143B-143C Khánh Hội Phường 03 Quận 04 HCM

HR LMPVi lăng loàn

Nhắc đến HR của AB Travel thì ai đã từng làm chung với bả thì đều biết tai tiếng của bả như thế nào rồi. Đặc biệt là LMPVi Và PGLong :v đôi tình nhân từ Angel Beauty qua, nghe đồn làm cả chuyện trong công ty camera đều thấy, thật đang sợ, có ck con rồi mà vậy đó

Bà này tai tiếng đó giờ rồi

Cho xin clip! Telegram: phuongvi0406

Nạn nhân bị ông Nghĩa (Chủ tích HST AB - Lê T...

Đường đường là 1 phó chủ tịch Hội doanh nghiệp thành phố, chủ tích hội doanh nghiệp quận Bình Tân, Phó Chủ tịch hiệp hội doanh nhân BDS tp nhưng tính dê giá dơ bẩn hết chỗ nói, nv nữ trong công ty có thể dê được tất cả trong HST bao gồm có gia đình hay chưa, nổi tiếng ăn tạp, lấy cả vk nhân viên làm chung với mình làm cho mình. Công ty trên dưới giống như hậu cung, đứa nào dê được thì về cung thỉnh cho hoàng thượng (nhà vua LHN)
Trước đây nhà vua um sùm cặp con Trúc AB Travel đã có ck con sờ sờ thêm con Vi HR và những đứa khác. Không những thế còn rủ nhau đi tuần trăng mật bên Úc, công khai trước mặt bà Bích không biết bả có hay biết gì không nữa :v Song song đó lại cặp với lại cặp với GĐ Sale của KS Ladalat Hoàng Minh, thì bà này cũng có ck con luôn rồi, ngoài ra còn bà Đào Kiến trúc sư thiết kế bên tòa lâu đài Lachateau nữa
Thật đáng sợ đúng không, có người sếp như vậy nên né nha chị em, bản thân tui cũng là nạn nhân bị sờ mó nên tui chuồn, nhân tiện lên đây cảnh báo cho mn n
... Xem thêmghe....

ẩn danh đã • 11 tháng trước

nạn nhân xin đc phép đồng tình với các điều trên

Người ta ăn bánh trả tiền. Đây zừa ăn zừa trả lương mỗi tháng zừa được cung phụng mà có người làm ziệc nữa thì ai tính lại sếp N? Anh N nên mở cơ sở mát xa mới đúng sở trường nhé.

Ngu sao nói đã • 11 tháng trước

Lêu Lêu đã • 11 tháng trước

Lêu Lêu đã • 11 tháng trước

Lên Top nhe bác

Thằng chó Nghĩa đã • 10 tháng trước

Mấy con kia có chồng con rồi mà cũng để nó làm thế được thì cũng chịu thua luôn.

Nhân viên thời HR Phương Vi

có ck con mà cắm sừng ck hết lần này tới lần khác, thật tội nghiệp ông ck không biết gì, cặp hết trai này tới trai khác, không chừa một ai, nhân viên nữ thì bị cho nghỉ chỉ tuyển trai trẻ nhân viên nam, nên review cho anh chị em là ctrai có tí nhan sắc hẳn vào để còn được lòng chị nhân sự nhóe

nhân viên nam vô auto phải chiều chị HR nhé :v

nhân viên cũ Angel Beauty (thời của hcns Lê M...

Bà Lê Minh Phương Vi cặp hết trưởng phòng này tới trưởng phòng khác, tất cả nam từ bảo trì, marketing, thậm chí là khi đi công việc trên sở y tết đều bị trên sở sờ mó nhưng rất thích thú, hơn nữa là quyến rũ luôn ck bà chủ (TGB Angel Beauty) rồi sang công ty ông ck bà chủ làm luôn :))))

Người từng trải :)))

Nữ apply vào công ty chỉ cần có tí nhan sắc là lên được chức nhé, 1 đêm lên giường với sếp thôi, lên thiên đường ngay!!!. Còn không có nhan sắc đừng vào nha.

Phải khéo léo bước qua Vi nhé! Chứ Vi hay tự xưng là chánh cung không bao giờ bị thay thế! Nhứt là sau khi Trịnh Hứa Minh Trúc (cũng từng tự nhận chánh cung) bị Vi búng tay cái một ra khỏi cty vì tội không mụp bằng Vi và không ngu như Vi!

