Tan Binh, Ho Chi Minh

Công ty hèn (Khối BO)

- Đăng tuyển ồ ạt, sau đó đuổi hết để không phải đóng bảo hiểm, tuyển tts để ép lương giá rẻ mặc dù làm cv của nhân viên lâu năm
- Tận thu nhân viên, đóng phạt vô lý
- Ai muốn thăng chức phải có gì đó với cấp trên
- Giam lương vô lý, thưởng tết hứa hẹn, trả nhiều đợt,
- Chất lượng spa center toàn đồ dỏm, pha ke

Tts (Nhân sự)

Em đg có ý định xin vào đây làm thực tập sau đó thì cũng có ý định lâu dài. Mà đọc review cũng quãi dữ. Ac cho em nhận xét với. H tìm việc cũng khó quá chừng. Ko bik quy trình pv đầu vào ntn ạ

Bạn thử vào đấy làm, rồi comment cho mọi người nha

Nhân viên công tâm

Điểm cộng: - Đồng nghiệp thân thiện, vui vẻ. - Nhiều hoạt động phong trào. - Có thưởng vào những dịp lễ (không nhiều nhưng vẫn có) Điểm trừ: - Nhập nhằng vấn đề ký HĐLĐ, vào hơn 1 năm mới được ký HĐLĐ :v - Sáng T2 đọc lời tuyên thệ hơi đa cấp :v - Cấp trên ra rả bắt học và nói về TỬ TẾ các thứ (mặc dù ko biết các sếp đã làm tốt cái này chưa) - Chính sách OT ko rõ ràng - Bè phái ăn nhậu, ai mà ít ăn nhậu thì khó thăng tiến ở đây.

Ccc đã • 1 năm trước

Nhập nhằng hđlđ nhưng có trả đủ lương k b oi?

Haizzz đã • 1 năm trước

Đủ thì vẫn đủ nhưng vào hơn 1 năm mới được ký HĐLĐ và đóng Bảo hiểm nha, nếu bạn hên. Xui thì làm chưa tới lúc ký đã bị đá đít ra khỏi công ty rồi

Nhân viên quèn

Mn nên né công ty này ra nhé, tuyển vô ồ ạt để chạy việc cho nó, xong việc nó cắt cái rụp đấy; chủ tịt thì suốt ngày bắt tham gia ba cái khoá học tử tế, đạo đức nhưng sống vô hậu không ai bằng nha quý dị. Bảo hiểm 6 tháng bắt đầu từ chính thức mới tham gia, ;)) có thể là k luôn; nhân viên có người mới tuyển vào 3-4 ngày, 1 tuần xong đưa cho cái thư cảm ơn và bắt nghỉ ngay lập tức…Cái duy nhất được công cho công ty này chắc là đồng nghiệp rất vui vẻ thôi, còn lại lãnh đạo năng lực không có nên không nhìn ra được công sức của người khác đâu, bòn xong rồi vứt đó. Ai có ý định vào làm cty này thì né gấp nhé; tốn thời gian và công sức của mình cực kì.

Nata con đã • 2 năm trước

Mới thấy công ty này tuyển luôn ạ kkk

Không phải tên thật đã • 1 năm trước

Nhân viên cũ, xác nhận đúng!

nv quèn đã • 1 năm trước

Sếp mồm thì nói đạo đức, nhưng cứ thấy nhân viên nữ nào xinh chút là lại giở trò, đàn ông có vợ con rồi mà sống không có đạo đức, thảo nào nhân viên nó khinh

An danh (Nhân viên )

Không ai còn lạ gì cty này, thu tiền về chủ yếu bên seoulspa nè, lò kem trộn, hồi trước cho nv ngồi nạo kem trong bịch ra chét vô chai. Giờ k biết thuê dây chuyền chưa. Sếp ra vẻ, nói đạo lý. Lập ra mấy lớp học cho nv, cơm trưa này nọ loè thôi chứ ép kpi ra bã. Spa thì luằ đảo, ép khách mua hàng, trị mụn thành viêm luôn. Rảnh kể tiếp nhiều lắm chưa nói đến mấy công ty con về ks, đào tạo, toàn lò lừa

Nhân viên mới đã • 2 năm trước

Chứ đây không phải công ty marketing PR cho seoul spa thôi à, thấy tuyển CTV viết bài quài

Niễu zy đã • 1 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Giờ như đa cấp, k biết Toàn mỏ () còn rao đạo lý nữa k??

