Tầng 2, Tòa nhà Tây Hà Tower, số 19 đường Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Hồ Bàn Phím

Thật tuyệt khi bạn có thể biến sự không chắc chắn thành những lời chỉ trích vô căn cứ. Hãy thử tìm hiểu và xác thực thông tin trước khi đưa ra nhận xét.

DEV (dev)

Công ty có thằng giám đốc Nguyễn Xuân Hải hãm lol, ng* dốt sống bẩn tính toàn đi nói xấu rồi đì nhân viên, quỵt lương HR , quỵt lương của CTV . Nhân viên đóng bảo hiểm nhưng ko nộp bảo hiểm cho cơ quan bảo hiểm, lách thuế ăn tiền thuế của nhân viên. Mọi người tránh xa nhé

CTy lol (Đã nghỉ việc)

Thằng sếp hl- lắm đừng vào nhé chúng mày

Thằng đàn bà lật mặt, sếp ngu vcl tuổi trẻ tài ngu =))

Đình Kim Tuấn đã • 1 năm trước

Thằng sếp kiểu vl luôn khinh khinh người thiếu tôn trọng và chuẩn mực với nhân viên

Thằng sếp kiểu ngu vl luôn, ăn nói như mấy thằng ngáo đá chợ búa

a đã • 1 năm trước

Bạn nói rõ hơn được không ạ, mình đang có ý định nộp cv vào đây

B cho thêm thông tin được ko ạ

1.6

review Công ty TNHH BTC Studio, review Công ty TNHH BTC Studio, Review Công ty TNHH BTC Studio, Công ty TNHH BTC Studio review, mức lương ở Công ty TNHH BTC Studio, Công ty TNHH BTC Studio tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty TNHH BTC Studio, đánh giá Công ty TNHH BTC Studio, Công ty TNHH BTC Studio đánh giá công ty, thông tin Công ty TNHH BTC Studio, bóc phốt Công ty TNHH BTC Studio, Công ty TNHH BTC Studio có tốt không?, đãi ngộ của Công ty TNHH BTC Studio như nào?, review Cong ty TNHH BTC Studio, review Cong ty TNHH BTC Studio, Review Cong ty TNHH BTC Studio, Cong ty TNHH BTC Studio review, muc luong o Cong ty TNHH BTC Studio, Cong ty TNHH BTC Studio tuyen dung, phong van o Cong ty TNHH BTC Studio, danh gia Cong ty TNHH BTC Studio, Cong ty TNHH BTC Studio danh gia cong ty, thong tin Cong ty TNHH BTC Studio, boc phot Cong ty TNHH BTC Studio, Cong ty TNHH BTC Studio co tot khong?, dai ngo cua Cong ty TNHH BTC Studio nhu nao?