Lê Minh Phương Vi (Tạp vụ)

Từ lúc chị Oanh về làm CEO, nhân sự ra đi hàng loạt. Gu của chị Oanh là đưa người của chị về, để cùng chị rút ruột công ty. Làm tour đi Mỹ tên các bang chị Oanh còn không biết đọc, training chỉ xong thì chỉ hỏi “tự làm là sao em?” là thấy đầu bò lắm rồi. Nhưng nếu làm sai sẽ bị chửi trên đầu trên cổ như phường bán cá ngoài chợ nhé. Từ lúc chị về chả thấy có đoàn nào, mà chị đi bán đoàn nào là đoàn đó rớt. Chị chưa đi Mỹ, chưa đi châu Âu nên chị nói ai tin chị được. Chỉ thấy năng lực kém mà làm sếp mình thì chắc làm sếp bằng đầu gối rồi.

ABCDEF đã • 11 tháng trước

• 1

1223345 đã • 11 tháng trước

Đời là bể khổ (Ops)

Cứ tưởng Lê Minh Phương Vi khá ghê gớm nhưng méo phải nha. Chị ấy ngoài việc không biết xài Excel, hay tọc mạch, hay cười vô tri khi bị chửi và quẫy đuôi khi gặp sếp tổng thì hầu như chưa từng hại ai.
CEO mới Diệp Thuý Oanh từ cty sân bay gì đó mới là nhân vật viết nên lịch sử AB Travel trước khi diệt vong. Sếp cũ thì đi sự kiện cty hay tiệc tùng kết nối đều duyệt cho nhân viên nghỉ bù hoặc cộng dồn phép năm. Còn bà Diệp theo chủ trương ma-ke-no, sống chết mặc bây, làm đủ giờ và tăng ca không chế độ nha. Đúng là đời là bể khổ. Đã sinh ra một Trịnh Hứa Minh Trúc còn tuyển vô thêm một Diệp Thuý Oanh. Cái khổ không tự nhiên sinh ra mà cũng không tự nhiên mất đi, nó chỉ chuyền từ CEO này sang CEO khác. Sếp tổng thì như Trụ Vương, nên tui viết xong tui đi nộp đơn chỗ khác thui!

Ê mà anh N như Trụ Vương vậy cho tui hỏi ai là Đắc Kỷ chứ tui thấy ai cũng vừa xấu vừa ăn hại: Diệp Thuý Oanh hay Trần Thị Duy Thanh? Thanh ơi, chị đang giữ bằng chứng em ngồi ở văn phòng AB Travel mà vẫn gửi đoàn về Cty Green Miles bên quận 7. Em chỉ cần hại Phương Vi iu dấu của chị một lần nữa thui là chị cho cưng ra Nha Khoa ngồi nhé. Em nên biết trước biết sau. Ai đưa em vào được thì cũng tống cổ em ra được! Ngoại trừ ế chổng chơ em có gì hơn chị mà em sân si?

Hít Drama đã • 11 tháng trước

Các bạn trẻ làm thì k lo làm, k lo cống hiến để phát triển cty. Ở đó mà lo đấu đá nhau, bôi nhọ cty để được gì. Đúng là những kẻ k có năng lực!

Có thân thì hiến đã • 11 tháng trước

Đâu người ta cũng làm, cũng cống hiến! Hiến thân hay hiến thận cũng là cống hiến mà! Người ta có thân người ta hiến. Bạn không có nên bạn tức hả? Mà sao không lo bán tua đi? Lo kiếm tiền đi đừng kiếm chuyện nữa. Có năng lực thì đã giống như chị Oanh chỉ tay năm ngón chứ đâu phải cúc cung phục tùng, chực như chó chực xương vậy? Các bạn càng bu vào, người ta chỉ cười vào mặt anh N.
    Nhận tiền lương mỗi tháng có thấy nhục không? Các bạn không bị ảnh hưởng gì đâu. Nhưng năm hay mười năm sau các bạn cũng chỉ chực xương như vậy. Và nên gắn kết với Công ty này vĩnh viễn. Vì nếu đi xin việc những công ty khác, họ mãi nhìn bạn như 1 thành phần bất hảo của văn hoá chợ cá kém sang.
    Không có mợ (là mình) thì chợ vẫn vui. Các bạn cứ vào xả vì môi trường Công ty các bạn tốt quá nên các bạn không có chỗ giãi bày hay chia sẻ. Thumbs up for AB Travel!

