Số 24-26, Đường số 8B, Phường An Phú, Tp. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

- công ty chuyên tuyển người cho thử việc 2 tháng và bonus thêm 1 tháng nữa để tuyển back up vị trí của bạn. - nếu bạn có được ký HDLD thì bạn cũng sẽ ko dc đóng BHXH và khi nghỉ viết cam kết là ko cần cty đóng BHXH - nợ lương ít nhất là 2 tháng - là người ko chửi bậy nhưng khi vào cty này tui cũng phải buộc thốt ra những từ chưa bao giờ nói. chị Hương - TGD tui xin phép nói thẳng tên vì chị là người mất dạy nhất cái cty này. những người đã nói bên dưới họ ko hề nói sai, nói chuyện với nhân viên mà chỉ mặt mặt nta. chắc ko dc ba mẹ dạy dỗ đàng hoàng. tui nói thẳng vì c thật sự coi thường NLD. chị cũng ko giỏi đâu chị ạ, chỉ giởi bòn rút cty, rồi thảo mai mê trai. CTY NÁT BÉT LÀ NHỜ ƠN CHỊ. - chủ tịch thì ngu ngốc ko bằng cấp, ko học cao tệ hơn mấy bạn 2k phụ thuộc vào con tgd bị nó dắt mũi.

con heo kh*n n*n suốt ngày xem chứng khoán, họp đ*o lo họp, con nay phá cty và bòn tiền cty chứ lm mẹ gì. qly như đầu b, đối xử vs nv mất dạy, chỉ trỏ tay chân và mặt nta. suốt ngày tuyển nv back up. ko đóng bhxh. thứ mê trai thg TGD thì ít học ngu nghe lời con này. thứ 🐶 ngáp phải ruồi. tệ

ủa, cty chưa đóng cửa hả. chứ thấy nó tuyển ng và thay người hoài, vào cũng trụ được lâu đâu, nó lại đang chờ sự vực dậy của nova ah, có cty nào mà tuyển ng mà cứ backup như cty này ko, vào đi rồi bạn sẽ hối hận, vừa bị con chó Hương coi thường vừa bị thg LD ngu dốt ( năng lực kém, ít học) thừa hưởng cty của nta xem NLD như rối, thế mà vẫn chưa sụp. dừng làm mất tg và phí hoài thanh xuân của bạn. nếu có cv khác tốt hơn cty này hãy đi đừng snghi. cty lừa đảo nha mọi ng

công ty có các ưu điểm sau: - con heo hãm PTGD tài chính Hương: yêu thương trai đẹp, chuyên backup các vị trí đ.. nghe lời chị, nói chuyện giọng bà nội thiên hạ, chỉ tay vào mặt người khác, suốt ngày chứng khoán, con này hãm nhất cái cty. - thg ngáo TGD: bị con PTGD Hương dắt mũi ngu dốt xách mũi dí chỗ nào ngửi chỗ đó, cảm tính, đ.. biết đúng sai, thải người như rác. - các thg cha PTGD kìa cũng hãm nốt ngu ngục DÙ VẬY CÔNG TY ĐƯỢC CÁI NỢ LƯƠNG KO QUÁ LÂU ĐÂU Ạ, TẦM 2 ĐẾN 3 THÁNG. VÌ CTY VẪN ĐANG ẢNH HƯỞNG HẬU COVID Ạ. ACE NÊN CÂN NHẮC TRƯỚC KHI VÀO, MÀ VÀO ĐƯỢC RỒI NẾU CÓ CTY KHÁC GỌI THÌ NÊN ĐI Ạ, VÌ SAU HẾT 2 THÁNG THỬ VIỆC SẼ CÓ THÔNG BÁO BACKUP VỊ TRÍ CỦA BẠN ĐẤY Ạ

trời mợ nó, cty này chưa giải tán hả ta, từ hồi nova đến giờ vẫn sống ah. rồi mọi ng có nhận được lương ko? con heo dẹo trai còn tồn tại ko, bộ sâu ăn hại đái nát phá cty nghỉ chưa mọi người. đầu óc thg TGD tối giản hay sao hay bị ngu mà thuê 1 dàn sâu mọt làm quản lý, mà cũng phải tgd cũng biết mẹ gì đâu thấy múa mồm múa lưỡi giỏi là cho quản lý. Được cái TGD mê gái, chế độ như cc, thưởng thì thôi bỏ qua nha ( vì có đâu mà kể) đi làm cũng gần năm nó đ đóng 1 đồng bảo hiểm nào cả. chuyên gia cho thử việc tháng thứ 3. dmm cty khốn nạn....

