Số 14 đường B4 phường An Lợi Đông Quận 2, TPHCM

Sang (Design)

Công ty Hàn, khá là khinh thường người Việt. Đuổi người cũ, xong rồi bảo là em thiết kế nhưng không biết "Lắng nghe"
Ứng viên mới tới phỏng vấn gặp chị manager ngoài mặt thì rất niềm nở, nói chuyện rất vui. Nhưng phỏng vấn xong kêu làm bài test, bắt sửa đi sửa lại bài test. Xong im bặt đến giờ không một lời hồi âm.

Tụi người Hàn này không tin tưởng người Việt mình đâu, anh em có đi phỏng vấn thì nên cân nhắc, nó nói chuyện bằng english với mình thì nice lắm, nhưng nói chuyện với đồng nghiệp nó bằng tiếng Hàn thì mình ko biết được, có chửi xéo mình đằng sau không.

Lee đã • 4 năm trước

Sao ông giống tôi vậy @@

review Công Ty Cổ Phần Welinc, review Công Ty Cổ Phần Welinc, Review Công Ty Cổ Phần Welinc, Công Ty Cổ Phần Welinc review, mức lương ở Công Ty Cổ Phần Welinc, Công Ty Cổ Phần Welinc tuyển dụng, phỏng vấn ở Công Ty Cổ Phần Welinc, đánh giá Công Ty Cổ Phần Welinc, Công Ty Cổ Phần Welinc đánh giá công ty, thông tin Công Ty Cổ Phần Welinc, bóc phốt Công Ty Cổ Phần Welinc, Công Ty Cổ Phần Welinc có tốt không?, đãi ngộ của Công Ty Cổ Phần Welinc như nào?, review Cong Ty Co Phan Welinc, review Cong Ty Co Phan Welinc, Review Cong Ty Co Phan Welinc, Cong Ty Co Phan Welinc review, muc luong o Cong Ty Co Phan Welinc, Cong Ty Co Phan Welinc tuyen dung, phong van o Cong Ty Co Phan Welinc, danh gia Cong Ty Co Phan Welinc, Cong Ty Co Phan Welinc danh gia cong ty, thong tin Cong Ty Co Phan Welinc, boc phot Cong Ty Co Phan Welinc, Cong Ty Co Phan Welinc co tot khong?, dai ngo cua Cong Ty Co Phan Welinc nhu nao?