371 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, TP. HCM

nhân viên thử việc quèn (Sales)

kêu vào thử việc 2 tháng, chưa hết tháng thứ 2 thì cho nghỉ với lý do: em không có kỹ năng, em không phù hợp với công việc, cho 1 anh giám đốc kỹ thuật đánh giá sales. *** VL ra. Lương tháng bị cho off ko trả luôn, đòi cả tháng mà chưa thấy gì.

review Công ty cổ phần Công Nghệ Thác Số, review Công ty cổ phần Công Nghệ Thác Số, Review Công ty cổ phần Công Nghệ Thác Số, Công ty cổ phần Công Nghệ Thác Số review, mức lương ở Công ty cổ phần Công Nghệ Thác Số, Công ty cổ phần Công Nghệ Thác Số tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty cổ phần Công Nghệ Thác Số, đánh giá Công ty cổ phần Công Nghệ Thác Số, Công ty cổ phần Công Nghệ Thác Số đánh giá công ty, thông tin Công ty cổ phần Công Nghệ Thác Số, bóc phốt Công ty cổ phần Công Nghệ Thác Số, Công ty cổ phần Công Nghệ Thác Số có tốt không?, đãi ngộ của Công ty cổ phần Công Nghệ Thác Số như nào?, review Cong ty co phan Cong Nghe Thac So, review Cong ty co phan Cong Nghe Thac So, Review Cong ty co phan Cong Nghe Thac So, Cong ty co phan Cong Nghe Thac So review, muc luong o Cong ty co phan Cong Nghe Thac So, Cong ty co phan Cong Nghe Thac So tuyen dung, phong van o Cong ty co phan Cong Nghe Thac So, danh gia Cong ty co phan Cong Nghe Thac So, Cong ty co phan Cong Nghe Thac So danh gia cong ty, thong tin Cong ty co phan Cong Nghe Thac So, boc phot Cong ty co phan Cong Nghe Thac So, Cong ty co phan Cong Nghe Thac So co tot khong?, dai ngo cua Cong ty co phan Cong Nghe Thac So nhu nao?