Le Hong Phong District 10 Ho Chi Minh

đã từng làm intern dev ở đây, cty sử dụng framework vuejs (FE) và nodejs(BE) nhưng mà khi vào thì intern phải tự bỏ tiền ra mua khóa học online trên mạng để học về framework vuejs và nodejs (đáng lẽ ra cty phải có tài liệu sẵn cho intern học) để sau này phục vụ cho công việc, nhưng sau khi 3 tháng intern thì ko có hướng đi cụ thể cho intern, ko có hợp đồng thử việc, sau khi thử việc thì ko có hợp đồng lao động, nhắn hỏi HR thì HR nói 1 câu rất dễ thương "chị quên nhắn cho em", xong r quên luôn cả mấy tháng, mình thấy ức chế quá nên nghỉ việc sau gần 1 năm làm việc tại địa chỉ 79 Đồng Khởi Q1, CTO thì ko quan tâm tới nhân viên và thiếu chuyên môn. Bạn nào làm dev nên cân nhắc

Ẩn danh (Nhân viên bán hàng)

Từ lúc theo học ông chú gì ấy xong về bắt nhân viên phải thay đổi, trong khi chính sách bảo hành, hàng hoá thì dở ẹc. Khách dô chửi từ trên đầu nhân viên chửi xuống mấy cha có nghe đâu, nên lúc nào cũng dồn ép nv. Tới nhân viên tiếp đón bảo vệ còn kiếm chuyện giảm tiền được nữa huống hồ nhân viên. AM thì không có kiến thức chuyên môn từng vị trí, chỉ biết họp hành, bắt lỗi, có những ý tưởng tào lao.

Anh Đạt đẹp trai đã • 1 năm trước

Chuyển giao giá trị vượt trội quá mà hahaha

Đỗ thị ánh loan (NHÂN VIÊN QUÈN)

Thăng tiến éo rõ ràng , lương như lol , ép giờ công , công ty của gia đình họ hàng , muốn thăng tiến phải bu bám nịnh nọt , sơ hở dể ăn đuổi lắm , điều phối là con ông cháu cha thích thì chuyển hàng ko thích thì không chuyển , chậm chạp , vậy mà tháng bào cũng đòi đủ số , đủ cái đầu b , toàn lợi dụng nhau , làm 3,4 năm chả tăng lương , lương ba cọc ba đồng , quản lý cũ còn đỡ , quản lí mới thì hám tiền , tranh với nhân viên , ki bo bủn xỉn , kết bè kết phái với nhân viên khác để ép nhân viên cũ phải nghỉ , miệng thì luôn mồm nói đạo lí , bản thân thì éo ra gì mà lúc đâm chọt với em giám đốc thì rất giỏi , nào là nói quản lí cũ cậy quyền , rồi nói chuyện hóng hách với khách , trong khi bị nhiều lần khách chửi thẳng mặt nhân viên bán hàng mà ko biết ngại , bán hàng thì đi mách lẻo để được ở lại , giám đốc thì đi thuê toàn ng gì đâu về dạy kiểu như đa cấp , mấy thông tin thì fpt đi trước 8 năm trước rồi cũ rích lại sách đi đào tạo cho 2022 , không hiểu nghĩ gì , nói chung công ty con ông ... Xem thêmcháu cha , thăng tiến hay muốn tốt hơn cho sau thì next đi , làm tạm vợ vài tháng kiếm sống thì đc

Huyền cù (CSKH)

Thấy đăng tuyển miết, nhân viên ra vào liên tục, môi trường làm việc không ra gì, chính sách vớ vẩn, đổ kpi lên đầu nhân viên

anh em cho biết thêm với vì thấy giám đốc chia sẻ hình ảnh bán hàng liên tục

làm tốt khách mới tới có chứ

Không cần biết (Dev quèn)

Đừng vào làm gì, công ty retail đừng có mơ mộng là môi trường phát triển dev.

X

Xu Xu (Sale)

Mình mới được đậu vào vị trí Sale Online bên DDV, có nên làm không mọi người, mn cho lời khuyên chân thành với, mà lương cứng siêu thấp luôn, có 4tr5 à

chán đời vậy lg thế sao sống

Dev (Hr)

Mình không bức xúc gì cả. Thanks fuk*** review

• X

Xu Xu đã • 3 năm trước

Nope (Sale quèn )

Công ty gia đình , thích lươn lẹo , nhiều quy định vớ van vớ vẩn , hôm nay thế này ngày mai đổi ý. Toàn lấy hình nv để quảng cáo page

la la đã • 4 năm trước

1 câu phản hồi như sau: đẹp mới được đăng, chứ xấu mà vô duyên đăng làm cho cho chật page.

Ẩn danh (Sale online)

Công ty gia đình, lộ trình thăng tiến ko rõ ràng, phải là người nhà mới được offer lên.. hứa hẹn đủ kiểu từ ceo cùi bắp đến phòng nhân sự. đòng nghiệp sân si nói xấu các kiểu, chuyện không nói có. Tóm lại không nên làm cty này. (Môi trường xấu)

sâu róm đã • 4 năm trước

Nên đi tu, để không tạo nghiệp, tui thấy em tui đang làm ơi đây, khen quá trời, có thăng tiến rõ ràng, sếp tốt, nhân sự rất dễ thương

Không cần biết đã • 2 năm trước

Đỗ thị ánh loan đã • 1 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like công ty như lol

review Công ty TNHH Công Nghệ Di Động Việt, review Công ty TNHH Công Nghệ Di Động Việt, Review Công ty TNHH Công Nghệ Di Động Việt, Công ty TNHH Công Nghệ Di Động Việt review, mức lương ở Công ty TNHH Công Nghệ Di Động Việt, Công ty TNHH Công Nghệ Di Động Việt tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty TNHH Công Nghệ Di Động Việt, đánh giá Công ty TNHH Công Nghệ Di Động Việt, Công ty TNHH Công Nghệ Di Động Việt đánh giá công ty, thông tin Công ty TNHH Công Nghệ Di Động Việt, bóc phốt Công ty TNHH Công Nghệ Di Động Việt, Công ty TNHH Công Nghệ Di Động Việt có tốt không?, đãi ngộ của Công ty TNHH Công Nghệ Di Động Việt như nào?, review Cong ty TNHH Cong Nghe Di Dong Viet, review Cong ty TNHH Cong Nghe Di Dong Viet, Review Cong ty TNHH Cong Nghe Di Dong Viet, Cong ty TNHH Cong Nghe Di Dong Viet review, muc luong o Cong ty TNHH Cong Nghe Di Dong Viet, Cong ty TNHH Cong Nghe Di Dong Viet tuyen dung, phong van o Cong ty TNHH Cong Nghe Di Dong Viet, danh gia Cong ty TNHH Cong Nghe Di Dong Viet, Cong ty TNHH Cong Nghe Di Dong Viet danh gia cong ty, thong tin Cong ty TNHH Cong Nghe Di Dong Viet, boc phot Cong ty TNHH Cong Nghe Di Dong Viet, Cong ty TNHH Cong Nghe Di Dong Viet co tot khong?, dai ngo cua Cong ty TNHH Cong Nghe Di Dong Viet nhu nao?