49 Mạc Đỉnh Chi, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM

- Văn hóa cty k có, khi làm thì nhân viên như trâu như bò, k thích thì đuổi ngang - K có kế hoạch chuyên môn gì rõ ràng - Marketing thì đi ăn cắp ý tưởng của bên khác xong về đổi màu, có bài còn k thèm sửa, copy y chang - Có nhóm seeding về mổ cận - FB bác sĩ Quỳnh cũng là nhân viên đăng bài --> k hiểu sao vì nếu một bác sĩ uy tín thì không ai cho phép làm điều này, bác sĩ thường rất coi trọng danh tiếng cá nhân - Lấy nhân viên ra làm mẫu quay chụp đóng giả khách hàng

Thuê KOL k tiếng tăm về để quay quảng cáo, hết thì lấy nhân viên ra quay chụp đóng giả làm khách hàng Tất cả chỉ là seeding và quảng cáo lừa dối KH

Đã thử và nhận hậu quả (hihi)

Trùm SEEDING: - Ko HĐLĐ, thích là đuổi. - Bác sĩ chỉ là nhân viên bên khác nhưng về Vineyes được làm thương hiệu cá nhân Pr là bác sĩ top 1 - Group mổ cận cũng là của Cty tự làm ra rồi lên bài seeding dẫn về Vineyes - Fb của bác sĩ BQ cũng là nhân viên build > quá gớm - Bệnh viện ko y đức, giấy phép hên xui, CON MẮT LÀ CUỘC ĐỜI nên mn cẩn thận

Lan Anh (Kinh doanh)

Mn qua đây khám hay pth cẩn thận nhé. Quảng cáo là bệnh viện nhưng thật chất chỉ là phòng khám thôi, đã nhiều lần bị xử phạt rồi. Chuyên đi quảng cáo làm quá. Môi trường làm việc thì không ok chút nào đâu nhá, lương k đúng hạn,...nói chung nên né từ khám mắt đến làm việc

Hoàng Minh (Kinh doanh)

Quá sock khi tự ý phth khi không có giấy phép, có lịch kiểm tra thì xúi dục nhân viên nói sai với sự thật. Phòng khám chứ không phải bệnh viện gì đâu nha mn, quảng cáo lố. Đơn thuốc thì k có dấu mộc, người hành nghề k có chứng chỉ hành nghề. Nói chung chuyên quảng cáo lố, k đúng sự thật

Chưa thấy cái phòng khám nào mà xem thường KH ntn. Phòng khám mà tự tin nói mình là bệnh viện, bị thanh tra rồi phạt nhiều lần rồi cũng k chừa. Làm ngành y mà lấy doanh số làm đầu. Nhân viên cũ đã nghỉ hết ở đấy ai cũng nghỉ vì thấy làm đấy trái lương tâm quá, cũng k phát triển được.

Trời ơi, mang danh bệnh viện rồi quốc tế cười k nhặt được mồm, làm ăn như cái chợ, tất cả chỉ là chiêu trò PR bẩn. Cố tình đặt tên như thế cho KH tưởng là của tập đoàn Vin. Môi trường làm việc thì k khỏi bàn, quản lý k có chuyên môn, k kế hoạch

1.2

review Công ty TNHH bệnh viện quốc tế Vineyes, review Công ty TNHH bệnh viện quốc tế Vineyes, Review Công ty TNHH bệnh viện quốc tế Vineyes, Công ty TNHH bệnh viện quốc tế Vineyes review, mức lương ở Công ty TNHH bệnh viện quốc tế Vineyes, Công ty TNHH bệnh viện quốc tế Vineyes tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty TNHH bệnh viện quốc tế Vineyes, đánh giá Công ty TNHH bệnh viện quốc tế Vineyes, Công ty TNHH bệnh viện quốc tế Vineyes đánh giá công ty, thông tin Công ty TNHH bệnh viện quốc tế Vineyes, bóc phốt Công ty TNHH bệnh viện quốc tế Vineyes, Công ty TNHH bệnh viện quốc tế Vineyes có tốt không?, đãi ngộ của Công ty TNHH bệnh viện quốc tế Vineyes như nào?, review Cong ty TNHH benh vien quoc te Vineyes, review Cong ty TNHH benh vien quoc te Vineyes, Review Cong ty TNHH benh vien quoc te Vineyes, Cong ty TNHH benh vien quoc te Vineyes review, muc luong o Cong ty TNHH benh vien quoc te Vineyes, Cong ty TNHH benh vien quoc te Vineyes tuyen dung, phong van o Cong ty TNHH benh vien quoc te Vineyes, danh gia Cong ty TNHH benh vien quoc te Vineyes, Cong ty TNHH benh vien quoc te Vineyes danh gia cong ty, thong tin Cong ty TNHH benh vien quoc te Vineyes, boc phot Cong ty TNHH benh vien quoc te Vineyes, Cong ty TNHH benh vien quoc te Vineyes co tot khong?, dai ngo cua Cong ty TNHH benh vien quoc te Vineyes nhu nao?