Da Nang, Ho Chi Minh

Vô danh (Dev)

Pv pass nhưng bùng và để ứng viên chờ hơn tháng rồi có kết quả ko tuyển dụng nữa.hy vọng ko có ng nào đi theo bước mình

Khách vãng lai đã • 5 năm trước

Chia buồn cùng bạn. Cách làm việc hài hước nhất từng thấy.

Chửi tới đi chớ, công ty hèn vl

Vo danh đã • 5 năm trước

Lần đầu tiên nghe có công ty làm việc kiểu như zậy. Cảm ơn bạn đã review để a e rút kinh nghiêm

dev doc review đã • 5 năm trước

Nếu đúng như bạn nói thì cái bộ phận HR sida *** ấy. Làm ăn như cứt.
  • X

Xxx đã • 5 năm trước

Giám đốc với lead chứ liên quan chi Hr trời

Tạ Sơn Tùng đã • 5 năm trước

Thật à, làm người ta mất việc làm rồi ko có trách nhiệm gì như vậy à

Noname đã • 5 năm trước

Chi ghê ri. Công ty làm ăn mất uy tin vây. Ai mà dám pv công ty này nữa. Cảm ơn bạn vì đã cho mọi người biết trc!

Người lạ từng thương. đã • 5 năm trước

Cũng may cho bác là bác đã không vào công ty này.

dev Mobile đã • 5 năm trước

Người ngang đường đã • 5 năm trước

Cty này nghe đồn có boss ghê lắm. Team FE thì phải. Mong anh em né ra. Khuyên thật

Dev dạo đã • 5 năm trước

Né gấp chứ còn chần chừ gì nữa.

Lang Thang đã • 4 năm trước

Tội bạn. Nói chung dẹp cái từ Enjoyworks cho rồi. Toàn gì gì đâu. Hóng.

Vậy bạn may mắn lắm rồi đó.

Vậy may mắn lắm rồi bạn, vô đó gặp chị Phương manager chiều chỉ xin 5 ngàn trả tiền gửi xe.

Nếu cảm thấy vẫn sống tốt trong 2 tháng , mà trong túi không có xu nào thì xin mời phỏng vấn .

dev android đã • 5 năm trước

lúc đầu cũng đọc review cty này..cũng sợ lắm..nhưng nộp cv vô làm đại..chờ thử ngày 10 hàng tháng có lương k, ai ngờ có thiệt ..mừng quá :D

Member đã • 5 năm trước

Bạn nói hơi quá lời. Mình ở từ lúc cty gây dựng lên. Chậm lương tối đa 20 ngày.
    Nói chung thích thì làm không thì nghỉ. Ai cũng vì lương để nuôi sống bản thân.

dev android (nhân viên)

Lương: mới làm tháng đầu tiên nên cũng vừa nhận lương vào ngày 10/6(đọc review sợ quá trời) :D
Công việc: team khác thì không biết, chứ mobile chán lắm
Đồng nghiệp: thấy mọi người cũng vui vẻ, môi trường làm việc bình thường, thể thao cty lo hết lộ phí chỉ cần vác xác đi là dc :D
nhưng với mình đi làm vì lương nên k quan trọng..haha

dev team Mobile đã • 5 năm trước

Yêu cầu manager bộ phận giao task nhiều vào đi bạn.

Member (Dev Cùi )

Sau thời gian khủng hoảng về tài chính. Thì hầu như enjoyworks đã bước lên con đường thành công. Ổn định.
Môi trường cũng ổn.
Nhưng lại có những phe phái riêng manager. Chán ***. Anh em vào cẩn thận ăn đạn lạc nhé.

DEV quèn (Dev quèn)

Công ty tốt, mọi thứ tốt, bên QA còn có mấy bạn gái xinh

1.8

review Công Ty TNHH Enjoyworks, review Công Ty TNHH Enjoyworks, Review Công Ty TNHH Enjoyworks, Công Ty TNHH Enjoyworks review, mức lương ở Công Ty TNHH Enjoyworks, Công Ty TNHH Enjoyworks tuyển dụng, phỏng vấn ở Công Ty TNHH Enjoyworks, đánh giá Công Ty TNHH Enjoyworks, Công Ty TNHH Enjoyworks đánh giá công ty, thông tin Công Ty TNHH Enjoyworks, bóc phốt Công Ty TNHH Enjoyworks, Công Ty TNHH Enjoyworks có tốt không?, đãi ngộ của Công Ty TNHH Enjoyworks như nào?, review Cong Ty TNHH Enjoyworks, review Cong Ty TNHH Enjoyworks, Review Cong Ty TNHH Enjoyworks, Cong Ty TNHH Enjoyworks review, muc luong o Cong Ty TNHH Enjoyworks, Cong Ty TNHH Enjoyworks tuyen dung, phong van o Cong Ty TNHH Enjoyworks, danh gia Cong Ty TNHH Enjoyworks, Cong Ty TNHH Enjoyworks danh gia cong ty, thong tin Cong Ty TNHH Enjoyworks, boc phot Cong Ty TNHH Enjoyworks, Cong Ty TNHH Enjoyworks co tot khong?, dai ngo cua Cong Ty TNHH Enjoyworks nhu nao?