Da Nang, Ho Chi Minh

Mẹ P ăn bám, dốt nát, đạo đức giả còn làm ko nhỉ 😂

dev_ne (developer)

Đã trả hết lương cho nhân viên chưa, nợ lương im ỉm thế mà coi được hả. Đình công nghỉ việc, kiện ra tòa công ty này đi, đừng ai làm công ty này nữa

DEV đã • 1 năm trước

Tình hình sao rồi ạ. Cho em xin thêm thông tin với.

Ai cũng có sai lầm. Nhưng sai lầm lớn nhất của cuộc đời là vào cty này. Đừng vào kẻo hối hận không kịp

Dev (Java dev)

Ngày xưa công ty có chị Phương nắm quyền. Giờ k biết ai nhỉ. Cty dự án chính phủ mà nợ lương nhân viên là dỡ rồi.
Anh em ai muốn cảm giác nợ lương thì cứ gửi cv nhé. Tôi 1 lần là quá đủ rồi. Né gấp

Anh Quờ QA chứ ai

Uh giờ a Quật đầu bùi lên rồi bạn nhé, thể loại tạp nham gì cũng vào làm được

Sếp quản lí mắc cười. Nợ lương, nợ bảo hiểm nhưng im ỉm. Hẹn trả lương hết lần này đến lần khác. Không đứng ra lên tiếng để làm yên lòng nv. Các manager cũng không đại diện member lên tiếng. Tất cả cứ im ỉm. Dc cái nhân viên giỏi chịu đựng (điểm cộng của cty) Lương 1 tháng có vài đồng chia ra 3-4 lần trả. Bứt xô hết sức

Dev ngày xưa. đã • 1 năm trước

Ngày xưa nợ lương vẫn cho có lãi 5%. Giờ mà vẫn còn nợ lương à. Chán cty hè.

Người sống

Công ty nợ lương. Sếp kinh thường nhân viên. Đã nợ lương nhưng không hề lên tiếng trước toàn bộ cty. Chỉ gọi mấy manager vào xin lỗi rồi thôi

Ẩn danh (Staff)

Đôi chút review thật lòng về công ty 1. Tuy công ty đã build nhiều năm nhưng dàn core phần lớn là fail -> Công ty đi mô thì mọi người cũng dễ đoán rồi 2. Vì sếp Hàn có tuổi, măt kém, sức yếu nên quản lý có hơi lỏng lẻo và thông qua translator nên khi nhận được thông tin lại có chút tam sao thất bản -> sếp không khác gì hình nôm rơm 3. Sếp hàn có exp quản lý lâu năm, nhưng giờ có tuổi nên mắt kém, nhưng tai vẫn còn thính hay sao mà tuyển toàn dơ (Manager) chém gió, làm màu, chuyên vào công ty lôi kéo quan hệ, nâng bi, bợ đít thì khoi bàn, dù đít bị ghẻ, bị lang beng đồng tiền thì dơ đều cân hết, xin lỗi các dơ khác nhé, dơ nào nhột thì dơ đó tự gãi nhé, hãy nâng skill lên chứ test game ma đòi làm dơ, thì thà cty tuyển bác quét rac vào làm dơ tôi thấy hợp lí hơn 4. Công ty nợ lương thì tôi đây không có ý kiến, có thể chịu được, nhưng éo chốt ngày trả thì chả có thằng ngu nào chịu như vậy cả, lời nói chả mất tiền mua mà, sếp cứ đoán, tôi ko make sure nhưng có lẽ ... ôi giời ơi nhức ... Xem thêmnhức cái đầu rồi sếp ơi

Phỏng vấn quần vl. Có 1 câu dễ ẹc mà hỏi đi hỏi lại. Cố tình gây lú uv để ép offer xuống à. Né gấp ae

DEV đã • 2 năm trước

Ok bạn. Cảm ơn bạn.

mới PV đã • 1 năm trước

Đúng rồi bạn. Cty hỏi quằng để ép lương thôi. Chứ éo mẹ như đb

Dev (Dev quèn)

Ai dự định vào công ty này thì nên né ra nhé, công ty ko có quy trình rõ ràng, nợ lương, tốt nhất là nên tránh ra ae nhé.
  • F

FE_dev đã • 2 năm trước

1.8

review Công Ty TNHH Enjoyworks, review Công Ty TNHH Enjoyworks, Review Công Ty TNHH Enjoyworks, Công Ty TNHH Enjoyworks review, mức lương ở Công Ty TNHH Enjoyworks, Công Ty TNHH Enjoyworks tuyển dụng, phỏng vấn ở Công Ty TNHH Enjoyworks, đánh giá Công Ty TNHH Enjoyworks, Công Ty TNHH Enjoyworks đánh giá công ty, thông tin Công Ty TNHH Enjoyworks, bóc phốt Công Ty TNHH Enjoyworks, Công Ty TNHH Enjoyworks có tốt không?, đãi ngộ của Công Ty TNHH Enjoyworks như nào?, review Cong Ty TNHH Enjoyworks, review Cong Ty TNHH Enjoyworks, Review Cong Ty TNHH Enjoyworks, Cong Ty TNHH Enjoyworks review, muc luong o Cong Ty TNHH Enjoyworks, Cong Ty TNHH Enjoyworks tuyen dung, phong van o Cong Ty TNHH Enjoyworks, danh gia Cong Ty TNHH Enjoyworks, Cong Ty TNHH Enjoyworks danh gia cong ty, thong tin Cong Ty TNHH Enjoyworks, boc phot Cong Ty TNHH Enjoyworks, Cong Ty TNHH Enjoyworks co tot khong?, dai ngo cua Cong Ty TNHH Enjoyworks nhu nao?