( Chưa cập nhật )

Ni Cô Lai (Sứ giả địa ngục)

"Ăn 1 bát cháo chạy 3 quãng đồng"
Công ty tuyệt vời, hết chỗ khen, từ chính sách, đến cơ cấu phân bổ công việc, vị trí chỉ có 1 nhưng công việc thì là 100, lúc nào cũng lấy khái niệm "đa nhiệm", "dễ mà", "cái cơ bản thế mà em làm không xong" để bao biện cho việc đùn đẩy, sai vặt, đã thế nhân viên còn không có thời gian nghỉ trưa, trời nắng tụt quần vẫn phải đi giao hàng, lắp đặt, làm việc cả sáng đói há hốc mồm ra, phải ăn vội ăn vàng, ăn 1 bát cháo chạy 3 quãng đồng là có thật.
Lúc mới vào làm HR nói lương còn cao hơn mức em kỳ vọng, sẽ là từ 9-12tr, quanh đi quẩn lại làm 1 thời gian thì còn 5-6tr/tháng, như bác nào đó đã review "ti tỉ công việc nhưng lương thì lại siêu cấp vũ trụ, phải ở đáy xã hội thì mới thấy mức lương như thế này"

Ẩn danh (Ứng viên)

Nhánh cửa hàng ko chuyên nghiệp khi pv ứng viên - thiếu trung thực và trách nhiệm khi tuyển dụng.
Mình có offer vị trí nvbh ở Bình Thạnh, JD thì ghi là lương 7-12tr+ không giới hạn theo doanh số bán ra.
Lúc Hr gọi trao đổi sơ lược thì lại nói 7-11tr, tối đa là 11tr.
Lúc đến pv trực tiếp thì ql cửa hàng lại báo là thường từ 7-9tr nếu đủ kpi. Ql cửa hàng theo mình đánh giá là không có tư duy quản lý, mình có hỏi một số thứ về nghiệp vụ quản lý thì bạn chỉ nói là quản lý phải biết bán hàng, biết kỹ thuật, biết giao hàng, biết làm kho. Đại loại là mỗi thứ biết 1 ít nhưng lại không nhắc đến khả năng quản lý hàng hóa, nhân sự, khả năng cover vận hành.
Mình có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, khoảng 6 năm full time và trong đó có gần 2 năm làm quản lý tại một hãng điện thoại lớn nhất TQ nên mình mới dám đánh giá tư duy qly của bạn này.
Về cửa hàng thì khá sơ sài, máy trải nghiệm ít, cửa hàng ở trong hẻm nên traffic rất kém, trong suốt buổi pv không có 1 khách ghé thăm, mình có h
... Xem thêmỏi là traffic như này thì làm sao đạt số thì bạn qly có nói là sẽ có mùa khách đông như mùa tựu trường. Các tháng còn lại thì cty sẽ có chính sách hỗ trợ( ngầm hiểu là ko đạt target đi ha), hỗ trợ bao nhiêu thì ko biết.
Buổi pv thì mình hỏi khá nhiều, do mình thấy quá nhiều thắc mắc, bất cập.
Pv xong có hẹn tầm 1-3 ngày sẽ phản hồi mail. Hôm nay là ngày thứ 6 rồi ko thấy phản hồi, mình thấy bị thiếu tôn trọng vì bị lừa vụ lương 3 lần và không đúng hẹn reply mail mặc dù mình đã apply và nhận job ở cty khác rồi.

Vẫn là ứng viên đó đã • 1 năm trước

Vẫn là mình đây, hôm nay là ngày thứ 8 vẫn chưa thấy phản hồi. Mình có nhận job ở 1 công ty khác rồi nhưng mình vẫn muốn feedback lại cách làm việc của Think cho các ứng viên sau.
    Nhân viên phỏng vấn mình bên Think nhìn nội dung mình đánh giá thì biết mình là ai luôn rồi đúng không :)

THỰC TẬP SINH đã • 1 năm trước

Bác này nói chuẩn không sai 1 li, em đọc cmt bác nhưng chưa tin cho tới khi tự mình đi ứng tuyển thì y đúc, quản lý yếu kém, chính sách mập mờ, nên liệt công ty này vào black list, một trong những công ty tệ nhất hiện nay.

NỜ Ô NÔ đã • 1 năm trước

Chuẩn đấy bác, bác nói vậy là quá đúng luôn, cái thằng phỏng vấn bạn nó éo có trình độ bằng cấp gì đâu, gia đình bọn nó tự bầu cả đấy. Không riêng gì thằng phỏng vấn bạn đâu, thằng CEO, thằng bạn của nó nữa, nguyên cái gia phả nhà nó luôn, khinh người lắm, ăn nói vô học, nhân viên vô làm tầm vài tháng là biết được cái bộ mặt tụ nó , tự động nghỉ hết à, chế độ thì phải làm trên 1 năm mới đóng, lương thì làm 4 năm tăng 1 lần( bây giờ chắc ko bao giờ tăng đâu lí do cty đang khó khăn em thông cảm ), cơ cấu lương thay đổi liên tục, càng thay đổi càng thấp, thưởng tháng 13 = 1 tháng lcb (4,5 củ khoai), 1 vị trí kiêm nhiệm nhìu vai trò ( sale, kỷ thuật, kho, lắp đặt, vệ sinh nhà cửa, chà tolet,...) => tính đến thời điểm trong năm 2024, tôi chưa bao giờ được lương >7tr/tháng (đã làm full 30 công, ko off),........nói nhiều đây đủ rồi, nhiều quá sợ bảo mình nói nhiều.......... Thank you for reading.....

