Va Dao Tao Viet Uc, Cong Ty Co Phan Tu Van Va Dao Tao Viet Uc review, muc luong o Cong Ty Co Phan Tu Van Va Dao Tao Viet Uc, Cong Ty Co Phan Tu Van Va Dao Tao Viet Uc tuyen dung, phong van o Cong Ty Co Phan Tu Van Va Dao Tao Viet Uc, danh gia Cong Ty Co Phan Tu Van Va Dao Tao Viet Uc, Cong Ty Co Phan Tu Van Va Dao Tao Viet Uc danh gia cong ty, thong tin Cong Ty Co Phan Tu Van Va Dao Tao Viet Uc, boc phot Cong Ty Co Phan Tu Van Va Dao Tao Viet Uc, Cong Ty Co Phan Tu Van Va Dao Tao Viet Uc co tot khong?, dai ngo cua Cong Ty Co Phan Tu Van Va Dao Tao Viet Uc nhu nao?