191B Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM

Ca ca (Quèn)

Công ty này ông chủ có 365 cái nhân cách, mỗi ngày đi làm với 1 nhân cách khác nhau, hành hạ nhân viên riết bệnh thần kinh luôn, luôn nghĩ ra yêu sách để đuổi nhân viên dù họ đã làm tốt, hãm hơn nữa là rất hay lợi dụng lợi dụng đã bằng cách vẽ ra 1 miếng bánh ngon sau khi lợi dụng xong sẽ tìm cách chửi thậm tệ để đuổi không trả lương t13. Các bộ phận phòng ban siêu hãm, nhân viên bị leader chèn ép và hay đi méc lẽo với ông chủ để độc quyền vị trí, cấm ăn uống trong giờ làm mà leader hãm hành đem nồi cơm vô nấu lẩu trong phòng, nội bộ không có một quy trình nào đụng đến quyền lợi là chối đây đẩy, có thể hôm nay nói chuyện vs bạn để dụ dỗ bằng cách này nhưng hôm sau khi đạt được mục đích sẽ tiễn bạn ngay tức khắc. Hành hạ những người trong chế độ thai sản đóng bảo hiểm thì gian lận đủ đường.
Mỗi phòng ban 1 năm thay máu chừng 5 lần thôi… quá hãm. Vào đây 1 tháng tôi đã phải bỏ tiền đi trị bác sĩ tâm lý vì hoài nghi về năng lực của bản thân, vì cha già này là giáo sư rất giỏi thao tún
... Xem thêmg tâm lý người khác, chửi nhân viên từ sáng đến chiều đến nỗi không ai làm việc đc. Cty mang tiếng logistic nước ngoài này nọ nhưng bản chất là cty gia đình drama mỗi ngày khi không hài lòng sếp lớn sếp nhỏ, và tồi tệ nhân viên chỉ khoảng 100 người là cùng ở văn phòng chỉ tầm 20ng còn nhiêu là thời vụ hết, sếp lớn sếp nhỏ và đặc biệt ông chủ mê gái. Nghe theo thì sẽ làm con cưng nhưng không nghe là sẽ tìm cách để đuổi. Ai hợp tác làm ăn vs cty này cũng khó sống vì đổ bể đền tiền gì ông chủ này lun chối đây đẩy và tìm mọi lý do để đối tác gánh. Mọi người hãy né cty này ra nha, chạy lẹ luôn nha mn.

Vậy mà mấy má còn ngồi lì ở đó, nghỉ hết đi cho thằng phát xít đó làm một mình.

ẩn danh (sale admin)

em chuẩn bị pv job sale admin ở đây mọi người cho em xin tí review với ạ, tại em thấy mn nói ông sếp quá, không biết ổng có can thiệp tới sale admin kh ạ

+ sẵn cho em hỏi về mảng trade mkt luôn em định apply ạ

Bốc vác, lao động chân tay, tay chân to óc như trái nho aka Trade Marketing đã • 1 năm trước

Trade marketing ở công ty này vô là cho đi vác kệ sấp mặt lồn luôn nha. Làm việc như mấy anh/chị công nhân phụ hồ ngoài đường mà lương còn thấp hơn nữa. Ai mà sức dài vai rộng, đầu óc ngu si đần độn, không cần đi học cấp 1, 2, 3 hay đọc học vô làm là hợp lý. Ai muốn đi ngược với Tech Dynasty, tối ngày chạy long nhong ngoài đường, khinh vác bưng bê, cho cái tướng bự lên cái não teo lại thì vô đây nè. Bonus là phòng này có mấy con đĩ thích sai vặt lắm, karma sẽ sập xuống đầu tụi bây thui, satan satan, 666

Mày biết đọc chữ không? Mày đọc review hết chưa? Mày thích thì mày cứ vô nếm mùi cho biết. Hỏi hãm lờ. Thấy ghét!

Hihi đã • 1 năm trước

Chạy ngay đi bạn ơi, quần như con hong đẻ luôn đó chứ ở đó, rồi kho chửi nửa tui nghỉ bạn nên chạy 🤭

Mày vô làm thử đi coi nó có can vô mày ko, hỏi vớ va vớ vẩn. Bởi cuộc đời chỉ làm Sales Admin chứ ko ngóc đầu lên nổi với đời. Mày thích thì nhào vô làm trải nghiệm đi cho sáng con mắt mày ra.

