Ngõ 44, phố Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội

Các bạn tự hào lắm phải không, tôi nể các bạn đấy, đằng trước các bạn khen sếp sao đằng sau các bạn chửi sếp kinh thế, cái nết của bạn giống hết sếp bạn, xấu xa , bỉ ổi, kinh doanh vô nhân đạo mà đòi làm giáo dục, các bạn đánh giá 8-9 sao cho mặt nào của công ty các bạn vậy? thế là hỏng , hỏng hẳn rồi

Đề nghị giám đốc công ty thanh lọc, vào tra hỏi 2 vòng những nhân viên còn làm đấy. Vì thấy nhân viên sau lưng nói xấu rất nhiều, ko thể nào mà nhân viên trước mặt vâng vâng dạ dạ. Sau lưng nói xấu bà bà ông ông. Đã nhận lương của sếp thì phải một lòng. Nhân viên 2 lòng thế này là ko phải 1 gia đình rồi

Cty có quy định, chế độ thay đổi theo cảm xúc. Nói sẽ ít, làm sẽ nhiều, nghĩ sẽ kỹ hơn trước khi nói. Trẻ con bồng bột, chưa đủ trưởng thành không nên vào cty làm việc.

Gia cát lượng (Cố vấn pháp lý)

Cty là 1 trong những môi trường tốt để những bạn trẻ phát triển bản thân, đồng nghiệp thân thiện. Lương+thưởng rất xứng đáng

Đinh Viết Đạo (Hành chính VP)

Mình đã đi làm nhiều môi trường khác nhau, nhưng đây là môi trường thích hợp với mình. BGĐ hiểu tâm lý nhân viên, mức lương cao hơn những công ty trước mình đã làm, đồng nghiệp thân thiện, giúp đỡ nhau. Biết ơn công ty tạo điều kiện cho mình có 1 môi trường làm việc tốt.

Tuấn Đạt (Sale)

Mình đã đi làm nhiều môi trường khác nhau, nhưng đây là lần đầu tiên gặp quả công ty ối dồi ôi thế này bảo sao nhân viên cứ nghỉ hàng loạt, kế toán chắc 2 tháng thay 1 ng, chắc hết thời gian thử việc đỡ ph đóng bảo hiểm nên.

Công ty có chị TR trưởng phòng MKT tuy không có chuyên môn nhưng được cái hay bốc phét, có công thì nhận nhờ chị mà có lỗi là đổ hết lên đầu nhân viên. Ứng viên dễ tính lớn tuổi, làm ở đâu cũng được thì may ra hợp được môi trường này chứ khuyên thật mấy bạn trẻ nên chạy vội

Cẩn thận không lại bị lừa. Công ty có truyền thống nói 1 đầng làm 1 nẻo. Sếp thích thì bạn là nhân viên xs, sếp ghét thì có giỏi đến mấy thì ôi dồi nghỉ việc phút mốt. Thông báo nghỉ việc trong đêm nhé. Yêu chưa

Sau một khoảng thời gian làm việc, mình xin đánh giá luôn là các bạn thích thể thao mạo hiểm thì hẵn vào VÌ bạn làm tốt đến đâu, best sale hay như nào vẫn bị sếp cho bay màu trong đêm vì lý do KHÔNG THÍCH Bạn. Và lạ 1 cái làm việc với 1 người nhưng 1 người cho nghỉ việc. Công ty Gia Đình. Sếp luôn xen vào đời tư nhân viên, không coi trọng nhân viên, tầm nhìn hạn hẹp và còn nông cạn lắm.

Chưa gặp bà sếp nào vô duyên như ở đây, đến pv mà cứ đào sâu vào lương bổng và hỏi cách vận hành của cty cũ ngta. Khi mình đã từ chối tế nhị rồi nhưng hỏi 1 thôi 1 hồi lại nhắc đến vấn đề đó. Bộ cty muốn bắt chước cách làm cty ngkhac à hay sao. Đã thế đi pv mà cứ flex chị 15 năm kn nhân sự, kn kế toán, mkt, ... Kiểu chị vạn năng luôn ấy. Hỏi ưv nhiều câu rất bất lịch sự luôn

review Công ty cổ phần Giáo dục HMT Việt Nam, review Công ty cổ phần Giáo dục HMT Việt Nam, Review Công ty cổ phần Giáo dục HMT Việt Nam, Công ty cổ phần Giáo dục HMT Việt Nam review, mức lương ở Công ty cổ phần Giáo dục HMT Việt Nam, Công ty cổ phần Giáo dục HMT Việt Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty cổ phần Giáo dục HMT Việt Nam, đánh giá Công ty cổ phần Giáo dục HMT Việt Nam, Công ty cổ phần Giáo dục HMT Việt Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty cổ phần Giáo dục HMT Việt Nam, bóc phốt Công ty cổ phần Giáo dục HMT Việt Nam, Công ty cổ phần Giáo dục HMT Việt Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty cổ phần Giáo dục HMT Việt Nam như nào?, review Cong ty co phan Giao duc HMT Viet Nam, review Cong ty co phan Giao duc HMT Viet Nam, Review Cong ty co phan Giao duc HMT Viet Nam, Cong ty co phan Giao duc HMT Viet Nam review, muc luong o Cong ty co phan Giao duc HMT Viet Nam, Cong ty co phan Giao duc HMT Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong ty co phan Giao duc HMT Viet Nam, danh gia Cong ty co phan Giao duc HMT Viet Nam, Cong ty co phan Giao duc HMT Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty co phan Giao duc HMT Viet Nam, boc phot Cong ty co phan Giao duc HMT Viet Nam, Cong ty co phan Giao duc HMT Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty co phan Giao duc HMT Viet Nam nhu nao?