Công ty CP Fecon

Khác
( Chưa cập nhật )

Bông kiều (Ksxd)

Theo lẽ thường, bọn người Hoa sẽ chỉ nên đi học trường lớp riêng danh cho người Hoa, những ngôi trường nhỏ dạy văn hóa Hoa, tiếng Hoa... để gìn giữ bản sắc dân tộc, sau đó trở về làm những công việc riêng như kinh doanh, buôn bán trong chợ, làm thợ... Nhưng tai hại thay, một số khứa Ba Tàu muốn thay đổi phận mình, muốn giành đủ thứ địa vị trong xã hội nên cũng ráng bon chen thi vào trường lớp của người Việt, từ giáo dục phổ thông cho đến cả bậc đại học. Hậu quả là người Kinh và con em của họ bị bọn người Hoa hãm hại ngay trong chính môi trường giáo dục, đào tạo do mình tạo ra, vì bản tính ganh ghét xấu xa ích kỉ, thâm độc của nội tổ bọn Tàu di cư từ phương Bắc sang ngàn đời k thay đổi, chẳng qua là chúng muốn sinh sống yên ổn làm ăn trên nước Nam nên mới giả bộ xu nịnh chính quyền thôi. Nói số đông chứ ko vơ những người Hoa tốt tính vào, và bên ngành xây dựng có con Tàu gian Lâm Kha Trường, tội ác của nó đối với dân Việt có trời xanh chứng giám, quỷ thần xét soi. Làm việc ác thì bị ngh... Xem thêmiệp sau này tuyệt tôn luôn cái giống Ba Tàu

review Công ty CP Fecon, review Công ty CP Fecon, Review Công ty CP Fecon, Công ty CP Fecon review, mức lương ở Công ty CP Fecon, Công ty CP Fecon tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty CP Fecon, đánh giá Công ty CP Fecon, Công ty CP Fecon đánh giá công ty, thông tin Công ty CP Fecon, bóc phốt Công ty CP Fecon, Công ty CP Fecon có tốt không?, đãi ngộ của Công ty CP Fecon như nào?, review Cong ty CP Fecon, review Cong ty CP Fecon, Review Cong ty CP Fecon, Cong ty CP Fecon review, muc luong o Cong ty CP Fecon, Cong ty CP Fecon tuyen dung, phong van o Cong ty CP Fecon, danh gia Cong ty CP Fecon, Cong ty CP Fecon danh gia cong ty, thong tin Cong ty CP Fecon, boc phot Cong ty CP Fecon, Cong ty CP Fecon co tot khong?, dai ngo cua Cong ty CP Fecon nhu nao?