436B/6 đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TPHCM

cựu nhân viên (biết về Cát Mộc là được)

mấy bạn nữ làm ở đó chắc cũng vì miếng cơm manh áo mà nhắm mắt xuôi chân. thôi cố gắng vì con người suy nghĩ khác nhau mấy ai sống không vì tiền... chấm điểm sếp: dưới trung bình!

muốn gọi gì thì gọi (lính quèn)

Thêm một công ty mà ông chủ kín đáo hơn Color Man và Alex ở GPG. Ông chủ KTS cũng mắc bệnh biến thái. Tuy nhiên vẫn khéo che đậy và các em trong đó cũng im lặng chấp nhận, chịu đựng. Các bạn nữ ơy nhớ tìm rì viu để đọc trước khi apply vào bất kì côngty nào nhoa. Nó sẽ giúp ích cho các bợn lọc bớt các cty kg tốt hoặc chủ cả bẩn bựa. Giờ các bác boss hay dê quá chẵng biết làm sao. _=_

Bác Ptt chứ ai vào kkk

Cũng vì cái tên tuổi ngta mới dấu. Thích chăn rau sạch nhỉ

vô zanh đã • 2 năm trước

tặng 1 like

cựu nhân viên đã • 2 năm trước

Mãi mới thấy có review. Chắc mấy em kia muốn sóng yên biển lặng. Thời nay biết mà khog nói là tội đồ . thất đức. nên nói để ng khác biết mà đề phòng vẩn hơn.
    ông Truyền dê sòm kinh luôn nha pà kon. Đừng đễ lọt mắt dê của ông nếu khog muốn là nạn nhân.
  • R

rv dạo đã • 2 năm trước

bạn nói đúng xin tặng 1 like

nv lâu năm đã • 2 năm trước

1 like. ngta nổii tiếng quá tài năng cũng nổi bật lại giàu có mấy em biết làm j bây jơ. đành để xơi khong . vẻ hào nhoáng và hay từ thiện che mắt cái dzâm đãng bên trong rồi nhhi

Like mạnh!!!

ủa ông tgd Phạm Thanh Truyền dê xồm lắm hả b? :O bác kể cụ thể review chi tiết đi bác :D

nhân viên CMG (một nv khá gương mẫu)

nói chung CMG cũng chăm nhân viên như là cho ăn và bồi bổ các bạn để làm ziêc cho hịu quả. tuy nhiên bác Tr kts chắc cần hơi ấm phụ nữ nên làm hơi mạnh tay. né dc thì né đi các bạn. cuộc đời còn dài mà phãi khobg

R

rv dạo (biết về Cát Mộc là được)

Kiến trúc sư thích ăn vẻ đẹp của gái chưa chồng. chấm hết! bác Truyền lầy quá lầy hơ hơ

kg có nút thả tym hak

lâu rồi mà chắc ém nên ko public ko ai biet bác lầy kkk

1.3

review Công Ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng Đào Tạo Cát Mộc, review Công Ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng Đào Tạo Cát Mộc, Review Công Ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng Đào Tạo Cát Mộc, Công Ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng Đào Tạo Cát Mộc review, mức lương ở Công Ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng Đào Tạo Cát Mộc, Công Ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng Đào Tạo Cát Mộc tuyển dụng, phỏng vấn ở Công Ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng Đào Tạo Cát Mộc, đánh giá Công Ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng Đào Tạo Cát Mộc, Công Ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng Đào Tạo Cát Mộc đánh giá công ty, thông tin Công Ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng Đào Tạo Cát Mộc, bóc phốt Công Ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng Đào Tạo Cát Mộc, Công Ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng Đào Tạo Cát Mộc có tốt không?, đãi ngộ của Công Ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng Đào Tạo Cát Mộc như nào?, review Cong Ty TNHH Kien Truc Xay Dung Dao Tao Cat Moc, review Cong Ty TNHH Kien Truc Xay Dung Dao Tao Cat Moc, Review Cong Ty TNHH Kien Truc Xay Dung Dao Tao Cat Moc, Cong Ty TNHH Kien Truc Xay Dung Dao Tao Cat Moc review, muc luong o Cong Ty TNHH Kien Truc Xay Dung Dao Tao Cat Moc, Cong Ty TNHH Kien Truc Xay Dung Dao Tao Cat Moc tuyen dung, phong van o Cong Ty TNHH Kien Truc Xay Dung Dao Tao Cat Moc, danh gia Cong Ty TNHH Kien Truc Xay Dung Dao Tao Cat Moc, Cong Ty TNHH Kien Truc Xay Dung Dao Tao Cat Moc danh gia cong ty, thong tin Cong Ty TNHH Kien Truc Xay Dung Dao Tao Cat Moc, boc phot Cong Ty TNHH Kien Truc Xay Dung Dao Tao Cat Moc, Cong Ty TNHH Kien Truc Xay Dung Dao Tao Cat Moc co tot khong?, dai ngo cua Cong Ty TNHH Kien Truc Xay Dung Dao Tao Cat Moc nhu nao?