Ứng viên

Thằng tây lông người Đức nhìn cái mặt hãm tài mắc ói, ai mà làm công ty này nhìn mặt thằng tây đó mỗi ngày chắc chết sớm, công ty như cái ổ chuột dù nằm ở quận 2

Haha đã • 1 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like Cty này tầng 1 như bãi chiến trường tính cho thuê lại để kinh doanh do cty sắp phá sản hết tiền thuê nổi, cho nhân viên cho nín ẻ nín đái luôn, thua ở chuột nữa bạn ơi. Nước uống còn đéo lọc nổi uống nước từ nhà vệ sinh là bạn hiểu

Thêm cái thằng bảo vệ kiêm giữ xe Bắc Kỳ nữa, rất láo và mất dạy. Đúng là chủ nào tớ nấy.

Chị Mẹn - Bà cố nội của Eckartdutz (Mẫu Nghi ...

Công ty này ai vào làm chừng 1 tháng là bị tiền đình. Tui nghe nói có chị làm thư kí cho giáo sư Eckartdutz 3 4 tháng xong về cạo đầu đi tu luôn. Công ty quản lý theo kiểu micro-management. Tuyển leader vào lấy chất xám rồi đuổi, đẩy nhân viên lên vận hành, intern trá hình cho nhân viên. Ai mà muốn tiền đình, muốn nan y, muốn hoài nghi về nhân sinh thì cứ đúc đầu vô phỏng vấn, rồi làm mọi cho giáo sư Eckartdutz. Bonus, giáo sư Eckartdutz rất thích chữi người việt là ngu á. Mấy người làm công ty này toàn là nhân lực đã bị thui chột so với thị trường, ko còn khả năng cạnh tranh để theo kịp market nữa, ai mà muốn bị chữi ngu, muốn làm mọi, muốn nan y thì mời!

Ai ngu thì cứ đâm đầu vô, cho thằng Ê-Cắc-Đút chửi cho khôn ra nha.

Nói hơi thô nhưng thật: Mấy đứa bất tài vô dụng mới bám víu công ty thối nát này chứ mà tài giỏi là đi chỗ khác làm rồi!

Ninja Lead đã • 1 năm trước

Đúng đó, né ra đi kẻo ân hận.

Nhàn phi (Cum từa lưa)

Cty siêu hãm
Vắt hết trí óc của người khác rồi đuổi, nhân sự ra vào liên tục, thằng cha ê các đút muốn đuổi ai là đuổi, né lẹ nha mn.
Công ty ăn cháo đá bát, lợi dụng và hay thao túng tâm lý để bào mòn tinh thần chất xám. Nội bộ thì như cái quần hoè, drama không hồi kết.

Cao Quí Phi đã • 1 năm trước

Hahaha, ngộ ra sự thật rồi hả. Thôi phắn lẹ tìm chỗ đất lành mà đậu, né cái địa ngục trần gian này ra. Ủa mấy cái bàn cái ghế mục nát hết chưa vậy, chờ giải thể rồi đem thanh lí một lần luôn hả, hahaha.

Hiếu Hiền Hoàng Hậu đã • 1 năm trước

t làm ở đây được 1 tuần đó 2 quý phi. Cái t sợ hãi nhất là cty này không uống nước như cty bình thường mà câu nước từ nhà vệ sinh ra uống. t thắc mắc thì HR bảo đã được lọc 1 lần qua máy lọc Kangaroo. Lúc đó t đang mang thai, nghe xong t hết hồn ạ..... Nước uống là thứ cần sạch nhất mà họ nghĩ lọc 1 lần từ nước nhà vệ sinh rồi uống ạ. Rồi hôm nay HR lại gọi t đi phỏng vấn để vô uống nước nhà vệ sinh tiếp các bác ơi!
  • U

Ứng viên đã • 1 năm trước

Câu nc từ nhà vệ sinh lõi lọc cả năm chưa thay nha t đi vs vô tình thấy trên cái máy ghi v đó, siêu siêu bửn từ cái nết ông sếp đến con mẹ HR và Leader kế toán, phỏng vấn chê ỏng chê éo mà tưởng là giám đốc cty không. Nghe ng quen nói cty này nội bộ người cũ nghỉ hết thay máu do quá ức chế cách làm việc, ma mới ăn hiếp ma cũ mới ghê, bữa phỏng vấn về mà t cảm thấy mụ kế toán trưởng như cố tình phá công ty không muốn tuyển dụng v, mà đăng tuyển chi không biết hay muốn dẫn ng nhà vô nói đại. Về t phải lên đây rv cho các quý phi nghe, đừng ai apply cty này nha quí dị!

Dụ Thái Phi đã • 1 năm trước

Cứ tình hình này thì có mà dẹp tiệm sớm thôi, kinh doanh buôn bán gì nữa khi mà quản lí điều hành như shit.

Ẩn danh (candidate)

Mới nhận được email mời phỏng vấn mà lên đây đọc bình luận thấy lạnh cả người, thôi chắc cancel ngay và luôn, khiếp thật.

