District 7, Ho Chi Minh

Đặng (Dev Flutter)

- Tuyển dụng khá khó, nhưng câu hỏi nào ứng viên không trả lời được vẫn nhận được câu trả lời.
- Công ty luôn tạo điều kiện cho nhân viên phát triển
- Daily meeting, report mỗi ngày, leader feedback và đưa ra hướng giải quyết nếu cần.

Dev (Dev)

Phỏng vấn xong nhưng không thấy báo kết quả cho ứng viên và hôm nay lướt lướt thấy lên IT Việc tuyển người ... Nhưng cũng đừng tin mức range lương trên IT Việc nhé. để tham khảo là chính.

Code Fullstack (Fullstack)

Tuyển dụng khá khó, nhưng khi vào làm được thì rất ổn, được học hỏi nhiều cái hay, mức lương cho code rất OK

Người Huế (Fresher quèn hehe)

Vào phỏng vấn thì ko có sự sắp xếp trước. Lúc phỏng vấn React Native đúng hay sai gì cũng cười mỉa cho qua rồi cũng chẳng có feedback gì. Hỏi về định hướng tương lai thì cũng mỉa người ta, phân biệt giọng Huế là liệu nói ngoại ngữ người Việt có nghe nổi ko ?

3.3

review Công ty TNHH MTV Nguyễn Đình Nghĩa - Waodate, review Công ty TNHH MTV Nguyễn Đình Nghĩa - Waodate, Review Công ty TNHH MTV Nguyễn Đình Nghĩa - Waodate, Công ty TNHH MTV Nguyễn Đình Nghĩa - Waodate review, mức lương ở Công ty TNHH MTV Nguyễn Đình Nghĩa - Waodate, Công ty TNHH MTV Nguyễn Đình Nghĩa - Waodate tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty TNHH MTV Nguyễn Đình Nghĩa - Waodate, đánh giá Công ty TNHH MTV Nguyễn Đình Nghĩa - Waodate, Công ty TNHH MTV Nguyễn Đình Nghĩa - Waodate đánh giá công ty, thông tin Công ty TNHH MTV Nguyễn Đình Nghĩa - Waodate, bóc phốt Công ty TNHH MTV Nguyễn Đình Nghĩa - Waodate, Công ty TNHH MTV Nguyễn Đình Nghĩa - Waodate có tốt không?, đãi ngộ của Công ty TNHH MTV Nguyễn Đình Nghĩa - Waodate như nào?, review Cong ty TNHH MTV Nguyen Dinh Nghia - Waodate, review Cong ty TNHH MTV Nguyen Dinh Nghia - Waodate, Review Cong ty TNHH MTV Nguyen Dinh Nghia - Waodate, Cong ty TNHH MTV Nguyen Dinh Nghia - Waodate review, muc luong o Cong ty TNHH MTV Nguyen Dinh Nghia - Waodate, Cong ty TNHH MTV Nguyen Dinh Nghia - Waodate tuyen dung, phong van o Cong ty TNHH MTV Nguyen Dinh Nghia - Waodate, danh gia Cong ty TNHH MTV Nguyen Dinh Nghia - Waodate, Cong ty TNHH MTV Nguyen Dinh Nghia - Waodate danh gia cong ty, thong tin Cong ty TNHH MTV Nguyen Dinh Nghia - Waodate, boc phot Cong ty TNHH MTV Nguyen Dinh Nghia - Waodate, Cong ty TNHH MTV Nguyen Dinh Nghia - Waodate co tot khong?, dai ngo cua Cong ty TNHH MTV Nguyen Dinh Nghia - Waodate nhu nao?