12 Ngõ 99 guyễn Khang

Matika (Noname)

Mãi mới tìm lại được trang này. Trang này trước nhiều bình luận lắm bị xóa đi đó ae. Nợ lương như sóng vỗ bờ. Cứ làm ăn kiểu chộp giật thì sớm muộn cũng tèo thôi. Good die!

Chuẩn bác!

Maxo đã • 1 năm trước

Em cũng tìm vì có đọc comment của các ac làm ở đây ạ. Nhưng sau không thấy nữa. Định ứng tuyển nhưng may rụt kịp ạ.

Maxo đã • 1 năm trước

Công ty CP XNK &XD Bình Ngân (GD)

Trả lương ko trả toàn nợ... đi mua nhà, mua đất. Vụ lợi cá nhân. Cả 2 VC

Chaylongvong đã • 1 năm trước

Culi (Culi)

Nợ bải hiểm toàn bộ mn. Ai đen ko may nằm viện thìif. Cơ quan chưca năng nên soi công ty này.

Abc đã • 1 năm trước

Sau khi nghỉ 6 tháng tôi cũng chưa dc đóng bảo hiểm. Kiện bọn BN này thôi

Tapvu (Mar)

Ai thấy công ty này thì tránh xa nhé. Sếp là con lươn chúa. Vk sếp là bà chủ của sự im lặng (chỉ im lặng khi ng ta nói đến chuyện tiền thôi). Mua nhà.mua đất riêng nhưng vẫn dối trá ae cày cuốc. Lấy tiền công ty đầu tư việc riêng. Ko có phúc lợi. Lương chậm trả...mỗi tháng 3..5tr. Dù lương có bao nhiêu đi nữa. Số còn lại nợ nha cả nhà. Dc tháng đầu...may ra tháng đầy để câu khách. Cty nợ ngân hàng từ móng nhà lên móc nhà. Bạn nào vào đây thì chỉ học được tính lật mặt...xảo trá của con người này thôi.

Chaylongvong đã • 1 năm trước

Trước em bị nợ lương mà nghỉ đây ạ. Toàn người có tâm nghỉ thôi ạ. Đồng hành với ổng từng đấy năm nợ lg nghỉ là ổng có thể nói xấu sau lưng ngay được. Né đi mọi người

Bác nói chuẫn, tặng 1 like

1.3

review Công ty CP XNK &XD Bình Ngân, review Công ty CP XNK &XD Bình Ngân, Review Công ty CP XNK &XD Bình Ngân, Công ty CP XNK &XD Bình Ngân review, mức lương ở Công ty CP XNK &XD Bình Ngân, Công ty CP XNK &XD Bình Ngân tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty CP XNK &XD Bình Ngân, đánh giá Công ty CP XNK &XD Bình Ngân, Công ty CP XNK &XD Bình Ngân đánh giá công ty, thông tin Công ty CP XNK &XD Bình Ngân, bóc phốt Công ty CP XNK &XD Bình Ngân, Công ty CP XNK &XD Bình Ngân có tốt không?, đãi ngộ của Công ty CP XNK &XD Bình Ngân như nào?, review Cong ty CP XNK &XD Binh Ngan, review Cong ty CP XNK &XD Binh Ngan, Review Cong ty CP XNK &XD Binh Ngan, Cong ty CP XNK &XD Binh Ngan review, muc luong o Cong ty CP XNK &XD Binh Ngan, Cong ty CP XNK &XD Binh Ngan tuyen dung, phong van o Cong ty CP XNK &XD Binh Ngan, danh gia Cong ty CP XNK &XD Binh Ngan, Cong ty CP XNK &XD Binh Ngan danh gia cong ty, thong tin Cong ty CP XNK &XD Binh Ngan, boc phot Cong ty CP XNK &XD Binh Ngan, Cong ty CP XNK &XD Binh Ngan co tot khong?, dai ngo cua Cong ty CP XNK &XD Binh Ngan nhu nao?