65A Xuân Thủy, P. Thảo Điền, Tp Thủ Đức, HCM

Công ty về BĐS Nghỉ dưỡng mà dự án thì không có mà có các "anh chị chủ vươn ươm hoa hồng" suốt ngày vẽ ra "chạy thiết kế, xin phép xây dựng, thanh tra thuế ...". Cty có đồng Chủ tịch nhưng có 1 chủ tịch chỉ đạo ngầm cho Chỉ Huy Trưởng yêu cầu tăng giá với nhà thầu , ăn chia % đút túi riêng và Chủ tịch còn lại không biết gì :))) chỉ xem báo cáo tài chính thì giá cao và chuyện đã rồi :))))

NV Quèn (Lính lác)

Cty hãm cành cạch, mọi người nên né xa. Chủ tịch mang tiếng là Việt Kiều nhưng luôn chửi người Việt ngu, ghen ăn tức ở với người hơn mình. Đặc biệt cty không thể không kể đến chị Kế Toán Trưởng luôn ăn chặn tiền, trù người ta chết với những lời lẽ vô học nhất có thể, chuyên môn thì không có suốt ngày xem film nhưng cứ nghĩ mình là anh tài. Hãm l cả lũ

Nv Cũ của Cũ (Lính lác)

Công ty này có những vị chủ tịch, CFO, CEO rất tốt bụng luôn hết lòng chăm lo nhân viên đến mức phải gọi nhân viên vào lúc 9 - 10 giờ đêm, nhiều hôm đến 12 giờ khuya, mặc dù công việc không cần gì gấp. Họp hành cũng chẳng có gì mà toàn gọi họp 12h trưa rồi đến quá trưa. Công ty ở theo kiểu môi trường quốc tế nhưng phong cách làm việc như rừng rú

Nhân viên quèn đã • 1 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like.

review Công Ty Tnhh Biển Ngọc Hồ Tràm, review Công Ty Tnhh Biển Ngọc Hồ Tràm, Review Công Ty Tnhh Biển Ngọc Hồ Tràm, Công Ty Tnhh Biển Ngọc Hồ Tràm review, mức lương ở Công Ty Tnhh Biển Ngọc Hồ Tràm, Công Ty Tnhh Biển Ngọc Hồ Tràm tuyển dụng, phỏng vấn ở Công Ty Tnhh Biển Ngọc Hồ Tràm, đánh giá Công Ty Tnhh Biển Ngọc Hồ Tràm, Công Ty Tnhh Biển Ngọc Hồ Tràm đánh giá công ty, thông tin Công Ty Tnhh Biển Ngọc Hồ Tràm, bóc phốt Công Ty Tnhh Biển Ngọc Hồ Tràm, Công Ty Tnhh Biển Ngọc Hồ Tràm có tốt không?, đãi ngộ của Công Ty Tnhh Biển Ngọc Hồ Tràm như nào?, review Cong Ty Tnhh Bien Ngoc Ho Tram, review Cong Ty Tnhh Bien Ngoc Ho Tram, Review Cong Ty Tnhh Bien Ngoc Ho Tram, Cong Ty Tnhh Bien Ngoc Ho Tram review, muc luong o Cong Ty Tnhh Bien Ngoc Ho Tram, Cong Ty Tnhh Bien Ngoc Ho Tram tuyen dung, phong van o Cong Ty Tnhh Bien Ngoc Ho Tram, danh gia Cong Ty Tnhh Bien Ngoc Ho Tram, Cong Ty Tnhh Bien Ngoc Ho Tram danh gia cong ty, thong tin Cong Ty Tnhh Bien Ngoc Ho Tram, boc phot Cong Ty Tnhh Bien Ngoc Ho Tram, Cong Ty Tnhh Bien Ngoc Ho Tram co tot khong?, dai ngo cua Cong Ty Tnhh Bien Ngoc Ho Tram nhu nao?