Tan Phu, Ho Chi Minh

Ẩn danh (Nhân viên quèn)

Công ty gì kì cục, luôn bắt chẹt nhân viên, lật lọng. Ai ra đi cũng bắt đóng nguyên cục tiền, trừ cục tiền mới cho đi, ko ai ra đi mà ko cảm thấy căm phẫn. Làm cái gì cũng tính toán, tiết kiệm, kiểu công ty gia đình, mọi người nên né sớm.

*** này giùm!

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. CTY này bóp chẹt được ai thì bóp à. Trừ tiền giữ tiền nhất như đúng rồi ak. Lật lọng

review Công Ty CP Cơ điện Hợp Nhất, review Công Ty CP Cơ điện Hợp Nhất, Review Công Ty CP Cơ điện Hợp Nhất, Công Ty CP Cơ điện Hợp Nhất review, mức lương ở Công Ty CP Cơ điện Hợp Nhất, Công Ty CP Cơ điện Hợp Nhất tuyển dụng, phỏng vấn ở Công Ty CP Cơ điện Hợp Nhất, đánh giá Công Ty CP Cơ điện Hợp Nhất, Công Ty CP Cơ điện Hợp Nhất đánh giá công ty, thông tin Công Ty CP Cơ điện Hợp Nhất, bóc phốt Công Ty CP Cơ điện Hợp Nhất, Công Ty CP Cơ điện Hợp Nhất có tốt không?, đãi ngộ của Công Ty CP Cơ điện Hợp Nhất như nào?, review Cong Ty CP Co dien Hop Nhat, review Cong Ty CP Co dien Hop Nhat, Review Cong Ty CP Co dien Hop Nhat, Cong Ty CP Co dien Hop Nhat review, muc luong o Cong Ty CP Co dien Hop Nhat, Cong Ty CP Co dien Hop Nhat tuyen dung, phong van o Cong Ty CP Co dien Hop Nhat, danh gia Cong Ty CP Co dien Hop Nhat, Cong Ty CP Co dien Hop Nhat danh gia cong ty, thong tin Cong Ty CP Co dien Hop Nhat, boc phot Cong Ty CP Co dien Hop Nhat, Cong Ty CP Co dien Hop Nhat co tot khong?, dai ngo cua Cong Ty CP Co dien Hop Nhat nhu nao?