Lô A12/D7, ngõ 66 Khúc Thừa Dụ, Khu đô thị mới, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Công ty khốn nạn nhất t từng gặp. Cty tâm linh nhưng không sợ quả báo. Bạn chỉ đc đối xử tử tế và tính lương đàng hoàng khi bạn còn giá trị lợi dụng

Hoi khỏi hem thích drama lắm ạ (Nhân viên què...

: D buồn cười vl luôn nhé cái công ty này nè, đòi giám sát nhân viên, cấm nhân viên nói xấu trên zalo và có cài phần mềm theo dõi, doạ có vấn đề là trích xuất tin nhắn ra để kiện là bôi nhọ cty. Sexjoke triền miên công ty, ai ko tham gia bị nói xấu, làm việc ở đấy là phải tự tạo một nhân cách khác ra để mà làm, nếu ko ngày hnay bạn nôn ói do ốm thôi, ngày mai cả cty đồn bạn có bầu luôn. Quản lý tự cao, tài thì bình thường nhưng được cái hâm dở, nghỉ việc giữ lương 1 tháng, lên lấy lương thì kiểu thái độ k support. Bảo hiểm ko đóng, phúc lợi ko, còn cái này hay nè, bắt đi du lịch đóng tiền cùng cty, ai k đi ở nhà trừ lương = / . Ai biết về phong thuỷ nên giả vờ là ko biết vì nếu thể hiện ra biết là sẽ bị dìm = V ? Công ty phong thuỷ nhg k trấn đc vong ma = ), còn nữa, ghét ai là sẽ doạ ng đó hết phước , cuộc sống ngày càng đi xuống cơ :V nói chung nhiều lắm, sương sương là z hé hé hé

Nhân viên cũ

Review chân thật về cty Tam Nguyên thối nát, bộ máy quản lý kiểu gia đình ban lãnh đạo ko là người nhà cũng là bạn bè, phong cách cty parky, đặc biệt cty ko có hợp đồng lao động, ko ngày nghỉ phép, ko có Review Tăng Lương gì đâu nha đừng bị nó lừa, nhân viên chả khác gì làm chui, trong chi nhánh miền Nam cũng ko khác gì đưa con đưa cháu vào làm nên làm éo gì có sự công bằng trong cty này, ai tính vào thì nên NÉ GẤP kẻo hối hận. Cty chả khác gì đa cấp buôn thần bán thánh, đồ thì ko có hiệu quả có khi còn mang hoạ. Đừng tạo nghiệp nữa Tam Nguyên .
R

Review chân thật (Manager)

VP miền nam thực sự rất tởm lợm. Ngôi nhà làm việc thì toàn ma. Làm phong thủy mà để bàn thờ lầu 1 thì phong thuỷ cái gì? Bà phó giám đốc - lead chi nhánh SG k hiểu bỏ bùa mê gì ông Tam Nguyên mà được ngồi vị trí đấy. Kêu là thạc sĩ tiến sĩ Phật giáo mà sân si nhất thiên hạ. Mang đủ thể loại con cháu vào công ty làm. Cái bọn không có tý năng lực nào thì đi đâu được đâu mà chẳng vào. Ai nịnh được chị thì tồn tại gì éo làm được gì. Ai không nịnh được thì biến sớm. Chính sách thì bên dưới review nhiều rồi. Tóm lại chạy ngay đi

phong thuỷ Tam Nguyên

Phong thuỷ Tam Nguyên có thật sự là công ty ?
- Nếu ai có niềm đam mê phong thuỷ thì ít nhiều cũng biết đến phong thuỷ Tam Nguyên của đám người Bắc này, nói sơ về công ty này thì nói mấy ngày cũng ko hết đa số là tiêu cực, gian dối trong cty và với khách hàng.
- Đầu tiên khi vào cty bạn sẽ dc phát cho 1 cuốn sách vật phẩm cùng 1 số nội quy vớ vẩn bắt thuộc trong 1 tuần sau đó sẽ dc ký 1 bản hợp đồng học việc 1 năm, lưu ý là học việc chứ ko phải Hợp Đồng Lao Động nhé nhưng bù lại được cái là cũng ko có luôn ngày nghỉ phép ( hài hước ) nghỉ là auto trừ lương, hoàn toàn không có văn hoá quyền lợi gì cho nhân viên đâu.
- Về phần công việc thì cái này vui nè, trong phong thuỷ Tam Nguyên đa số cấp quản lý là người nhà, bạn bè của sếp thành ra năng lực ko tới đâu ( hài hước tập 2). Nói là nửa năm review tăng lương 1 lần nhưng mơ đi ko có đâu, nghe nói bên mảng sale là khi bị hoàn đơn là sale bỏ tiền túi để bù :)
- Phong thuỷ Tam Nguyên có rất nhiều chi nhánh nhưng đặc biệt HCM là
... Xem thêm chi nhánh ghê nhất vì có lãnh đạo là tiến sỹ Phật học và từng là giám đốc tài chính của nhiều cty lớn ( ghê chưa ). Vị " Tiến Sỹ" này giỏi lắm nhưng là giỏi nói, ko biết dc ai phong tiến sỹ hay tự xưng nữa. Cách điều hành của vị này thì giúp tạo thêm độ khó cho cty, từ chế độ bình thường sang chế độ địa ngục. Không biết vị này ở đâu mà cty có thể thỉnh về được.
- Nói tóm lại ai còn lương tâm lương tri lương thiện thì tránh xa cty này ra đi, đối với nhân viên cty còn như vậy thì mong gì tốt với khách hàng.

