402 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3

Người Cũ :)

Nói chung là né gấp, nợ bảo hiểm nhân viên hơn 2 năm, số tiền nợ bị BHXH TPHCM công bố là cỡ 2 tỷ.
Nhân sự, kế toán, và CEO bù nhìn. không biết tí gì về giáo dục để điều hành hoạt động.
Chưa bao giờ đi làm mà thấy 1 người CEO điều hành cty mà 2 -3 tuần mới có mặt ở cty 1 lần.
Quy trình thì lủng, chất lượng thì tệ, dịch vụ 1 sao, nhân viên thì la lối mất lịch sự.
KHẤU TRỪ TIỀN BẢO HIỂM HÀNG THÁNG - NHƯNG KHÔNG ĐÓNG, VẬY ĐỐ CÁC ANH CHỊ EM BIẾT, SỐ TIỀN NÀY ĐI ĐÂU RỒI ? HAHA

Cho nên ai đang tìm việc thì đừng chui vào đâyyyyyyyyyyyyy

CEO bù nhìnnnnnnnnn đã • 1 năm trước

mình thấy công ty này tốt mà bạn ?? sao vậy ?

TỐT NHẤT LÀ ĐỪNG APPLY VÔ

Đậu ngựa đã • 11 tháng trước

Cty mình trả lương trễ có mấy ngày, bảo hiểm đóng đầy đủ mà mọi người còn la. Đây nghe bạn nói nợ mấy năm không đóng, vậy mà báo cáo lỗ, chắc là rửa tiền rồi.Trước khi xin việc nhớ tìm hiểu kỹ các bác ơi .Toàn hút máu của người lao động để sống. Chỉ có đầu t 🐃mặt 🐎 mới làm kiểu này
  • Z

zí zầu đã • 11 tháng trước

Trời đất quỷ thần tui ơi, cái công ty nà y nó nợ BHXH cụng phại hơn 2 năm rồ i đấy, có khi phải 3 năm í chứ, nợ chồng nợ trất từ cái thời sếp Vinh zới cái bà Bông cơ, bà ceo mới thay được vài bữa này thì tôi nghỉ còn mải mới chốt được sổ đấyyyyyyy. Máaaaaa á
  • Z

Zí Zầu ơi đã • 11 tháng trước

thời chị Vinh là làm có tâm lắm bạn. Rồi tới chị Bông, nhưng tới bà Thúy là nát, vì bả stupid, dek biết gì về edu mà làm như đúng rồi, cái gì cũng ừ ừ gật gật mà éo biết gì,

Người lao động đã • 10 tháng trước

Chính xác né gấp, cty như vậy không nên cống hiến , cuối cùng không được gì, công ty vậy đáng lẽ không nên hoạt động vì không mang lại lợi ích cho xã hội , chỉ lợi dung người lao động

3.1

review Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Đào Tạo Việt Úc, review Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Đào Tạo Việt Úc, Review Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Đào Tạo Việt Úc, Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Đào Tạo Việt Úc review, mức lương ở Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Đào Tạo Việt Úc, Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Đào Tạo Việt Úc tuyển dụng, phỏng vấn ở Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Đào Tạo Việt Úc, đánh giá Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Đào Tạo Việt Úc, Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Đào Tạo Việt Úc đánh giá công ty, thông tin Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Đào Tạo Việt Úc, bóc phốt Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Đào Tạo Việt Úc, Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Đào Tạo Việt Úc có tốt không?, đãi ngộ của Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Đào Tạo Việt Úc như nào?, review Cong Ty Co Phan Tu Van Va Dao Tao Viet Uc, review Cong Ty Co Phan Tu Van Va Dao Tao Viet Uc, Review Cong Ty Co Phan Tu Van Va Dao Tao Viet Uc, Cong Ty Co Phan Tu Van Va Dao Tao Viet Uc review, muc luong o Cong Ty Co Phan Tu Van Va Dao Tao Viet Uc, Cong Ty Co Phan Tu Van Va Dao Tao Viet Uc tuyen dung, phong van o Cong Ty Co Phan Tu Van Va Dao Tao Viet Uc, danh gia Cong Ty Co Phan Tu Van Va Dao Tao Viet Uc, Cong Ty Co Phan Tu Van Va Dao Tao Viet Uc danh gia cong ty, thong tin Cong Ty Co Phan Tu Van Va Dao Tao Viet Uc, boc phot Cong Ty Co Phan Tu Van Va Dao Tao Viet Uc, Cong Ty Co Phan Tu Van Va Dao Tao Viet Uc co tot khong?, dai ngo cua Cong Ty Co Phan Tu Van Va Dao Tao Viet Uc nhu nao?