Khác
6D đường số 19, Phường Linh chiểu, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

ẩn danh

Gửi thông điệp đến những b có ý định làm và thực tập sinh Như 1 đa cấp chính hiệu lúc cần thì năn nỉ, không cần là... Chi lương cho nhân viên để làm việc mà bây giờ anh than là gánh nặng châm ngôn khi tuyển dụng: "em đừng nghỉ là công ty cần em không có em thì ngoài kia đầy" - bà QL: Làm biếng, đi làm lướt sốp pe toptop, rảnh thì ngồi nói chuyện với Giám đốc nói xấu nhân viên TUYỂN IT (SEO) NHƯNG LÀM VIỆC KHÔNG LIÊN QUAN GIÁM ĐỐC Ở NHÀ CÀY PHIM, NHÂN VIÊN XUỐNG KÍ GIÂY TỜ THÌ BẮT ĐỨNG CHỜ, NGHE MÁ KẾ TOÁN TRƯỞNG NÓI XẤU NHÂN VIÊN LƯƠNG TRẢ KHÔNG ĐÚNG HẠN - hứa vào cty sẽ đóng BHXH BHYT ròi làm vài làm vài cũng chẳng thấy

review Công ty TNHH Huấn Luyện An Toàn Và Kiểm Định Sài Gòn, review Công ty TNHH Huấn Luyện An Toàn Và Kiểm Định Sài Gòn, Review Công ty TNHH Huấn Luyện An Toàn Và Kiểm Định Sài Gòn, Công ty TNHH Huấn Luyện An Toàn Và Kiểm Định Sài Gòn review, mức lương ở Công ty TNHH Huấn Luyện An Toàn Và Kiểm Định Sài Gòn, Công ty TNHH Huấn Luyện An Toàn Và Kiểm Định Sài Gòn tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty TNHH Huấn Luyện An Toàn Và Kiểm Định Sài Gòn, đánh giá Công ty TNHH Huấn Luyện An Toàn Và Kiểm Định Sài Gòn, Công ty TNHH Huấn Luyện An Toàn Và Kiểm Định Sài Gòn đánh giá công ty, thông tin Công ty TNHH Huấn Luyện An Toàn Và Kiểm Định Sài Gòn, bóc phốt Công ty TNHH Huấn Luyện An Toàn Và Kiểm Định Sài Gòn, Công ty TNHH Huấn Luyện An Toàn Và Kiểm Định Sài Gòn có tốt không?, đãi ngộ của Công ty TNHH Huấn Luyện An Toàn Và Kiểm Định Sài Gòn như nào?, review Cong ty TNHH Huan Luyen An Toan Va Kiem Dinh Sai Gon, review Cong ty TNHH Huan Luyen An Toan Va Kiem Dinh Sai Gon, Review Cong ty TNHH Huan Luyen An Toan Va Kiem Dinh Sai Gon, Cong ty TNHH Huan Luyen An Toan Va Kiem Dinh Sai Gon review, muc luong o Cong ty TNHH Huan Luyen An Toan Va Kiem Dinh Sai Gon, Cong ty TNHH Huan Luyen An Toan Va Kiem Dinh Sai Gon tuyen dung, phong van o Cong ty TNHH Huan Luyen An Toan Va Kiem Dinh Sai Gon, danh gia Cong ty TNHH Huan Luyen An Toan Va Kiem Dinh Sai Gon, Cong ty TNHH Huan Luyen An Toan Va Kiem Dinh Sai Gon danh gia cong ty, thong tin Cong ty TNHH Huan Luyen An Toan Va Kiem Dinh Sai Gon, boc phot Cong ty TNHH Huan Luyen An Toan Va Kiem Dinh Sai Gon, Cong ty TNHH Huan Luyen An Toan Va Kiem Dinh Sai Gon co tot khong?, dai ngo cua Cong ty TNHH Huan Luyen An Toan Va Kiem Dinh Sai Gon nhu nao?