Nhân viên đang làm đã • 1 năm trước
Bạn này nói như shit. Nhân viên cũ nghỉ ra làm founder có gì mà chê, thường xuyên nhận lương sớm hơn ngày quy định thì nhân viên họ cảm ơn là bình thường, bạn không có văn hóa thì vui lòng đừng nói nhảm -
Review nhảm nhí, dislike -
Có vụ nhận lương sớm thường xuyên hả bạn:)) nếu oke thoả thuận tốt thì mấy ai ae cùng gầy dựng từ ngày đầu lại nghỉ để đi làm chỗ khác hả bạn “ đang làm” -
Toàn mấy ông ở đâu vào comment như đúng rồi ấy. Nói gì là phải có bằng chứng chứ chỉ mới "thấy" thôi thì đừng comment vội bạn ạ, vì cái "thấy" của bạn nó chưa đúng sự thật. -
Haha mấy ông đi cùng từ hồi văn phòng bé tẹo , chưa có game top ( Thắng Lộc Đại Nam - mới hóng được thêm bạn Đạo cũng không chịu nổi nữa rồi ) đã ông nào lên founder rồi thế bạn “đang làm “ ơi . Hay vì đói quá mà nghỉ . T chỉ làm thời gian ngắn thử việc cũng nắm được thông tin ở đây rồi nhé . Đừng nói là bạn không biết các ông này nhé :)))) -
Nếu đói thế thì bác cũng nghỉ đi thôi -
Bao giờ hội Thắng Lộc Đại Nam Đạo lên bài chê thì tao tin nhé. Chứ loại hóng hớt không đến nơi đến chốn, công kích vì lý do cá nhân thì tao đếch tin nhé :))). Hội nó ra khởi nghiệp lại kêu không chịu nổi :)))) -
Họ lên bài chê họ để bạn đọc à:v h -