34 Ngô Quang Huy, Phường Thảo Điền
O
Đừng có thấy tội con nhỏ vợ ng Nhật rồi cắm đầu làm nha =)) công ty gia đình hãm từ thg bố bà mẹ đến hai đứa con lun cơ :v tưởng mình chuyên nghiệp, chuyên tạo nghiệp thì có. Công ty trả parttime 20k/h mà kêu làm ở đây vì tiền thì nghỉ đi :))) phải hiểu giá trị khi làm ở đây =))))) cười điên, t nghỉ liền chứ ở lại làm gì. Xong nghỉ thì phải báo trước 30 ngày làm t tưởng t kí hợp đồng lao động dài hạn luôn đó. Kiếm chuyện với t, cắt ca làm rồi bày đặt chừa 1 ngày đi làm lại để t lên túm đầu t lại chửi hả =))) ai ngu dữ v t nghỉ luôn chứ t sợ gì. Xong kêu ko trả tiền lương, t cho 1 cái đơn lên liên đoàn lao động cho mà biết, rồi bày đặt soi check cam kêu t lấy bánh của tiệm =)))))))) ăn 1 bữa đá ngán bỏ mẹ rồi chứ ai mà thèm lấy mấy cái bánh dẫm đó. Mà bánh sau 24h thì bỏ nha =)))) bỏ mà còn bắt nhân viên phải tường trình coi xử lý bánh như thế nào trong khi hồi vui vẻ thì ko bắt. Hẹn lên gặp mấy lần để nói về vụ lương nhưng ai mà thèm lên, lên cho tno xúm vô chửi hay gì. Nằm nhà tố cáo ... Xem thêmlên liên đoàn tới tháng vẫn phải trả lương cho t thôi, cãi đuối lí còn bày đặt thảo mai cơ. Không né lẹ chỗ này thì còn làm cgi nữa đúng hong mng =))