Tầng 28 Handico Tower, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Từng pv nhưng bị ghost (Mới pv thôi)

Mình từng pv và có offer bên này , sếp báo liên hệ với HR để được gửi offer . Nhưng khi mình liên hệ thì HR seen tin nhắn và ko phản hồi , sau đó mình cũng ko nhận đc bất cứ offer nào , trong khi lúc HR hẹn mình pv thì báo rất gấp và bảo : “ em ko sắp xếp đc thì chị có bạn khác ngay “ và lúc pv cũng vậy , sếp cũng ép phải nhận việc ngay vì cty cần rất gấp , nhưng đến khi mình liên hệ thì ko nhận đc bất kì 1 phản hồi nào .

review Công ty TNHH BBQ Việt Nam, review Công ty TNHH BBQ Việt Nam, Review Công ty TNHH BBQ Việt Nam, Công ty TNHH BBQ Việt Nam review, mức lương ở Công ty TNHH BBQ Việt Nam, Công ty TNHH BBQ Việt Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty TNHH BBQ Việt Nam, đánh giá Công ty TNHH BBQ Việt Nam, Công ty TNHH BBQ Việt Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty TNHH BBQ Việt Nam, bóc phốt Công ty TNHH BBQ Việt Nam, Công ty TNHH BBQ Việt Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty TNHH BBQ Việt Nam như nào?, review Cong ty TNHH BBQ Viet Nam, review Cong ty TNHH BBQ Viet Nam, Review Cong ty TNHH BBQ Viet Nam, Cong ty TNHH BBQ Viet Nam review, muc luong o Cong ty TNHH BBQ Viet Nam, Cong ty TNHH BBQ Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong ty TNHH BBQ Viet Nam, danh gia Cong ty TNHH BBQ Viet Nam, Cong ty TNHH BBQ Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty TNHH BBQ Viet Nam, boc phot Cong ty TNHH BBQ Viet Nam, Cong ty TNHH BBQ Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty TNHH BBQ Viet Nam nhu nao?