Ngõ 44, phố Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội

Nhân viên cũ (Tư vấn tuyển sinh)

Mình làm tư vấn tuyển sinh bên này cũng được 2 năm rồi. Bên nào cũng có mặt được mặt mất thôi Bên này mình thấy lương thưởng, đãi ngộ ok Nhiều quy trình chưa chuyên nghiệp như các bạn nói là công ty gia đình. Nhưng ngành này bên nào cũng thế thôi
Mới ra trường nhưng được anh chị hỗ trợ nhiệt tình, lương quá là uki, ngày nào cũng 2 cữ trà sữa , đồ ăn vặt. Trước mắt là Yêu trung tâm dzô cùng

Ẩn danh (Nhân viên cũ)

1. Sếp quý em thì em được xếp nhiều lớp, xếp ghét thì em được xếp ít lớp để em chán tự nghỉ. 2. Trước mặt em thì xếp khen: "Nàng đẹp thế, chàng đẹp thế", một lúc sau ra nhóm khác sếp nói xấu em. 3. Đi làm mặc cây đen auto bị phạt hoặc mai nghỉ việc. 4. Định kỳ thay đổi cách tính lương để tăng cho nv (từ 30tr lên 10tr) 5. Sếp 15 năm kinh nghiệm ý kiến của em không đủ tầm, khỏi góm ý. ... nhiều lắm...

Ẩn danh (sale)

Công ty nào cũng có cái xấu, cái tốt miễn sao đến ngày tinh tinh là dc. Mỗi tội công ty này không khen dc điểm j :))) Bảo hiểm 6th mới đóng, lương hầu như ko trễ nhưng hay kiếm trò để trừ. Sếp thì đồng bóng dc cả đôi, đã xấu còn hay soi mói người khác. Tuy có hđlđ nhưng vẫn có thể bị cho nghỉ bất cứ lúc nào NẾU SẾP KO ƯA. Người có năng lực thì bỏ đi hết, mấy người còn lại làm chả qua sợ đi sang chỗ khác ko ai tuyển hoặc lương còn thấp hơn nên sau lưng thì chửi sếp, trước mặt thì nịnh. Nói chung, thần 2 mặt gọi bằng cụ

Cái công ty đúng cẩu thả hết sức. Trình độ 15 năm mà non kém , nghiệp vụ k có, có vào tự đánh giá cho mình thì cũng phải tế nhị chứ lại rủ nhau vào sedding cùng 1 lúc , 1 giờ thế này, người xem có phải con lừa đâu. Làm gì thì làm đừng như tư cách cái người chủ các bạn vậy chứ. Vô duyên , vô dạng , vô giáo dục luôn.

review Công ty cổ phần Giáo dục HMT Việt Nam, review Công ty cổ phần Giáo dục HMT Việt Nam, Review Công ty cổ phần Giáo dục HMT Việt Nam, Công ty cổ phần Giáo dục HMT Việt Nam review, mức lương ở Công ty cổ phần Giáo dục HMT Việt Nam, Công ty cổ phần Giáo dục HMT Việt Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty cổ phần Giáo dục HMT Việt Nam, đánh giá Công ty cổ phần Giáo dục HMT Việt Nam, Công ty cổ phần Giáo dục HMT Việt Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty cổ phần Giáo dục HMT Việt Nam, bóc phốt Công ty cổ phần Giáo dục HMT Việt Nam, Công ty cổ phần Giáo dục HMT Việt Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty cổ phần Giáo dục HMT Việt Nam như nào?, review Cong ty co phan Giao duc HMT Viet Nam, review Cong ty co phan Giao duc HMT Viet Nam, Review Cong ty co phan Giao duc HMT Viet Nam, Cong ty co phan Giao duc HMT Viet Nam review, muc luong o Cong ty co phan Giao duc HMT Viet Nam, Cong ty co phan Giao duc HMT Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong ty co phan Giao duc HMT Viet Nam, danh gia Cong ty co phan Giao duc HMT Viet Nam, Cong ty co phan Giao duc HMT Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty co phan Giao duc HMT Viet Nam, boc phot Cong ty co phan Giao duc HMT Viet Nam, Cong ty co phan Giao duc HMT Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty co phan Giao duc HMT Viet Nam nhu nao?