ẩn danh đã • 11 tháng trước

thêm thành tích cuỗm hết trai trỏe trong công ty nữa chứ, đặc biết là sếp tổng

Người tình một đêm (Op)

Dạo này trang này hot trở lại rồi à? Ngày trước đang làm ngon lành bị đuổi vì cơ cấu lại công ty. Thưởng cuối năm thì chưa tới 1 tháng lương mà chỉ 1-2 người được thưởng. Lương tháng 13 thì mơ đi, chả bao giờ có. Hợp đồng ký 1 đằng, bhxh đóng 1 nẻo cực kỳ ít. Phúc lợi khi đi làm là được đi làm thứ 7 cả ngày, được nghe chửi và được nghỉ việc không lí do. Luật lao động là cái quần què, luật rừng là chủ yếu. Để trụ lâu không cần đẹp, chỉ cần chịu nịnh nọt và tung hô lãnh đạo. Nhậu xỉn thì cho khoác vai, ôm hôn chút chút là làm riết không bao giờ bị đuổi. Làm lương ba cọc ba đồng mà thấy bào sức quá nên thôi. Nhờ vậy mà giờ có việc ngon hơn, cũng không bị dê hay chấm mút.

Lanh chành bồn đã • 11 tháng trước

Cho tui hỏi bà nhân sự Lê Minh Phương Vi ngoài ngủ với Long còn dẹo hết với trai trong công ty hay gì mà làm việc lôi thôi, năng lực yếu kém mà làm mãi không bị đuổi? Có lần gọi tui đi phỏng vấn mà nghe giọng dẹo quá với lại mệt sắp đứt hơi hay gì tui bùng phỏng vấn luôn. Sau đọc lại review tui thấy công ty lu xa bu quá, ăn ngủ từa lưa nên thôi tui kiếm công ty khác để chữa lành tâm hồn chứ mà vô là như cái tên tui luôn rồi.

Nghĩa đẹp trai (Culi sắp hết thời)

Sau cuộc họp hôm nay mình nghĩ là mình cũng sớm rời khỏi Cty này. Vì người lãnh đạo mình luôn yêu quý nhất đã đột ngột ngưng việc. Sếp khắt khe nhưng nhờ đó mà mình học hỏi được rất nhiều. Buổi họp hôm nay thật nặng nề. Sếp Tổng (Sếp của Sếp mình) phủ nhận hết những cố gắng và nỗ lực mà tụi mình đã cống hiến thời gian qua. Tự dưng họp xong suy nghĩ có cố gắng cho cố sau này rời khỏi Cty cũng bị đả kích kiểu đó là muốn nộp đơn ngay và luôn.

Culi hết thời đã • 11 tháng trước

Ủa??? Zậy là cái người đeo mác thầy giáo FPT làm CEO đó cũng nghỉ rồi đó hả :)) Cho zừa lắm !!! Lúc trước tui còn làm ở đó ổng cũng hay ga zẻ lắm, cho tui nghỉ zới lý do cơ cấu cty đồ. Giờ tới lượt ổng rồi. Quả báo nhãn tiền. Đúng là nghiệp quật hỏng chừa 1 ai là có thiệt heng!!! Mình là giáo viên thì thôi sau này ráng sống cho tử tế để đức cho con cái nữa nha thầy!!!

Chị Thái đọc comment đã • 11 tháng trước

Nhờ Lê Minh Phương Vi ngày đêm thủ thỉ bằng mồm nên công ty mới có được ngày hôm nay. Âu cũng là nghiệp đó.

Culi hết thời đã • 11 tháng trước

Ủa??? Zậy là thầy đang trả lời tui đó hả??? Mà sao thầy hèn quá zị??? Tui nhớ thầy tên VÕ THÀNH CẢNH. Là họ VÕ chứ có phải họ ĐỔ đâu mà thầy lấy tên chị nào để trả lời tui zị??? Gắp lửa bỏ tay người zị là hổng nên nheng. Tính ra thầy làm giáo viên ĐẠO ĐỨC "Quang minh chính đạo" dữ heng :))

Hít Drama đã • 11 tháng trước

hít drama để sống, tiếp nào các bạn trẻ

người chụp tấm hình (nhân viên)