Lele đã • 1 năm trước

Rồi bác có pv ko

Có ngu mới đi phỏng vấn. Tui từ chối khéo, nói là lên đọc comment thấy công ty í ẹ thấy gớm quá nên thôi tui không muốn mất thời gian vô ích.

Ứng viên (E-Commerce)

Nay vô đọc thấy nhiều comment quá nên cũng muốn góp chút tiếng nói coi như làm phước cho mấy người chưa biết mà né ra. Tháng rồi mình có đi phỏng vấn, gặp HRM như ác quỉ vậy đó , đã xấu mà còn thêm xí, xấu mà đóng vai ác, phỏng vấn mà mắt liếc ngang liếc dọc rất gian xảo. Hỏi câu hỏi chưa đợi ứng viên trả lời là đã tươm tướp cái mỏ hỏi qua câu khác, thiếu điều muốn táp vô mặt người ta vậy đó. Đặt câu hỏi lòng vòng không đúng trọng tâm, thiếu chuyên nghiệp. Văn phòng thì tối tăm, trang thiết bị cũ xì, cả không gian như một địa ngục trần gian, u tối và không có sinh khí. Thằng cha bảo vệ kiêm giữ xe thì như giang hồ vậy đó, chửi khách như chó. Dù được mời pv tiếp vòng 2 nhưng mình đã reject vì không còn thấy hứng thú. Nay đọc comment mới thấy mình đã quyết định đúng. Né công ty này ra nhé các bác ơi.

Chuẩn quá! Review có tâm là đây.
  • X

Xuka đã • 1 năm trước

Ê, tui bổ sung thêm là HRM miệng thúi lắm nha, trước khi phỏng vấn quên súc miệng hay sao ó.

Viết vài dòng để đây cho những ai chưa biết thì né công ty này ra. Công ty gì mà trang thiết bị cũ xì, không gian ngột ngạt, tối tăm u ám như địa ngục. Trang thiết bị mục nát mà cũng chưa chịu quăng mua cái mới thì lấy tiền đâu mà trả lương cho nhân viên. Thằng cha chủ người Đức thấy gớm, khinh người, độc đoán. Nói chung đừng có phí thanh xuân vào mấy công ty rách nát như này.

Ẩn danh (interview candidate)

Chuẩn bị đi phỏng vấn mà đọc review thấy sợ quá dị huhu

Bạn có vô làm thì sau khi bị vắt hết chất xám cũng bị đuổi đi thôi, nhắm tiền lương đủ tiền nhập viện thì làm nha bạn.

Đừng có vô cái công ty thối nát này mà hối hận.

1.4

review Công Ty Liên Kết Thái Bình (uncle-bills), review Công Ty Liên Kết Thái Bình (uncle-bills), Review Công Ty Liên Kết Thái Bình (uncle-bills), Công Ty Liên Kết Thái Bình (uncle-bills) review, mức lương ở Công Ty Liên Kết Thái Bình (uncle-bills), Công Ty Liên Kết Thái Bình (uncle-bills) tuyển dụng, phỏng vấn ở Công Ty Liên Kết Thái Bình (uncle-bills), đánh giá Công Ty Liên Kết Thái Bình (uncle-bills), Công Ty Liên Kết Thái Bình (uncle-bills) đánh giá công ty, thông tin Công Ty Liên Kết Thái Bình (uncle-bills), bóc phốt Công Ty Liên Kết Thái Bình (uncle-bills), Công Ty Liên Kết Thái Bình (uncle-bills) có tốt không?, đãi ngộ của Công Ty Liên Kết Thái Bình (uncle-bills) như nào?, review Cong Ty Lien Ket Thai Binh (uncle-bills), review Cong Ty Lien Ket Thai Binh (uncle-bills), Review Cong Ty Lien Ket Thai Binh (uncle-bills), Cong Ty Lien Ket Thai Binh (uncle-bills) review, muc luong o Cong Ty Lien Ket Thai Binh (uncle-bills), Cong Ty Lien Ket Thai Binh (uncle-bills) tuyen dung, phong van o Cong Ty Lien Ket Thai Binh (uncle-bills), danh gia Cong Ty Lien Ket Thai Binh (uncle-bills), Cong Ty Lien Ket Thai Binh (uncle-bills) danh gia cong ty, thong tin Cong Ty Lien Ket Thai Binh (uncle-bills), boc phot Cong Ty Lien Ket Thai Binh (uncle-bills), Cong Ty Lien Ket Thai Binh (uncle-bills) co tot khong?, dai ngo cua Cong Ty Lien Ket Thai Binh (uncle-bills) nhu nao?