Số 1 Phan Văn Trường, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Mảnh đời bất hạnh tại KOLAN

Cống hiến hết mình cho KOLAN nhưng KOLAN làm mình hết hồn. lúc nghỉ bị đòi truy thu lại lương mấy tháng trước vì CEO không biết mình đã làm được những gì khi ở công ty :( Nói chung là bad trip

quèn (nhân viên)

Cty Cô Lan này cùng với Việt Mỹ là chung một nhà, ông CEO sống ảo và hay nói đạo lý nhưng thật sự ra vẻ và đối xử với nhân viên rất tệ, không biết thằng Giang còn làm ở đó không chứ kiểu nịnh hot và đỳ nhân viên thì khỏi bàn. Chủ mà rất keo với nhân viên, chưa kẻ tính đàn bà. Mang tiếng luật sư chứ trình rất gà nha. Bắt nhân viên làm luôn chuyện lao công và rất ư là trễ lương nữa.
Toàn mấy đứa nhân viên làm không được việc rồi bị chửi. Giờ quay ra nói. Không thấy ổn thì sao còn ở đó mà làm. Trước t làm công ty này Thấy rất bình thường. Cái gì cũng rõ ràng. Cũng như bao công ty khác.

Đức (Nhân sự)

Mặc dù t cũng nghỉ ở đây rồi nhưng gì đúng thì nói nhé. Trước khi t xin nghỉ được gọi lên trao đổi, tìm hiểu lý do và thống nhất các vấn đề, giải quyết ổn thoả sau đó mới nghỉ. Không ai ép buộc ai và cũng chưa từng cảm thấy bất mãn vấn đề gì. Trong 1 vài ngày mà nhiều bạn đã nghỉ việc rủ rê vào đánh giá xấu công ty là nhằm mục đích gì?
Y

Yến ((Nhân viên))

Đã từng làm công ty này thấy rất bình thường như bao cty khác. Nghỉ báo trước theo quy định, bàn giao rõ ràng không làm ảnh hưởng công việc, lương nhận đủ. Cái gì cũng rõ ràng.

Thành (Nhân viên)

Cái gì đúng thì nói nhé mọi người. Chắc mấy bạn làm ít đòi hưởng nhiều không trụ được trong môi trường làm việc nên nghỉ giờ quay ra nói cty người ta. Coi lại văn hoá nghỉ việc các bạn nhé.

Trí (Nhân viên)

Rất cảm ơn Công ty đã cho học việc trong suốt 2 tháng vừa được trả lương và có người hướng dẫn. Vì công việc gia đình nên xin nghỉ tại Công ty.

review Công ty TNHH KOLAN, review Công ty TNHH KOLAN, Review Công ty TNHH KOLAN, Công ty TNHH KOLAN review, mức lương ở Công ty TNHH KOLAN, Công ty TNHH KOLAN tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty TNHH KOLAN, đánh giá Công ty TNHH KOLAN, Công ty TNHH KOLAN đánh giá công ty, thông tin Công ty TNHH KOLAN, bóc phốt Công ty TNHH KOLAN, Công ty TNHH KOLAN có tốt không?, đãi ngộ của Công ty TNHH KOLAN như nào?, review Cong ty TNHH KOLAN, review Cong ty TNHH KOLAN, Review Cong ty TNHH KOLAN, Cong ty TNHH KOLAN review, muc luong o Cong ty TNHH KOLAN, Cong ty TNHH KOLAN tuyen dung, phong van o Cong ty TNHH KOLAN, danh gia Cong ty TNHH KOLAN, Cong ty TNHH KOLAN danh gia cong ty, thong tin Cong ty TNHH KOLAN, boc phot Cong ty TNHH KOLAN, Cong ty TNHH KOLAN co tot khong?, dai ngo cua Cong ty TNHH KOLAN nhu nao?