Số 1 Phan Văn Trường, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Cty nợ lương, giam lương, giảm lương không lý do, quỵt lương nv, bán sức lao động mà tưởng đâu ăn xin, sếp nên SỐNG ĐÚNG - chưa cần sống đẹp - trước khi mở miệng đạo lý và từ thiện góp vốn mua biệt thự (diễn để bào tiền fan)

Bây giờ seeding 1* với chửi thì là review tốt, đúng sự thật. Còn viết review 5* auto là Seeding tẩy trắng đúng k:))) Đéo biết sao vừa ý được các cháu nữa, hay là để im cho các cháu vote 1* với chửi cùng các cháu thì các cháu mới vui? Bỏ con mẹ cái tư duy kéo người khác xuống bùn đi, lo mà phát triển tư duy, nhận thức đi mấy con vợ ơi. Chúng mày thử tưởng tượng nhé, chúng mày giống mấy bọn đi phá chỗ làm ăn của người ta, chúng mày đi pha dầu luym với mắm tôm trộn cứt để ném vào cửa nhà người ta để người ta không kinh doanh được. Nhưng chính bản chất chúng mày là người hít mấy cái đấy đầu tiên mà? Thì đứa nào là đứa chết trước :))) NGU

knock knock (Pháp sư counter luật sư)

mọi người nên cẩn thận một số thành phần giả dạng đánh giá 1 sao với các từ ngữ khiếm nhã khiến người ngoài có cái nhìn sai lệch về những người đánh giá 1 sao chân chính như chúng tôi. Tuy đánh giá xấu công ty cũ là chuyện không tốt đẹp gì những thứ không tốt đẹp đó lại là chính công ty. Một lần nữa tôi sinh khẳng định chúng tôi chỉ nói sự thật việc thật

Trả tiền bhxh cho tui (nhân viên ngây thơ)

Chịu không nổi với cách lãnh đạo của CEO đầu óc không được bình thường, tháng cuối nghỉ mà còn làm khó khăn, hành nhân viên phải chạy tới tận số 1 phan văn trường và đợi 1 tiếng, xong vô gặp nói những câu quá ư là thượng đẳng và ng* học ( không nghĩ thạc sĩ luật lại nói chuyện như vậy), cuối cùng lươn lẹo không đóng bảo hiểm, dựng kịch bản nói xấu 2 anh giám đốc MKT, bắt nv đi quay từ thiện quay hình ảnh sấp mặt nhưng kêu không trả lương, đòi thì kêu không có lương tâm ?!?. Chạy vòng đi vòng về 50km từ thiện ở q2 thì kêu nhân viên cầm đth quay từng khoảng khắc, trong khi tặng có bông hoa mà làm màu kinh khủng, tưởng đâu thánh nhân. Nhân viên đã được giám đốc xét duyệt cho làm onl thì tháng cuối nghỉ lại bảo không tính lương những ngày đó. Nói chung là rất làm khó nhân viên, làm ba cọc ba đồng mà kiếm cớ hành lên hành xuống, trừ tiền. Còn tỷ cái nữa, thật sự tôi nghĩ đầu óc VDT không được bình thường, mn có làm ăn chung thì cẩn thận nhé!!.

review Công ty TNHH KOLAN, review Công ty TNHH KOLAN, Review Công ty TNHH KOLAN, Công ty TNHH KOLAN review, mức lương ở Công ty TNHH KOLAN, Công ty TNHH KOLAN tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty TNHH KOLAN, đánh giá Công ty TNHH KOLAN, Công ty TNHH KOLAN đánh giá công ty, thông tin Công ty TNHH KOLAN, bóc phốt Công ty TNHH KOLAN, Công ty TNHH KOLAN có tốt không?, đãi ngộ của Công ty TNHH KOLAN như nào?, review Cong ty TNHH KOLAN, review Cong ty TNHH KOLAN, Review Cong ty TNHH KOLAN, Cong ty TNHH KOLAN review, muc luong o Cong ty TNHH KOLAN, Cong ty TNHH KOLAN tuyen dung, phong van o Cong ty TNHH KOLAN, danh gia Cong ty TNHH KOLAN, Cong ty TNHH KOLAN danh gia cong ty, thong tin Cong ty TNHH KOLAN, boc phot Cong ty TNHH KOLAN, Cong ty TNHH KOLAN co tot khong?, dai ngo cua Cong ty TNHH KOLAN nhu nao?