Tầng 12A - số 9 Duy Tân - Toà nhà Việt Á

Hoa Thanh Táo

Ae vào team ruby sẽ được gặp a Hoàng Linh, mặt lưỡi cày, giọng cao vút, thượng đẳng, thích soi mói, nói chuyện vô duyên mà tưởng mình hài hước và thích mách lẻo với sếp nhé :))))

Gà ẩn danh

Mọi người nên cân nhắc khi vào cty - Nếu là người an nhàn lương TB thì ok - Là 1 bộ phận IT nhỏ của 1 công ty xây dựng nên sẽ không học hỏi dc nhiều - Sếp không có tâm, chỉ nghĩ đến bản thân mình, hay soi mói nhân viên - Dự án chán. Ko phát triển dc nhiều vì chỉ làm sản phầm nội bộ cho user bên Nhật dùng - Không có cơ hội thăng tiến ( vì dự án thì nhỏ mà ai cũng muốn làm sếp ) - Cơ sở vật chất kém, văn phòng hạng bét đi thuê lại của 1 cty khác ( ai đi pv r thì sẽ biết ) ghế thì siêu vẹo, dc cấp Mac nhưng là mac air 8gb cho dev, ngoài 1 màn hình ngoài bé thì ko dc cấp thêm gì, tools lisense, bàn phím, chuột... nói chung ai muốn dùng gì thì tự mua - Không team building, thưởng tết - Sếp bên Nhật thì non tech, kĩ năng quản lý kém nên dự án mãi ko xong - Người quản lí luôn đùn đẩy trách nhiệm, là công ty mà khi dự án phát sinh vấn đề thì sếp sẽ để nhân viên chịu trách nhiệm - Môi trường làm việc ko chuyên nghiệp, ko có process cụ thể, quản lý không có chuyên môn

review Công ty TNHH LLine Việt Nam, review Công ty TNHH LLine Việt Nam, Review Công ty TNHH LLine Việt Nam, Công ty TNHH LLine Việt Nam review, mức lương ở Công ty TNHH LLine Việt Nam, Công ty TNHH LLine Việt Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty TNHH LLine Việt Nam, đánh giá Công ty TNHH LLine Việt Nam, Công ty TNHH LLine Việt Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty TNHH LLine Việt Nam, bóc phốt Công ty TNHH LLine Việt Nam, Công ty TNHH LLine Việt Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty TNHH LLine Việt Nam như nào?, review Cong ty TNHH LLine Viet Nam, review Cong ty TNHH LLine Viet Nam, Review Cong ty TNHH LLine Viet Nam, Cong ty TNHH LLine Viet Nam review, muc luong o Cong ty TNHH LLine Viet Nam, Cong ty TNHH LLine Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong ty TNHH LLine Viet Nam, danh gia Cong ty TNHH LLine Viet Nam, Cong ty TNHH LLine Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty TNHH LLine Viet Nam, boc phot Cong ty TNHH LLine Viet Nam, Cong ty TNHH LLine Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty TNHH LLine Viet Nam nhu nao?