Khác
( Chưa cập nhật )

từng pvan 3 cty nhưng chưa thấy cty nào quy trình pvan tệ như này jd ghi 1 kiểu vào pvan 1 kiểu (backend vào hỏi toàn fe), ông lead pvan cực ng* , "phần mềm backend này em làm chắc k có CRUD đâu nhỉ " - phần mềm nào mà k có CRUD ???? cuối buổi nói câu ' thôi được rồi em đi về đi ' là đủ hiểu

DEV lead (DEV)

Chưa thấy cái công ty nào bố láo như công ty này làm ăn láo nháo, coi thường ứng viên, ko phải là coi thường mà là vô đạo đức nói một đằng làm một nẻo, làm mất thời gian của mọi người

Khách hàng triển khai eid - ekyc (Khách hàng)

Tôi từng là khách hàng bank, eid kém cỏi từ nhân viên cho đến sếp. Trước mặt ăn nói ngon ngọt, sau thì đâm chém, nói xấu, mất d*y. Bên nào muốn triển khai dự án xác thực STH C06 thì né gấp team này nhé.

*** (***)

ĐÃ CÓ BẮC LÀ PHẢI CÓ NAM, ĐÃ CHỬI NGOÀI BẮC PHẢI CHỬI LUÔN TRONG NAM LÀ TỤI MÀY LÀM ĐƯỢC 4-5 NĂM 10 NĂM KINH NGHIỆM NGHE GHÊ VẬY ? ỦA VẬY TỤI MÀY CÓ THẬT SỰ LÀ 10 NĂM KINH NGHIỆM HAY LÀM 1 VIỆC TRONG 4-5-10 NĂM, ĐI RA NGOÀI PHỎNG VẤN ĐI, ĐỂ TỤI NÓ SỈ NHỤC KIẾN THỨC CỦA TỤI MÀY TAO NÓI THẬT.

No Name (Dev)

Các bác có lẽ quan tâm nhiều thứ nhưng tôi là tôi quan tâm nhất là lương thì được cái công ty chưa chậm lương bao giờ, khoản này tôi phải cho 10 sao hahaaa

MinhNH (Manager)

Tiên sư chị thỏ ngọc, làm thì lương đã thấp, đã thế còn suốt ngày bị canh me ba cái việc tầm phào ko đâu để trừ vào thưởng cuối năm, giờ lại thêm thằng mặc váy biến cái văn phòng thành trại giam nữa chứ

1.9

review Công ty Hệ thống Thông tin FPT - FPT IS, review Công ty Hệ thống Thông tin FPT - FPT IS, Review Công ty Hệ thống Thông tin FPT - FPT IS, Công ty Hệ thống Thông tin FPT - FPT IS review, mức lương ở Công ty Hệ thống Thông tin FPT - FPT IS, Công ty Hệ thống Thông tin FPT - FPT IS tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Hệ thống Thông tin FPT - FPT IS, đánh giá Công ty Hệ thống Thông tin FPT - FPT IS, Công ty Hệ thống Thông tin FPT - FPT IS đánh giá công ty, thông tin Công ty Hệ thống Thông tin FPT - FPT IS, bóc phốt Công ty Hệ thống Thông tin FPT - FPT IS, Công ty Hệ thống Thông tin FPT - FPT IS có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Hệ thống Thông tin FPT - FPT IS như nào?, review Cong ty He thong Thong tin FPT - FPT IS, review Cong ty He thong Thong tin FPT - FPT IS, Review Cong ty He thong Thong tin FPT - FPT IS, Cong ty He thong Thong tin FPT - FPT IS review, muc luong o Cong ty He thong Thong tin FPT - FPT IS, Cong ty He thong Thong tin FPT - FPT IS tuyen dung, phong van o Cong ty He thong Thong tin FPT - FPT IS, danh gia Cong ty He thong Thong tin FPT - FPT IS, Cong ty He thong Thong tin FPT - FPT IS danh gia cong ty, thong tin Cong ty He thong Thong tin FPT - FPT IS, boc phot Cong ty He thong Thong tin FPT - FPT IS, Cong ty He thong Thong tin FPT - FPT IS co tot khong?, dai ngo cua Cong ty He thong Thong tin FPT - FPT IS nhu nao?