Ho Chi Minh

Bị ép đi công tác nhưng không giải quyết tiền...

Ép nhân viên đi công tác xa nhưng không hề có kế hoạch, chiều gọi bắt sáng mai đi công tác mà phán câu xanh rờn tự túc đến đúng giờ nhé. Ôi, tự mày mò đường đi lối lại, dậy sớm 4h sáng bắt xe ôm ra bến xe rồi di chuyển đến tỉnh khác, mất thêm tiền xe ôm để đến trung tâm tỉnh. Về làm giải quyết thì hạch đủ đường giấy tờ thiếu này thiếu nọ không hợp lệ, đi xe ôm cũng cần hóa đơ. Bực mình xem như bố thí hết nhé. Tăng ca thì không ký, không làm cho, LỪA ĐẢO, từ giờ bắt tao đi công tác tao thà nghỉ chứ còn lâu mới đi

no name (CNB)

Pv gì đâu HR gọi tới pv tập thể bắt uv điền lại thông tin vào giấy, chờ cả tiếng do đang pv người khác là thấy ko chuyên nghiệp rồi. Vào Pv gặp c TP hay phó HR gì pv chủ yếu khai thác cty cũ, nếu ko phù hợp vui lòng đừng gọi uv tới pv 1 loạt được ko ạ, cty đã ko dùng hệ thống rồi mà còn yêu cầu làm a-z. Đã vậy ra gửi xe còn mất 5k vì ko có vé đi tiêm VX, người ta đi pv mà ô bảo vệ còn bào cho được bảo ko đi tiêm thì thu tiền gửi xe.

ẩn danh

Ai có ý định muốn xin và Cs LVT thì nên suy nghĩ kĩ nhé!!! Mình vừa thoát khỏi bãi rác đấy mấy tháng vẫn cay cú , thối nát từ trên xuống dưới từ dưới lên trên . Kính gửi BP DD , C lead L e không biết em đã làm gì sai với chị mà chị lúc nào cũng bắt bẻ săm soi , không có trách nhiệm thờ ơ với NV mới, nhắn tin xin nghỉ thì thờ ờ không tl , c sống sao để ng khác phải tôn trọng chị nhé!! .Không chỉ mình chị mà còn có cả những ng cũ bắt nạt người mới săm soi bắt lỗi không giúp đỡ và chê bai thậm tệ những câu chửi mắng nhạy cảm . Còn a gđtt thì có mqh mập mờ với nhân viên trong chính TT .Môi trường toxxic drm , không công bằng, không giúp đỡ ng mới.!

Ngoại tình công sở

mong lãnh đạo công ty đem lại môi trường làm việc lành mạnh cho Lê Văn Thiêm, để tồn tại 1 Việt Anh GĐTT cặp bồ nhân viên từ Nguyễn Trãi, tới Lê Văn Thiêm. thái độ làm việc của GDTT rất tệ hại, bức bách nhân viên, chửi bới thậm tệ.liệu có xứng với môi trường làm việc tốt nhất châu á

Ẩn danh (NV mới hoang man)

Cho e hỏi mt làm việc ở vnvc pmh như thế nào ạ.Nghe mấy bạn e kể như công ty gd mt toxic xem thường nv lắm phải không ạ.e đang tính xin vô mà nghe sợ quá.

Ten gì không quan trọng (K có chức vụ)

Nhận được lương mà cảm thấy công ty làm ăn thật vô trách nhiệm. Tại sao các tháng không lỗi mà đến ngày nhận lương mới báo lỗi? Giấy tăng ca đã cho kí tươi đầy đủ sao không căn cứ vào đó mà tính lương cho nhân viên? Ngày hôm nay khi chuyển lương mới báo là do phần mềm lỗi vì cột nọ dòng kia bị xoá nên ảnh hưởng đến việc tính lương ca? Chúng tôi đi làm bằng mồ hôi công sức mà chứ chúng tôi có đi xin không đâu? Tại sao chúng tôi phải chịu cái vấn đề này vậy? Đi làm ngày lễ để mong đến ngày nhận lương sẽ được nhận lương cao để còn đáp ứng chi tiêu cuộc sống. Ngày lễ không nghỉ đi làm mà giờ chả được nhận lương theo đúng như công văn đưa xuống. Thật bức xúc!!

lương nghèo nàn (bp làm nhiều nhất, làm như t...

Nhận lương xong cảm thấy cty quá làLƯƠN LẸO , BP trả lương định lÒE những Người đi làm việc lao đông chân chính ư ???. Tăng ca ngày lễ, tăng ca cuối tuần mà khi nhận nhân lương thấy thất vọng tràn trề, XONG LẠI ĐỔ LỖI NHẦM CỘT NHẦM DÒNG, PHIẾU TĂNG CA THÌ KÝ ĐẦY ĐỦ. QUY ĐỊNH LĐ CHỈ LÀM 1 NGÀY 8 TIẾNG MÀ ĐÂY CTY CỨ BẮT ĐỢI CHỜ KH , QUÁ GIỜ LÀM VIỆC THÌ BẢO BÙ GIỜ, BP MÀ KHÔNG CÓ NG THÌ BÙ GIỜ KIỂU GÌ VẬY ?????

1.5

review Công Ty Cổ Phần Vacxin Việt Nam, review Công Ty Cổ Phần Vacxin Việt Nam, Review Công Ty Cổ Phần Vacxin Việt Nam, Công Ty Cổ Phần Vacxin Việt Nam review, mức lương ở Công Ty Cổ Phần Vacxin Việt Nam, Công Ty Cổ Phần Vacxin Việt Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công Ty Cổ Phần Vacxin Việt Nam, đánh giá Công Ty Cổ Phần Vacxin Việt Nam, Công Ty Cổ Phần Vacxin Việt Nam đánh giá công ty, thông tin Công Ty Cổ Phần Vacxin Việt Nam, bóc phốt Công Ty Cổ Phần Vacxin Việt Nam, Công Ty Cổ Phần Vacxin Việt Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công Ty Cổ Phần Vacxin Việt Nam như nào?, review Cong Ty Co Phan Vacxin Viet Nam, review Cong Ty Co Phan Vacxin Viet Nam, Review Cong Ty Co Phan Vacxin Viet Nam, Cong Ty Co Phan Vacxin Viet Nam review, muc luong o Cong Ty Co Phan Vacxin Viet Nam, Cong Ty Co Phan Vacxin Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong Ty Co Phan Vacxin Viet Nam, danh gia Cong Ty Co Phan Vacxin Viet Nam, Cong Ty Co Phan Vacxin Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong Ty Co Phan Vacxin Viet Nam, boc phot Cong Ty Co Phan Vacxin Viet Nam, Cong Ty Co Phan Vacxin Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong Ty Co Phan Vacxin Viet Nam nhu nao?