Hay quá bạn ơi, cty thối nát, thằng khầy lừa đảo

Bạn nói quá đúng, ngàn like triệu like cho bạn

khách hàng đã • 1 năm trước

Từng là khách hàng mua đồ và chỉ thấy tốn tiền, thái độ phục vụ còn ko tốt, tôi bị chị Chi giám đốc gì đó đuổi về khi đến buổi kích tài lộc, cảm thấy ko tôn trọng

hehe đã • 1 năm trước

thái tuế

Review chân thật về cty Tam Nguyên thối nát, bộ máy quản lý kiểu gia đình ban lãnh đạo ko là người nhà cũng là bạn bè, phong cách cty parky, đặc biệt cty ko có hợp đồng lao động, ko ngày nghỉ phép, ko có Review Tăng Lương gì đâu nha đừng bị nó lừa, nhân viên chả khác gì làm chui, trong chi nhánh miền Nam cũng ko khác gì đưa con đưa cháu vào làm nên làm éo gì có sự công bằng trong cty này, ai tính vào thì nên NÉ GẤP kẻo hối hận. Cty chả khác gì đa cấp buôn thần bán thánh, đồ thì ko có hiệu quả có khi còn mang hoạ. Người đang làm trời đang nhìn đừng tạo nghiệp nữa Tam Nguyên .

Mèo tom (Quèn)

Công ty phong cách gia đình, ko ngày phép, ko bảo hiểm, ko hợp đồng lao động, buôn thần bán thánh, ai tính vào quay đầu gấp nhất là khu vực hcm siêu kém, quản lý siêu dốt

Ẩn Danh (Đi phỏng vấn)

Không có ngày nghỉ phép, không đóng bhxh, phỏng vấn một lần là hiểu ngay văn hoá công ty như nào - gaslighting ứng viên. Thử việc 6 tháng, 2 tháng 85% lương, 4 tháng 100% lương, tuy nhiên ko đóng bh, sau 6 tháng phải review lại coi nhân viên như nào mới ký hợp đồng chính thức và đóng BH. HR làm việc rùi bu, gọi đi gọi lại ứng viên quài. Né!

Hãy làm việc có trách nhiệm

Bên này với bên ông phong thủy phùng phương là một à? Sao các ông toàn đi lừa đảo dân thế? Bớt tạo nghiệp đi các ông. Tôi nhờ tư vấn mà các ông tư vấn vớ vẩn làm ăn không có trách nhiệm. Tôi xin bái lạy các người.

Tồ Tồ (chạy ngay đi)

Chạy ngay đi. Trước Khi. Mọi điều dần tồi tệ hơn. Chạy ngay đi. Trước khi. Lòng hận thù cuộn từng cơn.

Li Li đã • 3 năm trước

Mình mới nộp đơn vào bên này, vừa có điện gọi phỏng vấn bạn ạ! Bên này có gì không ổn à bạn ơi?

lút đã • 3 năm trước

bên này không có ngày nghỉ phép + không đóng bảo hiểm đâu bạn ơi... né gấp

1.1

review Công Ty Tnhh Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên, review Công Ty Tnhh Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên, Review Công Ty Tnhh Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên, Công Ty Tnhh Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên review, mức lương ở Công Ty Tnhh Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên, Công Ty Tnhh Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên tuyển dụng, phỏng vấn ở Công Ty Tnhh Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên, đánh giá Công Ty Tnhh Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên, Công Ty Tnhh Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên đánh giá công ty, thông tin Công Ty Tnhh Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên, bóc phốt Công Ty Tnhh Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên, Công Ty Tnhh Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên có tốt không?, đãi ngộ của Công Ty Tnhh Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên như nào?, review Cong Ty Tnhh Kien Truc Phong Thuy Tam Nguyen, review Cong Ty Tnhh Kien Truc Phong Thuy Tam Nguyen, Review Cong Ty Tnhh Kien Truc Phong Thuy Tam Nguyen, Cong Ty Tnhh Kien Truc Phong Thuy Tam Nguyen review, muc luong o Cong Ty Tnhh Kien Truc Phong Thuy Tam Nguyen, Cong Ty Tnhh Kien Truc Phong Thuy Tam Nguyen tuyen dung, phong van o Cong Ty Tnhh Kien Truc Phong Thuy Tam Nguyen, danh gia Cong Ty Tnhh Kien Truc Phong Thuy Tam Nguyen, Cong Ty Tnhh Kien Truc Phong Thuy Tam Nguyen danh gia cong ty, thong tin Cong Ty Tnhh Kien Truc Phong Thuy Tam Nguyen, boc phot Cong Ty Tnhh Kien Truc Phong Thuy Tam Nguyen, Cong Ty Tnhh Kien Truc Phong Thuy Tam Nguyen co tot khong?, dai ngo cua Cong Ty Tnhh Kien Truc Phong Thuy Tam Nguyen nhu nao?