Hít Drama (Culi)
Phốt còn nhìu mà c Thanh nói ai còn lân la lên đây là sếp Oanh đuổi thẳng nên bạn muốn hít thì lên topcv nộp đơn vô phỏng vấn lại rồi hít cho no luôn. Tụi tui không được nói j hết á. -
Culi đã • 10 tháng trước
Nghe cty lắm phốt thế thì ai mà dám vô làm nữa. Cty gì mà làm ăn không lo làm, tối ngày cứ lo bốc phốt nhau -
Culi iu AB đã • 10 tháng trước
Vô đi bạn. Vô với tụi mình cho zui. Công việc không áp lực, cuối tháng lãnh lương, có tháng đủ, có tháng thiếu, nhưng không chết đói. Có đoàn thì bận hơn thường, mà giờ nhìn chung là nhàn hơn xưa nhiều. Không muốn vất vả thì cứ giả khờ hết tháng có lương.
Ai nói gì cũng đúng, ai la gì cứ giả điếc là xong. Riêng tui tui thấy dễ thở hơn vì làm ít việc mà lương cũng nhiêu đó. Mà làm nhiều hơn lương cũng không hơn. Tui chỉ mong đừng nợ lương như A**x. Bạn tui làm bên A**x khuyên tui cty mày dễ gần chết, cứ làm, chừng nào nợ lương rồi nghỉ. -
Comment dạo đã • 10 tháng trước
Cay nhờ. Ko ăn ớt nhưng vẫn cay. Cả cty ko ai bị nợ lương hết mà nếu có chưa dc nhận lương thì chắc cũng phải lấy gương soi lại bản thân mình rồi :))))) -
Lệnh hồ xung đã • 10 tháng trước
Tui nghe nói có 1 thằng làm thiết kế chuyên bám váy phụ nữ, cũng không nhận được lương rồi ôm váy mà khóc? Gì mà khắp HST từ Lekofe tới ABBW đều được khen làm bám váy giỏi. Mà tui nghĩ trí tuệ và năng lực của 1 thằng đàn ông không nằm trong váy của người đàn bà. Có ngon thì chui ra khỏi váy để coá cái nhìn xa trông rộng, đừng thiển cận quá.
Với tui thì ông đó có nhận lương hay không cũng chả quan trọng. Nhưng tui trọng ổng vì trong lúc khó khăn nhất ổng giúp tui vượt qua. Nghỉ việc được thêm 1 tháng lương để tìm việc khác.
Sự tử tế của một người đàn ông chân chính cái bọn bám váy đéo hiểu được đâu.
Nhớ lại ai kia ngày xưa, lúc có chuyện té xe tới nỗi chó còn không hỏi thăm. Vậy là sống tốt dữ chưa?
Tháng 7 chưa Rằm, chưa nhang khói mà lên chi sớm zạ ông? Làm quá trên mạng đồn hà rầm AB viết tắt là âm binh là được danh hiệu khỏi cần PR luôn á! -