Khác
( Chưa cập nhật )

Với mình mọi điều đều OK. Duy nhất việc quy trình của công ty nhiều quá, cồng kềnh quá. Việc tăng lương cũng không có kỳ review hay quy định cụ thể, nếu không tự đề xuất thì mãi chỉ như vậy. có đề xuất cũng rất khó khăn. Đổi lại sếp đa phần đều tốt, mọi người hòa đồng vui vẻ.

review Công ty Đầu Tư Phát Triển Máy Việt Nam – VIMID, review Công ty Đầu Tư Phát Triển Máy Việt Nam – VIMID, Review Công ty Đầu Tư Phát Triển Máy Việt Nam – VIMID, Công ty Đầu Tư Phát Triển Máy Việt Nam – VIMID review, mức lương ở Công ty Đầu Tư Phát Triển Máy Việt Nam – VIMID, Công ty Đầu Tư Phát Triển Máy Việt Nam – VIMID tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Đầu Tư Phát Triển Máy Việt Nam – VIMID, đánh giá Công ty Đầu Tư Phát Triển Máy Việt Nam – VIMID, Công ty Đầu Tư Phát Triển Máy Việt Nam – VIMID đánh giá công ty, thông tin Công ty Đầu Tư Phát Triển Máy Việt Nam – VIMID, bóc phốt Công ty Đầu Tư Phát Triển Máy Việt Nam – VIMID, Công ty Đầu Tư Phát Triển Máy Việt Nam – VIMID có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Đầu Tư Phát Triển Máy Việt Nam – VIMID như nào?, review Cong ty Dau Tu Phat Trien May Viet Nam – VIMID, review Cong ty Dau Tu Phat Trien May Viet Nam – VIMID, Review Cong ty Dau Tu Phat Trien May Viet Nam – VIMID, Cong ty Dau Tu Phat Trien May Viet Nam – VIMID review, muc luong o Cong ty Dau Tu Phat Trien May Viet Nam – VIMID, Cong ty Dau Tu Phat Trien May Viet Nam – VIMID tuyen dung, phong van o Cong ty Dau Tu Phat Trien May Viet Nam – VIMID, danh gia Cong ty Dau Tu Phat Trien May Viet Nam – VIMID, Cong ty Dau Tu Phat Trien May Viet Nam – VIMID danh gia cong ty, thong tin Cong ty Dau Tu Phat Trien May Viet Nam – VIMID, boc phot Cong ty Dau Tu Phat Trien May Viet Nam – VIMID, Cong ty Dau Tu Phat Trien May Viet Nam – VIMID co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Dau Tu Phat Trien May Viet Nam – VIMID nhu nao?