Con sen đã • 1 năm trước

Ép doanh số muốn chết, trong khi dv lởm, kem trộn, toàn ktv bt nâng lên chuyên gia. Bắt sale đến mức khách khó chịu. Ráng cày đi để Bìn bìn mua thêm siêu xe. Chứ nv ra bãi rác

hét hân đi dạo đã • 1 năm trước

Snow Children (nhân viên quèn)

Không hiểu sao tuyển được những người không có năng lực, không biết làm gì, suốt ngày drama soi mói là giỏi mà ngồi đó được hẳn năm rưỡi

loy page

nhiều thành phần vô công rỗi nghề ngồi không hưởng lợi, sân si không ai bằng. miệng lúc nào cũng nói như mình pro lắm, thiệt ra không biết đ*ch gì. xấu tánh xấu nết còn bầy phái làm ảnh hưởng cả tập thể

Spring Smell (Admin)

Tôn trọng này, trách nhiệm nọ, tự tế kia,….pla pla. Nói mấy cái đó ra không thấy xấu hổ, không thấy sượng hay gì trời.

không hiểu sao công ty toxic từ trên xuống dưới. Sếp hay nói đạo lý, nhân viên ăn tối ngày đi sân si drama đủ kiểu. Người giỏi thực lực ở đây không phát triển nổi

Ứng tuyển vị trí trực page nhưng khi đến thì nói vị trí đó không tuyển pass mình qua vị trí telesale
Ông trưởng phòng kinh doanh hỏi mấy cầu tào lao như kiểu đa cấp, mình nói khi nào tuyển vị trí trực page + show benefit thì gọi mình ko thì thôi.

1.7

review Công ty TNHH Công nghệ & Tư vấn Điểm Nhấn, review Công ty TNHH Công nghệ & Tư vấn Điểm Nhấn, Review Công ty TNHH Công nghệ & Tư vấn Điểm Nhấn, Công ty TNHH Công nghệ & Tư vấn Điểm Nhấn review, mức lương ở Công ty TNHH Công nghệ & Tư vấn Điểm Nhấn, Công ty TNHH Công nghệ & Tư vấn Điểm Nhấn tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty TNHH Công nghệ & Tư vấn Điểm Nhấn, đánh giá Công ty TNHH Công nghệ & Tư vấn Điểm Nhấn, Công ty TNHH Công nghệ & Tư vấn Điểm Nhấn đánh giá công ty, thông tin Công ty TNHH Công nghệ & Tư vấn Điểm Nhấn, bóc phốt Công ty TNHH Công nghệ & Tư vấn Điểm Nhấn, Công ty TNHH Công nghệ & Tư vấn Điểm Nhấn có tốt không?, đãi ngộ của Công ty TNHH Công nghệ & Tư vấn Điểm Nhấn như nào?, review Cong ty TNHH Cong nghe & Tu van Diem Nhan, review Cong ty TNHH Cong nghe & Tu van Diem Nhan, Review Cong ty TNHH Cong nghe & Tu van Diem Nhan, Cong ty TNHH Cong nghe & Tu van Diem Nhan review, muc luong o Cong ty TNHH Cong nghe & Tu van Diem Nhan, Cong ty TNHH Cong nghe & Tu van Diem Nhan tuyen dung, phong van o Cong ty TNHH Cong nghe & Tu van Diem Nhan, danh gia Cong ty TNHH Cong nghe & Tu van Diem Nhan, Cong ty TNHH Cong nghe & Tu van Diem Nhan danh gia cong ty, thong tin Cong ty TNHH Cong nghe & Tu van Diem Nhan, boc phot Cong ty TNHH Cong nghe & Tu van Diem Nhan, Cong ty TNHH Cong nghe & Tu van Diem Nhan co tot khong?, dai ngo cua Cong ty TNHH Cong nghe & Tu van Diem Nhan nhu nao?