Tầng 3, Tòa nhà Hoàng Ngọc, Lô 2C2 Khu công nghệ thông tin tập trung Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

dev từng pv (dev)

Mình đã có 1 trải nghiệm pv thất vọng tại cty này. Cty hẹn pv lúc 10h mình đến trc đó đúng giờ và gọi điện cho ông H (hr). Mình gọi k đc và phải đứng ngoài cửa đâu đó hơn 10p mới đc vào. Pv xong mẹ r thì ông này mới đến. Lúc pv có 3 ng, có 2 ng mình thấy ổn và có 1 thằng ất ơ nào đó k biết ngồi đây để làm gì. Trong lúc pv có vài câu hỏi mình ôn chưa kĩ nên k biết trả lời nên thằng ất ơ kia ngồi bên cạnh cười nhếch mép k chỉ 1 lần. Thề là lúc đấy chỉ muốn về ngay và luôn. quá tốn thời gian. Bạn j ơi, nói thật với bạn, ra đời chưa biết ai hơn ai đâu nên đừng coi thường ng khác như thế nhé

review Công ty cổ phần Vikoisoft, review Công ty cổ phần Vikoisoft, Review Công ty cổ phần Vikoisoft, Công ty cổ phần Vikoisoft review, mức lương ở Công ty cổ phần Vikoisoft, Công ty cổ phần Vikoisoft tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty cổ phần Vikoisoft, đánh giá Công ty cổ phần Vikoisoft, Công ty cổ phần Vikoisoft đánh giá công ty, thông tin Công ty cổ phần Vikoisoft, bóc phốt Công ty cổ phần Vikoisoft, Công ty cổ phần Vikoisoft có tốt không?, đãi ngộ của Công ty cổ phần Vikoisoft như nào?, review Cong ty co phan Vikoisoft, review Cong ty co phan Vikoisoft, Review Cong ty co phan Vikoisoft, Cong ty co phan Vikoisoft review, muc luong o Cong ty co phan Vikoisoft, Cong ty co phan Vikoisoft tuyen dung, phong van o Cong ty co phan Vikoisoft, danh gia Cong ty co phan Vikoisoft, Cong ty co phan Vikoisoft danh gia cong ty, thong tin Cong ty co phan Vikoisoft, boc phot Cong ty co phan Vikoisoft, Cong ty co phan Vikoisoft co tot khong?, dai ngo cua Cong ty co phan Vikoisoft nhu nao?