Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Ẩn danh (Culi)

Độc lạ Hano là điều t muốn nói đầu tiên. Làm nửa năm chưa bh biết mặt nhân sự nó ntn, đi làm ko đc nhân sự hướng dẫn là mấy h vào làm, ngày nghỉ, cách chấm công, ai là sếp ai là nv hay ntn. Toàn nghe từ nv đi trc. Đỉnh cao nhất ở đây là quả tính công bằng exel siêu loằng ngoằng và cực khó hiểu. Nhân viên phải tự làm bảng công, copy paste như thời năm 2000, Sơ hở là mất ngày công. OT thêm giờ phải tự nhớ là mấy giờ chấm công, mấy giờ bắt đầu ot, mấy giờ kết thúc ot. Ai ko nhớ thì coi như mất Nghỉ tết nhà nước cho nghỉ 9 ngày nhưng chỉ tính lương 5 ngày. 4 ngày kia nghỉ ko lương. Làm thêm cn vẫn tính công như ngày thường nếu ko làm đủ công trong tháng. Vp thì bửn như chuồng heo. Chật chội, chuột chết khắm vc. Bảng lương thì ko gửi, ko biết là tiền lương mình nhận đc tương ứng vs bn ngày công, bảo hiểm, thuế ntn. Ai cần thì xuống gặp nhân sự để "thắc mắc", trong khi đây là quyền lợi của nv đc biết. Làm đc 1 thời gian sợ quá té. Nghe bảo mới chuyển lên vp mới. Đi ra toà nhà phải ghi tên, ... Xem thêmlý do đi ra ngoài toà nhà như nhà trẻ