Cau Giay, Ha Noi

làm dev ở đây ổn k các bác

Ổn là như thế nào , thích công việc ổn định, lương bình thường, môi trường nhà nước gò bó thì vào
    Thích tự do thoải mái, đam mê với công việc thì thôi bỏ đi

OT vô thơi hạn, lương thấp, toxic, ko phải COCC thì né nhé

newbie-nhiều tuổi đã • 2 năm trước

• :

:))) đã • 1 năm trước

Lương ko thấp, nhưng OT thì đúng là vô hạn,

nghỉ tao sợ bọn quân đội cs ah

Cụ thể sao bác

newbie-nhiều tuổi đã • 2 năm trước

vào đây là phải con ông cháu cha nha các bạn.

1.5

review Công ty CP Công trình Viettel - Tập đoàn Viễn Thông Quân Đội (Viettel), review Công ty CP Công trình Viettel - Tập đoàn Viễn Thông Quân Đội (Viettel), Review Công ty CP Công trình Viettel - Tập đoàn Viễn Thông Quân Đội (Viettel), Công ty CP Công trình Viettel - Tập đoàn Viễn Thông Quân Đội (Viettel) review, mức lương ở Công ty CP Công trình Viettel - Tập đoàn Viễn Thông Quân Đội (Viettel), Công ty CP Công trình Viettel - Tập đoàn Viễn Thông Quân Đội (Viettel) tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty CP Công trình Viettel - Tập đoàn Viễn Thông Quân Đội (Viettel), đánh giá Công ty CP Công trình Viettel - Tập đoàn Viễn Thông Quân Đội (Viettel), Công ty CP Công trình Viettel - Tập đoàn Viễn Thông Quân Đội (Viettel) đánh giá công ty, thông tin Công ty CP Công trình Viettel - Tập đoàn Viễn Thông Quân Đội (Viettel), bóc phốt Công ty CP Công trình Viettel - Tập đoàn Viễn Thông Quân Đội (Viettel), Công ty CP Công trình Viettel - Tập đoàn Viễn Thông Quân Đội (Viettel) có tốt không?, đãi ngộ của Công ty CP Công trình Viettel - Tập đoàn Viễn Thông Quân Đội (Viettel) như nào?, review Cong ty CP Cong trinh Viettel - Tap doan Vien Thong Quan Doi (Viettel), review Cong ty CP Cong trinh Viettel - Tap doan Vien Thong Quan Doi (Viettel), Review Cong ty CP Cong trinh Viettel - Tap doan Vien Thong Quan Doi (Viettel), Cong ty CP Cong trinh Viettel - Tap doan Vien Thong Quan Doi (Viettel) review, muc luong o Cong ty CP Cong trinh Viettel - Tap doan Vien Thong Quan Doi (Viettel), Cong ty CP Cong trinh Viettel - Tap doan Vien Thong Quan Doi (Viettel) tuyen dung, phong van o Cong ty CP Cong trinh Viettel - Tap doan Vien Thong Quan Doi (Viettel), danh gia Cong ty CP Cong trinh Viettel - Tap doan Vien Thong Quan Doi (Viettel), Cong ty CP Cong trinh Viettel - Tap doan Vien Thong Quan Doi (Viettel) danh gia cong ty, thong tin Cong ty CP Cong trinh Viettel - Tap doan Vien Thong Quan Doi (Viettel), boc phot Cong ty CP Cong trinh Viettel - Tap doan Vien Thong Quan Doi (Viettel), Cong ty CP Cong trinh Viettel - Tap doan Vien Thong Quan Doi (Viettel) co tot khong?, dai ngo cua Cong ty CP Cong trinh Viettel - Tap doan Vien Thong Quan Doi (Viettel) nhu nao?