Kính gửi bạn lãnh đạo công ty AB TRAVEL và quý anh chị đang làm việc trong HST AB LÊ THÀNH,
Em là Trần Thị Mộng Trinh nhân viên cũ của cty AB TRAVEL đã nghỉ từ tháng 8/2023.
Lúc còn làm ở công ty em có đi Landmark vào một buổi tối t7 cũng khá lâu rồi và có vô tình gặp chị Vi và anh Long ở công viên. Vì lúc đó cũng là lsuc em về, vì khá bất ngờ nên em có chụp hình gửi cho 2 bạn cùng team và nói:" hôm nay đi chơi có gặp đồng nghiệp" rồi ra về.
Sự việc bẵng đi một thời gian tới bây giờ khi em đã nghĩ việc thì nghe tấm hình, clip vô tình được phát tán với nội dung không phù hợp. Trong khi đó, sự thật là chị Vi và anh Long đi chơi với đồng nghiệp cũ và chia ra chụp hình nhưng qua góc hình của em chụp và nội dung phát tán khiến sự thật sai lệch đi rất nhiều.

Em viết nội dungg này để xin lỗi chị Vi và anh Long vì đã chụp hình khi chưa được phép với góc nhìn dễ gây hiểu lầm. Và em xin đính chính lại tất cả nội dung phát tán là không đúng sự thật.

Nội dung trên hoàn toàn
... Xem thêm do em Trinh (người chụp tấm hình) viết, nếu có vấn đề gì cần đối chất vui lòng liên hệ qua email: trantrinhmkt@***. Em hoàn toàn chịu trách nhiệm với nội dung trên.

Trân trọng,
Trinh.

1.6

review Công Ty Tnhh Dịch Vụ Lữ Hành Quốc Tế Ab Travel, review Công Ty Tnhh Dịch Vụ Lữ Hành Quốc Tế Ab Travel, Review Công Ty Tnhh Dịch Vụ Lữ Hành Quốc Tế Ab Travel, Công Ty Tnhh Dịch Vụ Lữ Hành Quốc Tế Ab Travel review, mức lương ở Công Ty Tnhh Dịch Vụ Lữ Hành Quốc Tế Ab Travel, Công Ty Tnhh Dịch Vụ Lữ Hành Quốc Tế Ab Travel tuyển dụng, phỏng vấn ở Công Ty Tnhh Dịch Vụ Lữ Hành Quốc Tế Ab Travel, đánh giá Công Ty Tnhh Dịch Vụ Lữ Hành Quốc Tế Ab Travel, Công Ty Tnhh Dịch Vụ Lữ Hành Quốc Tế Ab Travel đánh giá công ty, thông tin Công Ty Tnhh Dịch Vụ Lữ Hành Quốc Tế Ab Travel, bóc phốt Công Ty Tnhh Dịch Vụ Lữ Hành Quốc Tế Ab Travel, Công Ty Tnhh Dịch Vụ Lữ Hành Quốc Tế Ab Travel có tốt không?, đãi ngộ của Công Ty Tnhh Dịch Vụ Lữ Hành Quốc Tế Ab Travel như nào?, review Cong Ty Tnhh Dich Vu Lu Hanh Quoc Te Ab Travel, review Cong Ty Tnhh Dich Vu Lu Hanh Quoc Te Ab Travel, Review Cong Ty Tnhh Dich Vu Lu Hanh Quoc Te Ab Travel, Cong Ty Tnhh Dich Vu Lu Hanh Quoc Te Ab Travel review, muc luong o Cong Ty Tnhh Dich Vu Lu Hanh Quoc Te Ab Travel, Cong Ty Tnhh Dich Vu Lu Hanh Quoc Te Ab Travel tuyen dung, phong van o Cong Ty Tnhh Dich Vu Lu Hanh Quoc Te Ab Travel, danh gia Cong Ty Tnhh Dich Vu Lu Hanh Quoc Te Ab Travel, Cong Ty Tnhh Dich Vu Lu Hanh Quoc Te Ab Travel danh gia cong ty, thong tin Cong Ty Tnhh Dich Vu Lu Hanh Quoc Te Ab Travel, boc phot Cong Ty Tnhh Dich Vu Lu Hanh Quoc Te Ab Travel, Cong Ty Tnhh Dich Vu Lu Hanh Quoc Te Ab Travel co tot khong?, dai ngo cua Cong Ty Tnhh Dich Vu Lu Hanh Quoc Te Ab Travel nhu nao?