TTầng 12, tòa nhà Ree Tower, 09 Đoàn Văn Bơ, Phường 13, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

Vô làm cty này là phải chuẩn bị tinh thần kiêm nhiệm nhiều thứ (vd như kế toán thì phải ra ngồi vừa làm việc vừa kiêm luôn lễ tân), làm phòng ban này phải kiêm luôn làm cho mấy phòng ban khác, kiêm đủ thứ, một cổ mà vô số tròng. Lương trả thấp lắm nên lúc deal lương nên deal cho cao vô để sau này khỏi hối hận. Văn hóa Bắc Kỳ nên ai ghét Bắc Kỳ thì né nha.

Đa đoan đã • 1 năm trước

Vô tay con mụ Ng* thì có mà lên bờ xuống ruộng nhá, phải biết vâng lời đấy, không thì chúng mày biết tay chị!

Công ty keo kiệt bủn xỉn, bắt nhân viên kiêm nhiệm đủ vai trò, trả lương bèo bọt. Vô làm chỉ có hối hận.

review Công Ty TNHH Honour Lane Logistics, review Công Ty TNHH Honour Lane Logistics, Review Công Ty TNHH Honour Lane Logistics, Công Ty TNHH Honour Lane Logistics review, mức lương ở Công Ty TNHH Honour Lane Logistics, Công Ty TNHH Honour Lane Logistics tuyển dụng, phỏng vấn ở Công Ty TNHH Honour Lane Logistics, đánh giá Công Ty TNHH Honour Lane Logistics, Công Ty TNHH Honour Lane Logistics đánh giá công ty, thông tin Công Ty TNHH Honour Lane Logistics, bóc phốt Công Ty TNHH Honour Lane Logistics, Công Ty TNHH Honour Lane Logistics có tốt không?, đãi ngộ của Công Ty TNHH Honour Lane Logistics như nào?, review Cong Ty TNHH Honour Lane Logistics, review Cong Ty TNHH Honour Lane Logistics, Review Cong Ty TNHH Honour Lane Logistics, Cong Ty TNHH Honour Lane Logistics review, muc luong o Cong Ty TNHH Honour Lane Logistics, Cong Ty TNHH Honour Lane Logistics tuyen dung, phong van o Cong Ty TNHH Honour Lane Logistics, danh gia Cong Ty TNHH Honour Lane Logistics, Cong Ty TNHH Honour Lane Logistics danh gia cong ty, thong tin Cong Ty TNHH Honour Lane Logistics, boc phot Cong Ty TNHH Honour Lane Logistics, Cong Ty TNHH Honour Lane Logistics co tot khong?, dai ngo cua Cong Ty TNHH Honour Lane Logistics nhu nao?