đã từng

ko hiểu sao cty lại cho nuôi GIA SÚC.....đề nghị hốt cái con heo tầng 4 mồm to suốt ngày rống và chơi chứng về chuồng của nó giùm cái. nó mà giỏi nó giúp tgd cho cty đi lên rồi.........mà công nhận cũng giỏi......giỏi ngồi ăn tiền của cty

bác nào chưa nhận được lương cứ gọi đến thẳng TGD nhé +84 944 196 979. nó giam lương NLD từ tháng 7 đến nay. NLD cũng phải sống chứ có phải đại gia đâu. cơm áo gạo tiền, tiền học của con, tiền nợ ngân hàng, tiền nhà trọ....kh** na* thật

xin lỗi, mọi người, đây là cái cty khon nan nhất trong các cty tôi đã trải qua, 1 thg TGD ko biết cái mẹ gì ngoài việc suốt ngày chôn hồ sơ, gái gú, đưa ra mấy câu hỏi ngu ngục, thêm cái ngu cực kỳ ngu là sao có thể để 1 con gái già KTTC bên cạnh, thiệt con mụ đó nó ko làm dc gì ngoài việc suốt ngày đi ba hoa chích chèo khắp nơi, ngồi họp toàn mở chứng khoán lên coi, mẻ tự hào là mẻ biết nhiều lắm. xin lỗi cái ngữ mất dạy như chị đ** có cty nào nhận chị đâu, thứ mê trai. ai muốn vào cty xem xét lại, chỉ là người tư vấn cho tgd toàn thứ gì bẩn thỉu, ăn tiền của cty, nói chuyện md với cấp dưới ( chỉ trỏ tay chân). đề nghị cty thanh toán lương cho NLD, cty giữ lương quá lâu rồi, đổ thừa covid rồi bị nova nợ tiền rồi là nhân sự thay đổi liên tục.....mong 1 ngày thanh tra thuế vào. Đặc sản cty là thử việc 3 tháng sau đó sẽ có người thay thế bạn sau đó ( đây là sự tư vấn từ con quỷ c** TC mập tên Hương nha mọi người

Tổng Giám Đốc đã • 1 năm trước

vãi cả Tổng Giám Đốc.....xà lơ

đề nghị cho âm điểm

cty sắp phá sản chưa để biết đường đến đòi tiền lương chứ, thg đầu não nó sắp trốn mất rồi hay sao ah, ăn uống gái gú thì chi mạnh tay lắm lương nhân viên thì ko trả. kiếm dc con quỷ heo già giúp đỡ cty ngàng càng nợ nần. trả lương đi mấy con quỷ, ăn trên công sức nta vậy ah.

1.2

review CÔNG TY CP SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI & XÂY DỰNG VIỆT HÀN, review CÔNG TY CP SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI & XÂY DỰNG VIỆT HÀN, Review CÔNG TY CP SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI & XÂY DỰNG VIỆT HÀN, CÔNG TY CP SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI & XÂY DỰNG VIỆT HÀN review, mức lương ở CÔNG TY CP SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI & XÂY DỰNG VIỆT HÀN, CÔNG TY CP SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI & XÂY DỰNG VIỆT HÀN tuyển dụng, phỏng vấn ở CÔNG TY CP SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI & XÂY DỰNG VIỆT HÀN, đánh giá CÔNG TY CP SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI & XÂY DỰNG VIỆT HÀN, CÔNG TY CP SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI & XÂY DỰNG VIỆT HÀN đánh giá công ty, thông tin CÔNG TY CP SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI & XÂY DỰNG VIỆT HÀN, bóc phốt CÔNG TY CP SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI & XÂY DỰNG VIỆT HÀN, CÔNG TY CP SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI & XÂY DỰNG VIỆT HÀN có tốt không?, đãi ngộ của CÔNG TY CP SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI & XÂY DỰNG VIỆT HÀN như nào?, review CONG TY CP SAN XUAT THUONG MAI & XAY DUNG VIET HAN, review CONG TY CP SAN XUAT THUONG MAI & XAY DUNG VIET HAN, Review CONG TY CP SAN XUAT THUONG MAI & XAY DUNG VIET HAN, CONG TY CP SAN XUAT THUONG MAI & XAY DUNG VIET HAN review, muc luong o CONG TY CP SAN XUAT THUONG MAI & XAY DUNG VIET HAN, CONG TY CP SAN XUAT THUONG MAI & XAY DUNG VIET HAN tuyen dung, phong van o CONG TY CP SAN XUAT THUONG MAI & XAY DUNG VIET HAN, danh gia CONG TY CP SAN XUAT THUONG MAI & XAY DUNG VIET HAN, CONG TY CP SAN XUAT THUONG MAI & XAY DUNG VIET HAN danh gia cong ty, thong tin CONG TY CP SAN XUAT THUONG MAI & XAY DUNG VIET HAN, boc phot CONG TY CP SAN XUAT THUONG MAI & XAY DUNG VIET HAN, CONG TY CP SAN XUAT THUONG MAI & XAY DUNG VIET HAN co tot khong?, dai ngo cua CONG TY CP SAN XUAT THUONG MAI & XAY DUNG VIET HAN nhu nao?