Tầng 5, Số 10 Dương Quảng Hàm, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Nhân viên cũ

Mình đã nghỉ việc ở đây 1 năm rồi nhưng công ty nhân sự toàn người trẻ thôi ạ, mn oke lắm, mình làm ở tầng 2 của sếp Quang, buổi đầu đi làm sợ lạc lõng, may sao trộm vía tỉ lần vừa ra trường đã gặp được 1 môi trường ko toxic ạ. Bị hạn chế 1 cái là hồi mình nghỉ thì công ty chưa có đóng bảo hiểm cho nhân viên, giờ ko biết đóng chưa. À cũng ko có phụ cấp. Hic hơn 1 năm rồi, tôi nhớ các đồng chí tầng 2 quá huhu

review Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ DGROUP, review Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ DGROUP, Review Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ DGROUP, Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ DGROUP review, mức lương ở Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ DGROUP, Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ DGROUP tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ DGROUP, đánh giá Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ DGROUP, Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ DGROUP đánh giá công ty, thông tin Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ DGROUP, bóc phốt Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ DGROUP, Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ DGROUP có tốt không?, đãi ngộ của Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ DGROUP như nào?, review Cong ty TNHH Dau Tu Cong Nghe DGROUP, review Cong ty TNHH Dau Tu Cong Nghe DGROUP, Review Cong ty TNHH Dau Tu Cong Nghe DGROUP, Cong ty TNHH Dau Tu Cong Nghe DGROUP review, muc luong o Cong ty TNHH Dau Tu Cong Nghe DGROUP, Cong ty TNHH Dau Tu Cong Nghe DGROUP tuyen dung, phong van o Cong ty TNHH Dau Tu Cong Nghe DGROUP, danh gia Cong ty TNHH Dau Tu Cong Nghe DGROUP, Cong ty TNHH Dau Tu Cong Nghe DGROUP danh gia cong ty, thong tin Cong ty TNHH Dau Tu Cong Nghe DGROUP, boc phot Cong ty TNHH Dau Tu Cong Nghe DGROUP, Cong ty TNHH Dau Tu Cong Nghe DGROUP co tot khong?, dai ngo cua Cong ty TNHH Dau Tu Cong Nghe DGROUP nhu nao?