Do năng lực bạn không phù hợp
O

Ozawa (Nole)

1 công ty bóc lột sức lao động của nhân viên, nhân viên vào đây làm như nole dưới vỏ bọc đa nhiệm, đa nhiệm = việc gì cũng làm, việc gì cũng biết, từ giao hàng, cài đặt, lắp ráp, .... ti tỉ công việc nhưng lương thì lại siêu cấp vũ trụ, phải ở đáy xã hội thì mới thấy mức lương như thế này
Hi vọng mọi người không phải vào công ty zâm zãng này
Không từ nào có thể miêu tả sự dzâm đãngz của cái cty này, làm thì làm chế.t m.ẹ, việc đẻ ra như cả đóng, làm càng ngày lương từ 13 14 xuống còn 7 8, ko hiểu cách suy nghỉ của thằng giám đốc kiểu gì,... cạn lời

Do năng lực bạn ah

Do năng lực của bạn nhiêu đó, nên họ trả nhiêu đó

:) chứ không phải cắn bớt hả

Chứ không phải cắ.n bớt hả :)

NYC (Giám Dog)

Công ty lởm nhất từng làm, giám dog thì luôn luôn cho mình đúng, cho mình là trung tâm vũ trụ, muốn làm gì thì làm, bắt bẻ nhân viên, lương đã thấp mà còn cắt xén bớt, thâm vãi chưởng, đúng chất là CTGĐ

Kem bơ sầu riêng dưa lưới ổi hồng (Bà bán nướ...

Tiêu đề: Kinh nghiệm làm việc tệ hại tại đây Tôi làm việc tại đây trong một khoảng thời gian và thực sự không thể tin được mức độ tệ hại của công ty này. Dưới đây là những điểm mà tôi cảm thấy cần phải chia sẻ: Văn hóa làm việc: Văn hóa của công ty không thú vị chút nào. Không có sự động viên hoặc hỗ trợ từ các quản lý cao cấp. Mọi người đều cảm thấy căng thẳng và không hạnh phúc. Lương thấp: trả lương rất thấp. Mức lương cơ bản cực kỳ không đủ để đáp ứng chi phí sống cơ bản. Không có cơ hội thăng tiến: Công ty không đưa ra bất kỳ kế hoạch nào để phát triển sự nghiệp của nhân viên. Mọi người cảm thấy như đang bị mắc kẹt ở vị trí hiện tại của mình với ít hoặc không có cơ hội thăng tiến. Quản lý kém: thiếu kiến thức và không biết cách lãnh đạo. Họ thường xuyên bỏ qua ý kiến và phản hồi của nhân viên, tạo ra một môi trường làm việc căng thẳng và không hiệu quả. Tóm lại, làm việc tại đây đã là một trong những trải nghiệm tệ nhất của tôi trong sự nghiệp của mình. Tôi sẽ không bao giờ... Xem thêm khuyên bất kỳ ai cũng tránh xa công ty này nếu có thể.

1.3

review Công ty TNHH Công nghệ Think Việt Nam, review Công ty TNHH Công nghệ Think Việt Nam, Review Công ty TNHH Công nghệ Think Việt Nam, Công ty TNHH Công nghệ Think Việt Nam review, mức lương ở Công ty TNHH Công nghệ Think Việt Nam, Công ty TNHH Công nghệ Think Việt Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty TNHH Công nghệ Think Việt Nam, đánh giá Công ty TNHH Công nghệ Think Việt Nam, Công ty TNHH Công nghệ Think Việt Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty TNHH Công nghệ Think Việt Nam, bóc phốt Công ty TNHH Công nghệ Think Việt Nam, Công ty TNHH Công nghệ Think Việt Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty TNHH Công nghệ Think Việt Nam như nào?, review Cong ty TNHH Cong nghe Think Viet Nam, review Cong ty TNHH Cong nghe Think Viet Nam, Review Cong ty TNHH Cong nghe Think Viet Nam, Cong ty TNHH Cong nghe Think Viet Nam review, muc luong o Cong ty TNHH Cong nghe Think Viet Nam, Cong ty TNHH Cong nghe Think Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong ty TNHH Cong nghe Think Viet Nam, danh gia Cong ty TNHH Cong nghe Think Viet Nam, Cong ty TNHH Cong nghe Think Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty TNHH Cong nghe Think Viet Nam, boc phot Cong ty TNHH Cong nghe Think Viet Nam, Cong ty TNHH Cong nghe Think Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty TNHH Cong nghe Think Viet Nam nhu nao?