1000+
57 Huỳnh Thúc Kháng Dong Da Ha Noi

xin anh em chút thông tin về VNPT-IT5 khu vực tgg cho đứa em đang làm Fsoft có dự định về đây apply vì gần nhà

bảo em cụ về ngay để chóng gặp ông phó năng lực siêu phàm =]]]]]

Chịu khó kéo xuống dưới đọc đi

Thích ăn free đã • 5 năm trước

quay đầu xe trước khi quá muộn, mới ra trường thì nên ở sg học hỏi thêm đi, về chả học được gì đâu, thằng sếp phó sẽ đi hứa và em cụ sẽ làm sml cho nó mau ra tranh cử, chả học bỏi gì được gì rồi lại phí thời gian

bác free nói quá chuẩn :)))

bác free nói chuẩn vcl. đọc review thấy cụ nvs là thấy nát rồi. đi bỏ lựu đạn anh em ôm thế thì cạn lời. thích nổ mà không thích làm thế thì next sớm cho lành

Cũng từng nghe thằng đệ dưới TTTK IT5 xưa cũng từng một thời làm lính của lão nvs nên biết và nói mọi việc về lão, Cu ấy bị tỉnh phản ánh dịch vụ cu đấy đang support mà đẩy nó sang phòng khác , đến giờ nó vẫn còn cay lão nên mỗi lần có việc nói chuyện là cu đấy chửi lão không ra gì lúc đó nghe cu kể cũng chưa tin lắm. Giờ lên đây thấy nhiều comment thế này thì cạn lời.

môi trường cả thôi tt thì cũng như tt nấy cụ ạ. nhưng bá đạo như 1 số review thì phải kl thế này bác sếp ở it5 là số một thì không ai dám nhận số hai. technical ko tốt mà thích vẽ rồng vẽ phụng thì chỉ khổ anh em cứ phải lao mình vào tường